Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu

Trước hết, tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bác sỹ và Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu.

Tôi tên là THITH VISOT ,đến từ Campuchia, sống ở trung tâm thành phố. Đây là lần đầu tiên tôi cùng vợ đến Trung Quốc, vợ tôi điều trị ung thư gan tại Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu. Tôi rất vui mừng khi được gặp các bác sỹ, y tác và các nhân viên chăm sóc cho vợ tôi.Mọi người trong bệnh viện đều rất tốt, không hề khiến chúng tôi phải lo lắng hay cảm thấy bất tiện vì bất cứ điều gì.

Thật may mắn, chúng tôi đã đến bệnh viện này, điều đó đồng nghĩa với sự sống của chúng tôi trên cõi đời này sẽ được kéo dài hơn nữa, chúng tôi có thể tận hưởng thêm những tháng ngày của cuộc sống hạnh phúc. Hiện tại ca phẫu thuật của vợ tôi đã thành công, hơn nữa sức khỏe đã tốt hơn rất nhiều. Tôi thật sự vui mừng khôn xiết, vui đến nỗi không biết làm sao để bày tỏ hết sự cảm kích và niềm hân hoan ấy, chỉ có thể nói rằng “ Rất cảm ơn bệnh viện, đặc biệt cảm ơn chủ nhiệm Bành Hiểu Xích! Chúc mọi người sức khỏe an khang, lộc tài may mắn, chúc sự nghiệp của Bệnh v viện Ung bướu Hiện đại Quảng châu ngày càng khởi sắc, vinh danh toàn cầu !”

Bệnh nhân Ung thư gan Campuchia SEANGIM THY và chồng THITH VISOT

ung thư gan

điều trị ung thư gan


Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.