Bức thư biểu dương của người nhà Bệnh nhân ung thư ruột đến từ Bangladet

Tháng 2 năm 2012, ông Đàm, bệnh nhân ung thư ruột người Bangladet bỗng nhiên cảm thấy đau bụng, trướng bụng, đôi khi còn bị nôn. Ông Đàm và người nhà cảm thấy rất lạ, khuyên ông đến bệnh viện kiểm tra. Một tháng sau, ông Đàm đã đến bệnh viện ở Dhaka chụp PET/CT và phát hiện phần bụng có một khối u, được chẩn đoán là ung thư ruột, và còn di căn võng mạc lớn và thành bụng. Tin dữ đến với ông Đàm và mọi người trong gia đình ông, nhưng để khống chế và điều trị ung thư ruột, ông vẫn tiếp nhận điều trị tại bệnh viện ở địa phương, nhưng hiệu quả điều trị không được rõ ràng.

ung thư đại tràng

Tình cờ, ông Đàm và người nhà biết được Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu là bệnh viện chuyên điều trị ung thư, để được điều trị thêm, ông và người nhà đã quyết định đến Quảng Châu Trung Quốc để điều trị bệnh ung thư ruột của mình. Sau khi nhập viện vào tháng 5 năm 2012, các chuyên gia của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã kiểm tra kĩ càng cho ông, phát hiện phần bụng bên phải ông Đàm có khối u kích thước 5x6cm, vì vậy sau khi các chuyên gia tiến hành hội chẩn, theo bệnh tình của ông mà đưa ra phác đồ điều trị cho ông. Đầu tiên sẽ vận dụng phương pháp cấy hạt phóng xạ và điều trị xâm nhập cục bộ, sau khi phẫu thuật thì ông Đàm cảm thấy không có gì bất thường mà tinh thần cũng được cải thiện đáng kể.

Trong thời gian nằm viện, các chuyên gia, y bác sĩ và phiên dịch viên của Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu luôn quan tâm đến bệnh tình và nhu cầu của ông, và động viên ông và người nhà hãy có niềm tin chống lại bệnh tật, không nên từ bỏ dễ dàng. Người nhà của ông Đàm vì thế mà đã viết một bức thư biểu dương để bày tỏ lòng cảm ơn và sự cảm kích của mình đối với bệnh viện.                    

Kính gửi chủ nhiệm Bành, các y bác sĩ:

Tôi tên là Musfeq đến từ Banglafdet, là người nhà của ông Đàm bệnh nhân ung thư ruột. Năm ngày trước, tôi đã đi cùng ông đến Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu để điều trị. Cho dù ông Đàm đã là ung thư ruột giai đoạn cuối, tôi vẫn rất hài lòng đối với môi trường điều trị tốt của Bệnh viện.

Kể từ khi nhập viện, chủ nhiệm Bành đã rất quan tâm đến bệnh tình của ông Đàm, và đã đưa ra phác đồ điều trị cho ông. Chủ nhiệm Bành là một bác sĩ giỏi, tôi tin tưởng rằng chủ nhiệm Bành cùng với kinh nghiệm điều trị ung thư của mình sẽ có thể giúp được ông Đàm. Tôi hi vong ông Đàm sẽ nhanh chóng khỏe lại, thượng đế phù hộ ông ấy!

Mặc dù môi trường ở đây và ở Bangladet không giống nhau nhưng bác sĩ Sakib Bengalivà phiên dịch đã giúp chúng tôi thích ứng được với cuộc sống ở Trung Quốc, chúng tôi không còn cảm thấy lạ lẫm, bất an. Xin chúc bác sĩ Sakib Bengali luôn may mắn trong cuộc sống!

Các y tá của Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu đều rất giỏi, chúng tôi chưa bao giờ cảm thấy cô độc, mỗi khi ông Đàm cần sự giúp đỡ, các y tá đều luôn ở bên chăm sóc. Các y tá làm việc rất nhanh nhẹn, cẩn thận và tỉ mỉ.

Cuối cùng, tôi mong rằng ông Đàm được điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu và được Thượng Đế phù hộ thì có thể tránh xa được sự đau đớn của ung thư ruột.

Chân thành cảm ơn!

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.