Niềm tin điều trị từ sự quan tâm và chăm sóc chân thành

Ông Trịnh đến từ Campuchia mắc ung thư thận , ông vẫn nhớ tháng 7 năm 2007, ông Trịnh có hiện tượng đi tiểu khó, đau lưng, khiến ông ngủ không ngon, cơ thể gầy đi. Người nhà lo lắng và đưa ông sang Thái Lan kiểm tra, phát hiện ông mắc ung thư thận, tin này khiến ông Trịnh và người nhà đều rất khó để chấp nhận.Trong lúc đó, bác sĩ đề nghị ông Trịnh tiến hành làm phẫu thuật ngay, và sau khi thảo luận với gia đình, ông Trịnh được điều trị. Sauk hi phẫu thuật, bẹnh tình của ông Trịnh có chuyển biến tốt lên, và quay trở về Campuchia, kiểm tra định kì cho thấy tình trạng ổn định, nhưng khi gia đình và ông đã yên tâm trở lại thì tại họa lại ập tới.

Đối mặt với cú sốc ung thư tái phát

Ông Trịnh với 4 năm sống yên ổn,vốn nghĩ căn bệnh ung thư thận đã giải thoát cho mình, không ngời tới tháng 10 năm 2011, sau một lần kiểm tra, cho thấy có khối u 7x6cm bên phải. Bác sĩ nói rằng đây là tái phát sau phẫu thuật, ông Trịnh nghe thấy lại bị sốc thêm lần nữa, nhưng không nghĩ tới ý định từ bỏ điều trị, tìm khắp tứ phương dù chỉ còn một cơ hội điều trị. Thất vọng từ lần này đến lần kahcs, nhưng ông Trịnh và gia đình không từ bỏ, cho đến khi tình cờ, họ biết tới bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu qua báo, được biết họ áp dụng kĩ thuật xâm nhập tối thiểu để điều trị ung thư, nhưng lại không có văn phòng đại diện ở Campuchia, do đó sau khi tìm hiểu và tư vấn kĩ càng, ông Trịnh và gia đình cùng sang Trung Quốc để điều trị.

Sự quan tâm xua tan sợ hãi

Tháng 8 năm 2012 ông Trịnh tới bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, sau khi làm thủ tục nhập viện, nhận phòng, các y tá kiên nhẫn và ân cần hỏi ông Trịnh xem có điều gì khó chịu không, và nói với ông bác sĩ sẽ tới thăm ông sau đó, rằng ông yên tam, từng lời nói đều cho thấy sự quan tâm chân thành từ các y tá dành cho ông. Rất nhanh sau đó, bác sĩ đã tới thăm ông, kiểm tra bệnh tình và khuyên ông Trịnh cần duy trì tinh thần tốt, tích cực để chiến đấu với bệnh tật. Dựa vào tình trạng bệnh của ông Trịnh, các bác sĩ tiến hành hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị tổng hợp, đồng thời giải thích cặn kẽ cho ông cùng gia đình về phác đồ. Các chuyên gia của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu tiến hành làm dao lạnh cho ông, sau khi phẫu thuật, các y tá tận tình quan tâm, chú ý tới những yêu cầu của ông trịnh, lập bảng dinh dưỡng cho ông, bác sĩ trực tiếp điều trị cho ông cũng tới thăm và hỏi han mỗi ngày xem sức khỏe, tình trạng ông ra sao, với sự quan tâm chân thành của các bác sĩ, y tá đã khiến ông Trịnh cảm động sâu sắc.

Gửi lời cảm ơn sâu sắc vào trong thư

Sau quá trình điều trị, ông Trịnh ngủ tốt hơn và chất lượng cuộc sống cũng được nâng cao, ông cho biết đó là nhờ các bác sĩ, y tá, phiên dịch ở đây, ông muốn gửi đến họ lời cảm ơn chân thành. Cảm ơn các bác sĩ đã dung kĩ thuật tiên tiến để điều trị cho ông, cảm ơn các y tá, y sĩ, phiên dịch… đã chăm sóc ông chu đáo. Nay ông xin gửi lời cảm ơn sâu sắc của mình vào bức thư cảm ơn và xin chúc sức khỏe tới các bác sĩ, y tá, nhân viên bệnh viện.

ung thư thận

ung thư thận 2

điều trị ung thư thận

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.