Bệnh nhan đưa phong bao bồi dưỡng cảm ơn, bác sĩ từ chối, nhận tấm lòng

Bà Lưu tới từ Indonesia, bà là một bệnh nhân ung thư thận đã nhiều năm chịu sự phiền não của ung thư, bạn bè đã giới thiệu bà đến Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu điều trị. Các chuyên gia của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã tổng hợp bệnh tình của bà, đã kết hợp phương pháp đông lạnh và phương pháp miễn dịch để điều trị cho bà, khối u đã thu nhỏ rõ rệt. Lần này, bà Lưu lại một lần nữa đi từ Indonesia xa xôi đến Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu để kiểm tra lại, các chuyên gia lại áp dụng phương pháp miễn dịch và cấy hạt phóng xạ, đồng thời kết hợp với liệu pháp cục bộ nhắm trúng đích, tiến hành điều trị chính xác vào khối u, v tin tưởng rằng hiệu quả sẽ tốt và rõ ràng hơn.

Y tá Du Gia của Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu không những chăm sóc điều trị cho bà Lưu rất chuyên ngiệp mà còn còn tận tình quan tâm đến mọi sinh hoạt của bà, từ việc hướng dẫn dinh dưỡng đến tâm lý tinh thần đều hướng dẫn một cách toàn diện, làm cho một người ở nơi đất khách quê người như bà Lưu cảm thấy rất cảm động, vì thế mà mà Lưu đã đưa 500 tệ bồi dưỡng cho y tá Du Gia để bày tỏ lòng cảm ơn của mình đối với cô. Vì thịnh tình khó chối nên y tá Du Gia đành phải nhận rồi sau đó đưa lại cho bệnh viện.

Sáng ngày 9 tháng 4, đoàn lãnh đạo gồm 6 người của Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã đến phòng bệnh của bà Lưu, tặng giỏ hoa quả và gửi lại tiền bồi dưỡng, cảm ơn sự tin tưởng và khẳng định của họ đối với các y bác sĩ của bệnh viện. Đồng thời cũng gửi lời chúc phúc của bệnh viện đến bà Lưu và khuyên bà nên có niềm tin để đấu tranh với bệnh tật, luôn giữ tâm trạng lạc quan, vui vẻ, phối hợp với bệnh viện trong quá trình điều trị, cũng cố gắng vì một tương lai tốt đẹp. Bà Lưu và người nhà đã vui vẻ chụp ảnh chung cùng với y bác sĩ chủ quản.

Cũng bởi vì có sự tin tưởng và khen ngợi của quý vị thì Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu mới có thể làm tốt hơn, có thể tiến xa hơn nữa trên con đường điều trị ung thư, đem đến nhiều dịch vụ chuyên nghiệp hơn cho những bệnh nhân ung thư.

Bà Lưu - bệnh nhân ung thư thận người Indonesia và người nhà chụp ảnh chung cùng với các y bác sĩ chủ quản.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.