Điều trị không cần phẫu thuật, giúp tôi có thể sinh hoạt như người bình thường!

Bệnh nhân UMAR LATINULU đến từ Jakatar năm nay 51 tuổi, nhìn có vẻ khoẻ mạnh, lạc quan, không hề giống một bệnh nhân ung thư trực tràng mà chúng ta đang phỏng vấn. Phiên dịch viên đi cùng chúng tôi nói cho chúng tôi biết rằng, khi bệnh nhân UMAR LATINULU biết hôm nay đến phỏng vấn ông ấy, ông ấy rất vui mừng, đã dọn dẹp phòng sạch sẽ từ lâu. Trong phòng, ông UMAR LATINULU đã đón tiếp chúng tôi rất nhiệt tình, điều này khiến mọi người lại gần nhau hơn. Trong buổi phỏng vấn tiếp sau đó, ông UMAR LATINULU đã chia sẻ cùng chúng tôi trải nghiệm chống lại ung thư của ông suốt hơn năm nay. Nhớ lại tất cả mọi chuyện, ông vẫn vô cùng xúc động.

ung thư trực tràng

Tìm bác sĩ điều trị khắp nơi, lòng đã nản

“Khi bác sĩ nói cho tôi biết tôi mắc ung thư trực tràng, tôi rất kinh ngạc, nhưng phương pháp điều trị bằng phẫu thuật để lại vết thương càng khiến tôi khó có thể chấp nhận được.”

Đầu năm 2011, ông UMAR LATINULU xuất hiện thỉnh thoảng đại tiện ra máu, phân nhỏ hơn, ông nghĩ rằng chỉ là bệnh thông thường về hậu môn nên tự đi mua thuốc nam về uống, sau khi uống triệu chứng cũng có tiến triển tốt hơn, vì vậy ông cũng không chú ý hơn. Mãi đến tháng 9, ông đến bệnh viện thăm người bạn, một mục quảng cáo của bệnh viện đã thu hút sự chú ý của ông: “Ung thư nên phát hiện sớm điều trị sớm, phát hiện càng sớm điều trị càng tốt.” Nghĩ đến những triệu chứng gần đây của mình, ông quyết định đến bệnh viện kiểm tra!

Vợ của ông đã đi cùng ông đến bệnh viện để làm hàng loạt các kiểm tra, nhưng kết quả lại khiến ông vô cùng kinh ngạc – ung thư trực tràng. Vợ của ông cũng vì nguyên nhân này mà đã rất đau lòng suốt quãng thời gian sau đó, ông cũng cảm thấy những triệu chứng như đại tiện ra máu, táo bón, phân nhỏ cũng rõ rệt hơn, nghiêm trọng hơn là sau khi được thông báo mắc ung thư trực tràng, nỗi sợ hãi trong lòng khiến ông hằng đêm đều ngủ không yên, cân nặng cũng giảm nhanh chóng, chỉ trong một thời gian ngắn giảm mất 7kg.

Ung thư rất đáng sợ, chỉ có điều trị sớm mới có thể có được hiệu quả tốt! nhận biết được điều này, cả nhà ông UMAR LATINULU bắt đầu đi khắp nơi để tìm bác sĩ điều trị và thuốc, tìm hiểu tất cả những thông tin về ung thư trực tràng. Ông đã đến bệnh viện ung bướu ở địa phương và một số bệnh viện ung bướu của Singapo để tìm hiểu phương pháp điều trị ung thư trực tràng, nhưng câu trả lời của bác sĩ hết lần này đến lần khác khiến ông cảm thấy thất vọng, bác sĩ nói: nhất định phải phẫu thuật để lại vết thương, sau khi phẫu thuật còn phải mang theo túi cả đời. Điều này khiến ông rất nản lòng trong một thời gian.

 điều trị ung thư trực tràng

Tình cờ gặp Bệnh viện Hiện đại, tìm được con đường điều trị

“Cảm ơn trời đất, hiện nay bệnh của tôi đã khỏi được 95%!”

Ông UMAR LATINULU tuy đã từ chối phẫu thuật cắt bỏ nhưng ông không từ bỏ điều trị. Ông nghe ngóng từ bạn bè về các phương pháp điều trị ung thư và bệnh viện điều trị ung thư. Cuối cùng, công sức của ông cũng được báo đáp, ông biết đến Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu qua một tạp chí và biết được bệnh viện điều trị ung thư không cần động đến dao kéo, điều này giống như khi ta nhìn thấy một tia sáng trong bóng tối, đem lại cho ông hi vọng và dũng khí. Với sự động viên và ủng hộ của người nhà và bạn bè, ông UMAR LATINULU quyết định lên đường đến một đất nước khác để điều trị.

Ngày 2 tháng 10 năm 2011, ông UMAR LATINULU lần đầu tiên đến Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu, sau khi nhập viện, các bác sĩ đã tiến hành kiểm tra toàn diện cho ông, tiếp đó dựa vào tình trạng sức khoẻ của ông mà đưa ra kế hoạch điều trị kết hợp hoá xạ trị + điều trị xâm nhập cục bộ + điều trị miễn dịch sinh học. Theo sự giới thiệu của bác sĩ điều trị cho ông UMAR LATINULU: điều trị xâm nhập cục bộ và miễn dịch sinh học không những có thể trực tiếp tiêu diệt tế bào ung thư mà còn có thể làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, sau khi điều trị bệnh của bệnh nhân sẽ có sự chuyển biến tốt rõ rệt, hiệu quả trực tiếp như điều trị phẫu thuật. Sự thực cũng giống như những gì bác sĩ nói, ông UMAR LATINULU ngoài những triệu chứng xuất hiện khi mới điều trị như kém ăn thì tất cả những triệu chứng khác đều rất thuận lợi. Dưới sự chăm sóc tận tình của các y bác sĩ, ông UMAR LATINULU đã hồi phục rất nhanh, sau một liệu đợt điều trị, cả người ông đều thấy rất nhẹ nhõm, đại tiện cũng trở lại bình thường, đến cân nặng cũng dần dần hồi phục lại như lúc trước.

Sau một năm điều trị và bồi dưỡng, hiện nay ông UMAR LATINULU đã khoẻ mạnh như người bình thường. “Bệnh tình của ông hiện nay đã khỏi gần như 95% rồi, kết quả CT cho thấy trực tràng đã không còn thấy ổ bệnh nữa.” Lúc này ông UMAR LATINULU nhớ lại lời mà bác sĩ nói mấy hôm trước, nhưng ông vẫn rất xúc động.

Khi nói đến các y bác sĩ ở đây, ông lại tỏ ra hết sức vui mừng, kể thao thao bất tuyệt cho chúng tôi những cảm nhận của bản thân: “Tôi cảm thấy rất thoải mái và nhẹ nhõm! Nụ cười trên khuôn mặt của các y tá giống như phong cảnh đẹp đẽ của bệnh viện, luôn làm tôi thấy ấm áp; y thuật tinh thông của các bác sĩ ở đây đã để lại kí ức sâu sắc trong tôi; và những bệnh nhân ung thư vừa dễ thường vừa hiền lành giống như người thân của tôi, khiến tôi cảm thấy rất ấm áp.”

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu

Chiến thắng căn bệnh quái ác, sự nghiệp bước lên một tầm cao mới

“Cảm ơn trời đất đã cho tôi cơ hội hồi phục sức khoẻ, cảm ơn Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã giúp tôi khoẻ mạnh hơn, phác đồ điều trị không cần phẫu thuật của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã giúp tôi có được cuộc sống giống như những người bình thường! Sau khi xuất viện, tôi nhất định sẽ sống thật tốt, sẽ báo đáp xã hội nhiều hơn!” Bệnh nhân UMAR LATINULU nói đây là nguyện vọng lớn nhất của ông sau khi xuất viện. Ông còn nói, nếu có người mắc bệnh giống ông thì hi vọng mọi người không nên quá đau lóng, cũng không nên từ bỏ, cần phải tích cực đi tìm cách điều trị cũng như bệnh viện phù hợp với mình, nhất định phải nghe lời bác sĩ, phối hợp điều trị, như vậy mới có thể hồi phục nhanh hơn.

Sau cơn mưa trời lại sáng. Trước khi chúng tôi về, ông UMAR LATINULU còn nói thầm với chúng tôi một bí mật nhỏ, đến Quảng Châu chữa bệnh không những có thể chữa được bệnh mà còn mở ra một cánh cửa khác cho ông, khiến ông lại hiểu thêm về thị trường của Trung Quốc, sự nghiệp của ông cũng vì vậy mà ngày càng phát triển tốt hơn.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.