Bệnh nhân ung thư gan Bangladesh UDDIN MDSHI :Cảm ơn bạn, đã dang tay giúp tôi như thánh Allah

Tôi là RMAM, cảm thấy thánh Allah rất gần mình

Anh UDDIN MDSHI 36 tuổi đến từ Bangladesh, sống tại thủ đô Dhaka, cuộc sống của anh rất đỗi bình dị, đầy đủ, anh yêu công việc của mình, cảm thấy công việc của mình “rất gần thánh Allah”, bởi vì anh đảm nhiệm công việc của thần thánh “RMAM” ở nhà thờ Hồi giáo lớn nhất trong vùng, một phần công việc của anh là giảng kinh Qur’an, và một phần là anh dạy học cho trẻ nhỏ tại nhà thờ.

Sau khi kết hôn được 1 năm, gia đình UDDIN MDSHI thêm một bảo bối nhỏ đáng yêu, cuộc sống của anh tràn đầy âm thanh của hạnh phúc và vui vẻ. Nhưng, trăng còn có khi tròn khi khuyết, đời người cũng khó tránh khỏi những việc không như ý. Đang ở độ tuổi sung sức như UDDIN MDSHI, sức khỏe của anh lại không được tốt lắm, anh có tiền sử 8 năm bị viêm gan B, và 5 năm bị tăng huyết áp.

So sánh Singgapore và Ấn Độ, cuối cùng lựa chọn Trung Quốc

Ngày 1/ 7/ 2013, UDDIN MDSHI đột nhiên thấy đau bụng, chướng tức, và không ngừng ho, nôn mửa, đến cơm cũng không ăn được. Anh được chị dâu đưa đến bệnh viện kiểm tra, khi kết quả CT được đưa ra, có rất nhiều con số anh không hiểu, cứ xem cho đến cuối cùng, trong cột kết luận có viết ” cancer”( ung thư ). Đầu anh ong ong một hồi, chỉ thấy trống rỗng. Sau khi định thần lại, anh lập tức gọi điện thoại cho anh trai, người đang làm việc tại một bệnh viện của Bangladesh, là một bác sĩ gây mê, lúc ấy đang đi du lịch và khảo sát các bệnh viện tại Ấn Độ.

Người anh trai nhanh chóng quay về bên UDDIN MDSHI, đồng thời tìm hiểu nhiều nguồn thông tin,cuối cùng với sự giới thiệu của bác sĩ và bệnh nhân, anh đã đưa UDDIN MDSHI tới Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu. Người anh trai nói, “ Bangladesh cách Singgapore và Ấn Độ tương đối gần, nhưng chúng tôi không có đủ khả năng chi trả phí điều trị tại Singgapore, mà kỹ thuật điều trị ung thư của Ấn Độ không được như ở Trung Quốc, do đó cuối cùng chúng tôi đã đến Trung Quốc”

Khó vượt qua cái bóng của gia đình, 6 người thân bị ung thư

Khi đến Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, bện tình của UDDIN MDSHI đã rất trầm trọng, thường xuyên phiền não, cân nặng đã sút tới 8 kg. Các y bác sĩ đã chăm sóc cho anh chu đáo như người trong nhà, phiên dịch viên Bangladesh Mark luôn ở bên anh, từng bước giúp anh giải tỏa được uẩn khúc trong lòng bấy lâu. Thì ra, trong gia đình UDDIN MDSHI, có 6 người thân bị bệnh ung thư, cậu anh đã chết vì ung thư gan. Còn bây giờ, anh đang bị một khối ung thư gan khổng lồ, có kích thước 12.5*15.9*16 cm, hỏi làm sao UDDIN MDSHI lại không sầu não đây?

Cảm ơn bạn, đã dang tay giúp tôi như thánh Allah

Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đã thành lập tổ chuyên gia MDT, do các chuyên gia điều trị bằng phương pháp dao đông lạnh, cấy hạt phóng xạ, hóa trị, xạ trị, can thiệp cục bộ, đốt cao tần liên kết lại, tiến hành thảo luận về bệnh tình của bệnh nhân, kết hợp với giai đoạn bệnh tình, tình hình kinh tế gia đình, cùng với hiện trạng sức khỏe cũng như khả năng về tinh thần của bệnh nhân, để quyết định và đưa ra phương án điều trị tốt nhất cho người bệnh. Trải qua thủ thuật nút mạch ở giai đoạn sớm, bệnh tình của bệnh nhân UDDIN MDSHI có chuyển biến tốt, khối ung thư đã thu nhỏ lại, việc ăn uống, ngủ nghỉ cũng dần dần được hồi phục.

Người anh trai sáng sớm đã thức dậy, tới khu chợ gần bệnh viện mua về những món mà UDDIN MDSHI thích ăn, rồi nấu nướng cẩn thận ở nhà bếp, đem đồ ăn còn nóng hổi đầy đủ dinh dưỡng đến trước mặt UDDIN MDSHI, UDDIN MDSHI ngồi khoanh chân trên giường bệnh mà ăn uống ngon lành. Trong phòng bệnh, UDDIN MDSHI cảm nhận được rất rõ những tình cảm và sự chăm sóc về mọi mặt mà các y bác sĩ dành cho anh. Có lẽ khi con người ta rơi vào tình cảnh tuyệt vọng không lối thoát sẽ trở nên nhạy cảm hơn với tình yêu thương, UDDIN MDSHI xúc động nói: “Mọi người thương tôi như vậy, giúp đỡ tôi như vậy, tôi nhất định phải cố gắng chống lại căn bệnh này!” Trong tấm thiệp mừng sinh nhật gửi tới Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu anh có viết “ Cảm ơn các bạn đã dang rộng vòng tay về phía người dân của đất nước đang phát triển”.

Trên con đường chống lại căn bệnh ung thư, UDDIN MDSHI cảm thấy mình được ánh sáng của thánh Allah chiếu rọi, người thân đã cho anh động lực để trở lại cuộc sống, đồng thời, kết quả điều trị của Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đã cho anh đôi cánh để trở về với cuộc sống.

ung thư gan

  UDDIN MDSHI chụp ảnh kỷ niệm cùng anh trai.

 điều trị ung thư gan.

  UDDIN MDSHI chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh ung thư gan


Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.