Sự hài lòng của bệnh nhân là niềm cổ vũ lớn nhất cho chúng tôi

Cô Đế đến từ Indonesia, tháng 2 năm 2009 bị chẩn đoán ung thư cổ tử cung tại bệnh viện trong nước. Cô Đế liền tiến hành “phẫu thuật cắt bỏ gốc”, phẫu thuật diễn ra rất thuận lợi, sau phẫu thuật không thấy xuất hiện điều gì bất thường, cô nghĩ rằng bệnh của mình như vậy là đã khỏi. Nhưng đến tháng 2 năm 2012 cô Đế đột nhiên cảm thấy bụng dưới đau dữ dội, nhập viện chụp CT thì được biết có khối u vùng bụng dưới. Đồng thời những thuốc giảm đau của bệnh viện tại đó kê cũng ngày một giảm tác dụng, đau đớn ngày càng tăng lên và hành hạ cô từng ngày.

Người thân của cô Đế lúc đó đều rất lo lắng, đi khắp nơi nghe ngóng tìm bệnh viện nào có thể điều trị tốt ung thư, sau đó nghe bạn bè giới thiệu bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu điều trị tốt. Hy vọng vào một phương pháp điều trị tốt hơn, tháng 5 năm 2012, cô Đế đến Bệnh viện Ung bướu hiện đại Quảng Châu để điều trị. Các chuyên gia của bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu tiến hành kiểm tra CT và kết quả cho thấy: tử cung và ổ bụng có khối u, vị trí sau phẫu thuật ung thư cổ tử cung tái phát, và đã có di căn đến ổ bụng. Sau khi hội chẩn, chuyên gia của Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu quyết định áp dụng phương pháp can thiệp kết hợp với liệu pháp dao đông lạnh, bệnh của cô Đế từng bước được khống chế, việc ăn uống, ngủ nghỉ và tinh thần của cô đều tốt trở lại, và đợi bước điều trị tiếp theo.

Trong thời gian điều trị, Các y bác sỹ và y tá của tầng 7 Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu luôn chăm sóc mọi mặt cuộc sống hàng ngày và quá trình điều trị của cô, bên cạnh đó cũng khích lệ xây dựng niềm tin, giữ vững tâm lý tích cực để chiến đấu với ung thư cho cô, Cô Đế cảm thấy mình được chăm sóc và quan tâm về cả tinh thần và sức khỏe rất đầy đủ. Những việc làm của các y bác sỹ tầng 7 đã khiến cho cô xúc động sâu sắc, gia đình và cô đã tặng 200USD thay lời cảm ơn đến sự chăm sóc cẩn thận và quan tâm của tất cả các y tá tầng 7. Khi người nhà của cô Đế đòi tặng 200USD gửi đến tất cả các y tá, họ khó có thể từ chối, nhưng đến sáng hôm sau họ dùng phong bao đỏ gửi lại cô Đế 200USD đó.

Y tá trưởng của tầng 7 nói, phục vụ bệnh nhân là công việc và nhiệm vụ của y tá chúng tôi, sự hài lòng của bệnh nhân chính là nguồn khích lệ tinh thần lớn nhất đối với chúng tôi, trước đây và sau này vẫn vậy, bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu luôn giữ mục tiêu phục vụ này !

ung thư cổ tử cung

điều trị ung thư cổ tử cung

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.