Từ bức thư cảm ơn của bệnh nhân ung thư đại tràng: giấc mơ Trung Quốc đẹp nhất

Vào khoảng thời gian mùa xuân năm 2007, Hatta bỗng có hiện tượng đại tiện ra máu. Nghĩ lại trước đây bản thân không hề ăn những thứ linh tinh, cũng không thấy đau bụng, vậy rốt cuộc là bị bệnh gì? Hatta được người thân được đến Malaysia để tìm câu trả lời. Câu nói của bác sỹ “bạn bị ung thư trực tràng giai đoạn giữa đang phân hóa” khiến cô như cảm thấy trời đang sụp xuống ngay trước mắt, thế nhưng câu nói tiếp theo của bác sỹ mới khiến cô cảm thấy thêm tuyệt vọng hơn “ tôi khuyên bạn tốt nhất nên tiến hành phẫu thuật sớm để cắt bỏ khối u và làm hậu môn nhân tạo”. Cứ nghĩ đến cuộc sống sau này phải đeo túi hậu môn bên người, cô cảm thấy thật khó lòng chấp nhận. Cô từ chối bác sỹ và bắt đầu tự dùng thuốc điều trị ở nhà. Thế nhưng bệnh tình không vì thế mà giảm đi, ngược lại ngày càng nghiêm trọng hơn. Số lần đại tiện mỗi ngày thậm chí tăng lên đến 7-8 lượt, lượng máu khi đại tiện vẫn không giảm đi, tay chân cũng bắt đầu tê và không còn nhiều sức lực.

Để tìm phương pháp điều trị hiệu quả hơn, Hatta đã lựa chọn Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu. Sau khi tiến hành một loạt các kiểm tra, bác sỹ đã chỉ định điều trị can thiệp + miễn dịch DC-CIK+ thuốc Đông Y+ xạ trị tổng hợp. Phương pháp tổng hợp này có thể nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân và còn xóa tan đi nỗi lo lắng của Hatta--phẫu thuật. Kỹ thuật điều trị tinh thông của các bác sỹ và sự chăm sóc tận tình của các y tá đã khiến bệnh tình của Hatta chuyển biến tốt rất nhanh, tình trạng đại tiện ra máu đã dần giảm đi và không còn nữa, cảm giác tê tay chân cũng hết. 6 năm qua, Hatta luôn nhớ đến lời căn dặn của bác sỹ, từ cách chăm sóc đến ăn uống cô đều nhớ rõ, và kiên trì đến bệnh viện tái khám. Thực tế đã chứng minh việc cô lựa chọn và kiên trì là hoàn toàn đúng đắn. 6 năm trôi qua, khối u của Hatta không những không tái phát mà tinh thần của cô cũng đã thoải mái lên như trước khi mắc bệnh ung thư, tràn đầy sinh lực. Để bày tỏ tấm chân tình và lòng cảm ơn trong nhiều năm qua, Hatta và người thân đã viết một bức thư gửi đến những ngày gần đây. Nguyên văn như sau:

Giấc mơ đẹp nhất, giấc mơ Trung Quốc

Bệnh viện lý tưởng nhất để điều trị ung bướu là Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu

Đội ngũ bác sỹ bậc nhất, y học bậc nhất, nụ cười và sự chăm sóc tận tâm của các y tá, những nhân viên vệ sinh chăm chỉ. Vì niềm hân hoan hôm nay chính là của các bạn dành cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện lòng tôn kính cao quý nhất là mang theo nụ cười của các bạn về quê hương Indonesia, mãi mãi không bao giờ có thể quên được.

Chúc các bạn sức khỏe an khang, vạn sự như ý.

Mong bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu luôn dẫn đầu vươn xa hơn nữa.

  Indonesia

  Hatta, Linmat kính chào

  Tầng 7, ngày 20-5-2013.

ung thư trực tràng

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.