Thư cảm ơn của Bệnh nhân ung thư từ Việt Nam

Ngày 28 tháng 7 năm 2012, tại khu điều trị tầng 6 của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu, một bệnh nhân đến từ Hà Nội, Việt Nam trước khi xuất viện đã gửi một bức thư cảm ơn tới tận tay tập thể nhân viên, các y bác sỹ điều trị, y tá và phiên dịch viên, bày tỏ lòng cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất từ đáy lòng mình.

Bệnh nhân Nguyễn đến điều trị bệnh ung thư gan tại Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu Trung Quốc từ ngày 20 tháng 6. Trước khi đến bệnh viện Quảng Châu, ông từng xuất hiện triệu chứng đau bụng, đầy hơi mà không rõ nguyên nhân, ông nhập viện ở địa phương, sau khi tiến hành kiểm tra siêu âm B, chụp CT, kết quả phát hiện ông bị ung thư gan và đã được điều trị xạ trị nhưng hiệu quả không thấy rõ, bệnh tình ngày càng nặng hơn. Để chiến thắng khoảng thời gian điều trị quý giá, gia đình ông Nguyễn đã đưa ông đến Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu, các chuyên gia đã thăm hỏi, chẩn đoán chi tiết và kiểm tra chuyên môn, kết quả cho thấy: ung thư gan nguyên phát và di căn trong gan nhiều.

Trong thời gian nằm viện, các bác sỹ đã căn cứ vào bệnh tình của ông Nguyễn tiến hành hai lần điều trị can thiệp, một lần điều trị miễn dịch sinh học, dưới sự theo dõi chăm sóc của bác sỹ và y tá, bệnh tình của anh đã được khống chế rất nhanh, tinh thần cũng tốt hơn nhiều so với những ngày đầu mới nhập viện, lấy lại niềm tin chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác, giúp ông nhìn thấy hy vọng từ cõi tuyệt vọng trở về.

Được biết, để bày tỏ lòng cảm ơn đối với các y bác sỹ, trong thời gian nằm viện, ông Nguyễn và gia đình đã gửi tặng các y bác sỹ và phiên dịch tầng 6 một phong bao nhưng đã bị từ chối, phiên dịch viên vì từ chối không được nên đã nhận và đưa phong bao đó giao lại cho phòng tài vụ của bệnh viện

Sau khi từ chối phong bao, các y bác sỹ đã giải thích cho ông Nguyễn được hiểu rõ, bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu không nhận bất kỳ hình thức phong bao nào, quan tâm chăm sóc bệnh nhân là nghĩa vụ trách nhiệm của y bác sỹ. Đồng thời, để gia đình và bệnh nhân không còn lo lắng và an tâm trong thời gian điều trị, bệnh viện đã gửi tặng đến gia đình và bệnh nhân một món quà nhỏ để động viên tinh thần, bày tỏ sự quan tâm thăm hỏi đến họ.

Chính lòng y đức cao thượng và y thuật tinh thông của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã khiến bệnh nhân và gia đình vô cùng xúc động khi cảm nhận được tình yêu thương và sự cống hiến to lớn ấy. Trong thời gian nằm viện, ông Nguyễn đã tự viết một bức thư bày tỏ lòng cảm on chân thành và sâu sắc nhất tới sự quan tâm yêu thương vô hạn của tập thể y bác sỹ Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu.

Ung thư gan

Sau khi từ chối phong bao, Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã gửi tặng món quà nhỏ đến bệnh nhân và gia đình bày tỏ sự quan tâm thăm hỏi.

điều trị ung thư gan

Thư cảm ơn

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.