Tôi muốn nói cảm ơn một lần nữa…

Trước lúc xuất viện về nước, người nhà của Mr.Tan – một bệnh nhân ung thư ruột người Băng-la-đét đã một lần nữa viết một bức thư để bày tỏ sự cảm kích và lòng cảm ơn vô cùng đến các y bác sỹ của bệnh viện.

ung thư ruột


Kính thưa viện trưởng Bành, bác sỹ Hồ Doanh, các hộ lý và toàn thể bệnh nhân khu quốc tế:

Tôi là Musfeq, người nhà của bệnh nhân Tan – bị ung thư ruột, gia đình tôi đến từ Băng-la-đét. Hôm nay phải nói lời tạm biệt với toàn thể quý vị, vì tôi sắp phải rời Trung Quốc quay về quê hương Băng-la-đét, em gái của Tan sẽ đến chăm sóc Tan thay tôi. Bây giờ đây, khi sắp phải nói lời chia tay mọi người, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến những y bác sỹ của bệnh viện:

Như tôi đã nói, tôi tràn đầy niềm tin vào viện trưởng Bành, niềm tin này sẽ không bao giờ thay đổi. Tôi muốn cảm ơn viện trưởng Bành vì đã áp dụng những phương pháp tiên tiến vào điều trị và hơn nữa lại đạt được những kết quả tốt như vậy. Điều đáng tiếc là khi tôi rời khỏi Trung Quốc lại không được gặp bác sỹ. Tôi rất cảm ơn bác sỹ, tôi sẽ mang theo tâm trạng mãn nguyện về kết quả điều trị này rời khỏi Trung Quốc.

Nhắc đến bác sỹ xinh đẹp Hồ Doanh, cô ấy đối với người bệnh rất gần gũi, rất nhiệt tình và tốt bụng, điều này khó mà diễn đạt bằng lời. Bác sỹ hướng dẫn rõ ràng, theo dõi sát sao tình hình bệnh nhân. Hàng ngày cô đều đến thăm phòng bệnh khiến cho chúng tôi thêm tin tưởng hơn, tôi muốn bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến bác sỹ Hồ Doanh.

 Bác sỹ kiêm phiên dịch Châu Minh Lương, anh là người rất tốt bụng. Anh giúp chúng tôi có thể trao đổi thông tin với bác sỹ, giúp chúng tôi tiến hành điều trị theo đúng thứ tự. Nếu như không có sự giúp đỡ của anh ấy, thì chuyến đi này của chúng tôi không thể tiến hành điều trị một cách thuận lợi như vậy, cảm ơn anh Châu Minh Lương.

Nhân viên của bộ phận chăm sóc bệnh nhân quốc tế rất xuất sắc, nhiệt tình giúp đỡ và rất gần gũi với bệnh nhân. Chị Thái đã giúp đỡ tôi khi ở Băng-la-đét, đến tận bây giờ chị vẫn giúp đỡ chúng tôi rất nhiều. Chị Hàn và chị Chung vô cùng dễ mến cũng đã nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi, vẫn còn có chị Lục, anh Trần và anh Shen đều rất tốt và giỏi. Tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn đến tất cả các anh chị….!
Trong 2 tuần trôi qua vừa rồi, các y tá, hộ lý cũng đã để lại trong chúng tôi những ấn tượng sâu sắc. Họ rất giỏi về nghiệp vụ, họ có thể khiến cho bệnh nhân thay đổi tâm trạng và tích cực điều trị hơn chỉ trong giây lát; vì chăm sóc những bệnh nhân họ có thể thức thâu đêm không ngủ, nhưng cũng không hề làm phiền đến người nhà bệnh nhân. Điều này thật khiến người khác ngạc nhiên! Tôi không thể không nói rằng họ là tốt nhất, rằng tôi xin cảm ơn họ rất nhiều!

Chúc các anh chị sức khoẻ dồi dào, tinh thần sáng suốt. Muôn lần xin cảm ơn !

Chào tạm biệt mọi người !

Một lần nữa xin gửi lời hỏi thăm chân thành tới toàn thể quý vị!                                          

Musfeq

3giờ 30phút sáng ngày 14 tháng 6 năm 2012


Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.