Indonexia Hatta bị và Lim Nam Khing:Bệnh viện ung bướu lý tưởng nhất

“Giấc mơ đẹp nhất, giấc mơ Trung Quốc

Bệnh viện điều trị Ung bướu lý tưởng nhất là Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu.

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu, kỹ thuật điều trị tiên tiến, y tá chăm sóc tận tình và thân thiện, y công làm việc chăm chỉ. Bởi niềm vui của hôm nay là do các bạn đem lại cho tôi, chúng tôi gửi lời chào trân trọng nhất tới các bạn, và đem theo nụ cười của các bạn về quê hương Indinexia, mãi mãi không bao giờ quên.

Chúc các bạn mạnh khỏe, vạn sự như ý.

Chúc Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu ngày càng thành công hơn nữa”

  Indonexia

  Hatta, Lim Nam Khing kính thư

  Lầu 7 ngày 20/ 5/ 2013 “

Đây là bức thư cảm ơn đến từ hai bệnh nhân lớn tuổi người Indonexia. Hatta và Lim Nam Khing có tình cảm rất sâu sắc với Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, mặc dù điều không may lần lượt xảy đến với cả hai người, song họ đều nhận được hy vọng tái sinh ở nơi đây.

Trở lại năm 2007, ông Hatta vì mắc căn bệnh ung thư trực tràng, đã vào Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu lần thứ nhất. Ông từng tìm đến các phương pháp điều trị tại Malaysia, Singgapore, nhưng cuối cùng đã chọn nơi này. Bởi vì Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đáp ứng được nguyện vọng điều trị không cần phẫu thuật của ông, nói cho cùng có ai lại không nghĩ đến việc suốt phần đời còn lại của mình đến đại tiểu tiện cũng không thể tự chủ, phải mang hậu môn nhân tạo hằng ngày.

Bệnh viện tận tâm thân thiết nhất

Ông Hatta nói: “ Mặc dù tôi bị thu hút bởi kỹ thuật điều trị của bệnh viện, thế nhưng điều khiến tôi cảm động, lại là sự tận tình, trách nhiệm của bác sĩ, sự nhiệt tình, chu đáo của điều dưỡng hộ lý, các bác sĩ ở đây hòa nhã thân thiện, niềm nở nhất mà tôi từng gặp.” Bởi vì lần đầu đến Bệnh viện Trung Quốc, hai ông bà vẫn chưa thực sự yên tâm, cho nên đều hy vọng được hiểu thật rõ về tình hình của mỗi bước điều trị, đã đặt ra rất nhiều câu hỏi với các bác sĩ. Mặc dù có những câu đã hỏi rất nhiều lần, nhưng các bác sĩ vẫn kiên nhẫn đưa ra câu trả lời, và khuôn mặt luôn thường trực nụ cười thân thiện gần gũi. “ Mỗi lần khi tôi cảm thấy buồn phiền, nôn nóng, bác sĩ, y tá đều kiên nhẫn giảng giải, chuyện trò cùng tôi. Sau khi nói chuyện với họ, tâm trạng của tôi đã tốt hơn rất nhiều. Điều mà bệnh nhân ung thư cần hơn cả chính là sự an ủi và động viên về tâm lý, tinh thần”. Ông Hatta trìu mến nói thêm, “ Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đã làm rất tốt điều này”. Có thể tinh thần vui vẻ cởi mở và ý chí chống ung thư kiên cường, đã đem lại hiệu quả điều trị bệnh rất tốt cho ông Liu, sức khỏe của ông cũng phục hồi nhanh chóng. 6 năm trở lại đây, bệnh ung thư trực tràng của ông chưa từng bị tái phát. Ông Hatta còn đến Malaysia để chụp CT kiểm tra, vị bác sĩ trước đây đã từng kiến nghị ông phẫu thuật, đã hết sức kinh ngạc, thực tế không phát hiện thấy một tế bào ung thư nào nữa.

Hoạt động bệnh viện phong phú

Nhưng những gian khó của cuộc sống không chỉ dừng lại ở đó. Tháng 4/ 2013, bà Lim Nam Khing vợ ông Hatta đã được phát hiện bị ung thư túi mật. Hai vợ chồng ông bà đã một lần nữa quyết định đến Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu điều trị. Ông Hatta nói với vợ : “Tinh thần thoải mái mới là vũ khí chống ung thư tốt nhất, tôi tin, đến đó bà và tôi đều có thể khỏe mạnh trở lại”.

Bình thường Bệnh viện tổ chức rất nhiều hoạt động, chỉ cần tinh thần của bà Lim tương đối tốt, ông Hatta đều đưa vợ đến tham gia, leo núi Liên Hoa, ngắm cảnh sông Châu Giang về đêm, xem phim, ra ngoài mua sắm, du lãm Quảng Châu, những hoạt động này giúp bà Lim không phải cả ngày nghĩ đến bệnh tình của mình. Sự quan tâm động viên của bác sĩ y tá, sự chăm sóc chu đáo của bạn đời, sự hiếu thuận quan tâm của con cái, đã giúp bà có thêm niềm tin chống lại căn bệnh ung thư.

Do các bệnh nhân Indonexia đa phần đều ở tầng 7, nên ông Hatta và bà Lim cũng đã kết bạn được với rất nhiều đồng hương, họ cùng nhau trao đổi về bệnh tình, động viên lẫn nhau. Khi nói tới Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, thì đều nghe được những lời khen ngợi chân thành. Ông Hatta nói: “ Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu là bệnh viện điều trị ung bướu lý tưởng nhất, nơi đây đã hiện thực hóa giấc mơ của chúng tôi là mạnh khỏe, và tiếp tục sống ”

Ung thư túi mật

ung thư trực tràng

điều trị ung thư túi mật

Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

  Các y bác sĩ chúc mừng sinh nhật bệnh nhân Lim Nam Khing.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.