Thư cảm ơn của bệnh nhân ung thư vú đến tời Đông Phi

Cô THAHIYA tới từ Đông Phi, tháng 6 năm 2012 bỗng nhiên phát hiện có khối u bên vú trái, kiểm tra tại bệnh viện địa phương, họ chẩn đoán cô mắc ung thư biểu mô vú. Nhưng cô không điều trị gì cả, 3 tháng sau, khối u càng ngày càng to. Cô và gia đình vội vàng, bay sang bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu để điều trị. Sauk hi trải qua đợt điều trị, bệnh tình của cô Thahiya đã được khống chế, tình hình sức khỏe cũng có chuyển biến tốt hơn. Thời gian điều trị tại bệnh viện ung bướu HIện Đại Quảng Châu cô Thahiya đã cảm nhận được sự chăm sóc, nhiệt tình của bệnh viện nên đã viết thư cảm ơn tới Bệnh viện.

Gửi các bác sỹ, y tá bệnh viện Hiện Đại:

Xin chân thành cảm ơn Bệnh viện đã chăm sóc tôi và quan tâm tới em gái tôi trong 46 ngày vừa qua, xin cảm ơn về sự điều trị chuyên nghiệp, nhiệt tình, quan tâm và hữu nghị của các bạn.

Tôi nhập viện bởi căn bệnh ung thư, tôi tin rằng bác sỹ nơi đây sẽ giúp tôi khống chế bệnh tình. Sau này, tôi sẽ vẫn tới bệnh viện tái khám để phòng tránh tái phát.

Tôi tuy không phải là bệnh nhân đặc biệt hợp tác, nhưng các bạn vẫn nhẫn nại với tôi. Xin chân thành cảm ơn đã thông cảm cho tôi.

Cảm ơn các bác sỹ, y tá và nhân viên của bệnh viện. Xin cảm ơn bác sĩ Lai là bác sỹ chủ quản điều trị cho tôi, y tá Guo Yu Ping, bác sỹ trưởng tầng Dai Wen Yan và chủ nhiệm Peng Xiao Chi, bác sĩ Luo Yan Ping. Cảm ơn giáo sư Hu và bác sĩ Xiao. Tôi xin cảm ơn cả đội ngũ nhân viên tầng 5, y tá trưởng Tiêu Quyên và Shuai Hong Yan, Tan Yu Qiu, Zhang Hong Li, Deng Xiao Ying, Zhou Xiao Quan, Lu Xue Lian, Zhong Xiao Fang và Liu Mei. Cuối cùng, tôi xin cảm ơn các phiên dịch tiếng anh Lu An Qi và Ca Qi Hui. Cảm ơn tất cả mọi người.

Xin chân thành cảm ơn, tôi yêu các bạn.

THAHIYA MOHAMED

điều trị ung thư vú

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.