Nữ trụ trì một ngôi chùa ở Việt Nam đi nước ngoài điều trị để tìm hy vọng mới

Gian khổ có thể rèn luyện con người, đồng thời cũng có thể tiêu diệt con người, khi đối mặt với gian khổ lựa chọn cười hay khóc của mỗi người lại không giống nhau. Tháng 4 năm 2009, bệnh viện ung bướu hiện đại quảng châu đã đón chào một bệnh nhận nữ luôn nở nụ cười khi đối diện với gian khổ, cô ấy là cô Loan, đến từ Hà nội.

Cô Loan năm nay 55 tuổi là người chủ trì của một ngôi chùa ở Hà Nội Việt Nam, nhiều năm trước sau khi phát hiện ra bệnh ung thư vú trái đã tích cực tìm thầy thuốc chữa trị, phối hợp tích cực với bác sỹ điều trị phẫu thuật cắt bỏ, thế nhưng ngay bản thân cô từ trước đến nay đều không ngờ tới sự tái phát của căn bệnh này, tai họa bất ngờ ập đến, người phụ nữ lạc quan kiên cường này đã không cúi đầu trước những thử nghiệm gian khổ mà tích cực tiến hành chữa trị ở nước Pháp và nước singgapor với hy vọng kỹ thuật tiên tiến ở nước phát triển có thể giúp đỡ cô nhanh chóng khỏi bệnh, thoát khỏi những đau khổ của bệnh tật, thế nhưng kết quả chữa trị lại không được như mong muốn.

Dù cô Loan hàng ngày phải chịu những dày vò của căn bệnh ung thư và phẫu thuật trị bệnh, cơ thể dần càng yếu đi, thế nhưng cô vẫn lạc quan, không có ý nghĩ từ bỏ. Với sự giúp đỡ của bạn bè, cô Loan một lần nữa lại ra nước ngoài chữa trị, đến Trung quốc, lần này cô đã áp dụng phương pháp khác với hy vọng phương pháp phẫu thuật nội soi của Trung Quốc này có thể mang lại hy vọng mới cho cô.

Tháng 4 năm 2009, cô Loan và một người bạn khác đã đến bệnh viện ung bướu hiện đại quảng châu, lúc ấy bệnh tình của cô đã rất nghiêm trọng, có thể thấy rõ nhất những triệu chứng là ở cách tay của cô đã xuất hiện hạch, lưng đau nhức, thở khó, đi lại khó khăn. Nhân viên của bệnh viện đã tiến hành điều tiết dựa trên những tình hình khác của cơ thể, bổ sung thể chất, đồng thời các chuyên gia của bệnh viện ung bướu hiện đại quảng châu đã tiến hành kiểm tra toàn bộ với cô Loan, kết quả chụp CT cho thấy ung thư vú trái của cô đã bị tái phát, hiện tại những tế bào ung thư đã bị di căn tới các vị trí khác như: cánh tay trái, hai cánh tay và toàn thân, điều trị không thể chậm chễ nữa. Xem xét đến khả năng tiếp nhận của cô Loan, sau khi chuyên gia ung thư của bệnh viện hiện đại quảng châu đã tiến hành hội chẩn với cô Loan đã tiến hành chữa trị bằng nhiều phương pháp chữa trị ung thư tổng hợp khoa học như: hóa trị, cấy hạt phóng xạ, dao lạnhquang động lực

Trong quá trình điều trị, cô Loan đã rất kiên cường, thường ngày thường cười, tích cực phối hợp với phương pháp điều trị của bác sỹ và công việc của các hộ lý, dần dần lưng của cô Loan đã giảm đau, hô hấp không còn khó khăn nữa, tự mình có thể đi lại được, kết quả chụp CT cho thấy u ở hai lá phổi và u ở hai cách tay đã dần dẫn nhỏ lại. Cô Loan nở nụ cười vui vẻ và tâm trạng thoải mái tích cực, khuyên nhủ các bệnh nhân khác mang lại tự tin cho họ trong quá trình điều trị ung thư.

Mỗi lần làm hóa liệu và phẫu thuật cô đều mang một nụ cười, tích cực phối hợp với sự sắp xếp của bác sỹ và y tá. Sau khi điều trị xong, khối u ở 2 phổi và cánh tay trái của cô Loan đã nhỏ đi trông thấy, cảm giác đau lưng đã giảm, hô hấp không còn khó, tự đi lại được, thông qua điều chỉnh của bệnh viện ung bướu hiện đại quảng châu, bệnh tình của cô Loan đã ổn định, khỏe mạnh ra viện.

Không lâu sau, bệnh của cô Loan được ổn đinh, và khỏe mạnh xuất viện, sau khi xuất viện, cô Loan không dám coi nhẹ, trước sau đều đến bệnh viện ung bướu hiện đại quảng châu để tái khám hơn 10 lần. Hiện nay bệnh tật đã được khống chế ổn định. Cô Luận vui vẻ bày tỏ sinh mạng của cô là do bệnh viện ung bướu hiện đại kéo dài.

trước khi điều trị xâm lấn bệnh ung thư vú

sau khi điều trị xâm lấn ung thư vú

Tuyên bố miễn trách nhiệm: Trang web của Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu chỉ dùng để tham khảo, không phải là căn cứ để chữa bệnh, không đại diện cho các chẩn đoán và điều trị của bác sĩ cũng như bệnh viện, kết quả điều trị còn phụ thuộc vào bệnh tình của mỗi bệnh nhân.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.