Tình bạn không biên giới, hòa hợp tương thân như một nhà.

Anh Vũ đến từ Việt Nam là bệnh nhân ung thư bàng quang đã 2 năm nay, nhằm tìm phương pháp điều trị tốt hơn anh đã đến Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu. Tháng 7 năm 2012 khi anh Vũ đến bệnh viện điều trị lần đầu tiên, các chuyên gia thông qua hội chẩn đã chỉ định phương án điều trị tổng hợp cho anh, vận dụng phương pháp quang động lực để điều trị khối u. Tháng 10, trong lần điều trị thứ hai, các chuyên gia căn cứ vào bệnh tình hiện tại và sử dụng kết hợp phương pháp miễn dịch sinh học, can thiệp và nhiệt nội sinh để tiến hành điều trị và khống chế hiệu quả. Nhờ sự chăm sóc tận tình của của các y tá, anh Vũ đã nhanh chóng được xuất viện.

Trong lần nhập viện thứ hai, người thân của anh Vũ đã đi cùng anh đến bệnh viện do e ngại môi trường và sự phục vụ không được tốt như những lời anh Vũ nói. Trong thời gian nằm viện, anh Vũ cùng gia đình gồm 4 thành viên đã được hưởng các dịch vụ tăng cường, tham gia du lịch Quảng Châu một ngày do Bênh viện tổ chức, cảm nhận những nét đặc sắc của phong cảnh và con người Quảng Châu. Được sự hướng dẫn của nhân viên bệnh viện trong những ngày này, gia đình anh Vũ đã tìm hiểu rõ về dịch vụ cá thể hóa của bệnh viện và sự chăm sóc quan tâm quá chu đáo, thế là gia đình yên tâm chỉ để con trai anh Vũ tiếp tục ở lại chăm sóc, những người khác về Việt Nam trước.

Khi hai người thân của anh về nước rồi, anh Vũ cảm thấy không cần thiết phải ở trong căn phòng quá rộng như vậy, thế là anh xin đổi từ phòng VIP sang phòng bình thường, y tá trưởng đã nhanh chóng sắp xếp phòng cho anh, giúp anh tiết kiệm tiền phòng.. Tất cả chỉ là những chi tiết nhỏ nhặt thôi nhưng cũng đã khiến anh Vũ cảm nhận được sự chân thành và nhiệt tình của nhân viên phục vụ, mọi người đã không phân biệt quốc tịch đã hỗ trợ tương thân nhau như người một nhà. Khi xuất viện, anh Vũ đã viết một bức thư để bày tỏ lòng cảm ơn của mình tới bệnh viện.

 Ung thư bàng quang

điều trị ung thư bàng quang.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.