Nguyễn Hữu Thắng : Tôi cảm nhận được lòng tin của người bác sĩ

Năm 2009 tôi đi kiểm tra sức khỏe thường niên phát hiện trong gan có khối u, từ lúc đó tôi như có duyên với bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu, mỗi năm hành trình tái khám của tôi gần như cố định. Ban đầu là do một bệnh nhân giới thiệu cho tôi, tôi và người thâm mới biết tới bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu, nhưng lại là bệnh viện nước ngoài, trong lòng tôi luôn có sự hoài nghi và không tin tưởng và cũng vì có được phương pháp điều trị tốt hơn tôi đành phải mang tâm trạng thử đi xem sao tới Trung Quốc bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu chữa bệnh.

Trong quá trình điều trị 4 năm, bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã dùng những việc làm thực tế cho tôi thấy : Bệnh viện có kỹ thuật tốt, dịch vụ tốt, môi trường tốt. Tôi vẫn còn nhớ có một lần vào buổi đêm, gan của tôi đột nhiên rất đau, vợ tôi nhân đèn gọi y tá, tuy là đang giữa đêm khuya, nhưng bác sĩ và y tá đều rất nhanh tới phòng chúng tôi và xử lý ngay hiện tượng trên, việc này để lại ấn tượng rất sâu sắc và cảm giác tốt đẹp với tôi

Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu không chỉ cung cấp những điều trị mà còn sắp xếp cho chúng tôi tham gia các hoạt động như thăm quan núi Bạch Vân, ngắm cảnh đẹp sông Châu Giang về đêm, đi thăm quan Lê Chi Loan. Đây là những hoạt động rất có ích, không những giúp cho bệnh nhân có tâm lý thoải mái hơn còn cho bệnh nhân cảm nhận được cái đẹp của cuộc sống, có tác dụng tích cực trong việc chống lại ung thư.

Trong thời gian điều trị tại viện, các bác sĩ y tá luôn có trách nhiệm điều trị và chăm sóc tôi, nhưng ở đây tôi muốn nói đến một người đặc biệt là bác sĩ điều trị chính cho tôi -- Bs Lâm Thanh. Bác sĩ Lâm là một bác sĩ nữ rất nhẹ nhàng, một vị bác sĩ có tâm có y đức. Mỗi ngày bác sĩ đều tới phòng bệnh của tôi hỏi thăm cũng như nói cho tôi biết bệnh tình của mình cũng như hiệu quả việc điều trị ra sao, cũng kịp thời giải đáp cho tôi những thắc mắc trong quá trình điều trị, nhắc nhở tôi những chú ý trong việc ăn uống. Những lúc tôi bị hành hạ bởi căn bệnh ung thư, bác sĩ luôn cổ vũ động viên tôi dũng cảm chống lại nó, và có lúc đã âm thầm rơi lệ khi nhìn thấy tôi như vậy, luôn thấy đau lòng thì không thể chịu bớt nỗi đau giúp tôi được. Bác sĩ Lâm là bác sĩ có y đức cao quý, tôi rất cảm ơn bác sĩ, cũng thực sự cảm hơn bệnh viện, tôi sẽ luôn kiên định chống lại ung thư gan, cũng hy vọng các bệnh nhân ung thư khác có thể lạc quan tích cực đối diện với bệnh tật cùng tôi.

Ung thư gan

  Nguyễn Hữu Thắng chia sẽ kinh nghiệm chống lại ung thư

điều trị ung thư gan

  Nguyễn Hữu Thắng chụp ảnh cùng vợ

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.