Kỹ thuật điều trị vết thương nhỏ,giúp bệnh nhân ung thư gan có một cuộc sống mới

  Tháng 4 / 2014, bệnh nhân Huỳnh Vĩ Quyên – người đã mang trong mình 26 năm căn bệnh viêm gan B bỗng nhiên thấy vùng bụng sưng lên, người mệt mỏi, đến bệnh viện tại Việt Nam để kiểm tra và đã dùng các phương pháp điều trị cho bệnh viêm loét dạ dày mãn tính để điều trị khoảng 2 tuần, các triệu chứng không mấy thuyên giảm. Hai tháng sau, Huỳnh Vĩ Quyên đi kiểm tra lại một lần nữa và biết được mình đã bị ung thư gan, xơ gan.

  Lần đầu tiên chẩn đoán và điều trị nhầm đã khiến cho Huỳnh Vĩ Quyên thấy mất niềm tin vào các bệnh viện Việt Nam, anh muốn tìm cho mình một phương án điều trị tốt hơn, đúng lúc đó thì có một người bạn đã giới thiệu, anh đã tìm hiểu Bệnh viện Ung Bướu Hiện đại Quảng Châu - một Bệnh viện Quốc tế có tầm ảnh hưởng nhất trong khu vực châu Á đang trong quá trình xin giấy chứng nhận JCI. Phương pháp điều trị vết thương nhỏ của bệnh viện đã rất nổi tiếng, nhìn người bạn của mình có hiệu quả điều trị tốt đã giúp anh tìm lại được tia hy vọng mới.

  Sau đó, cuối tháng 6 anh Huỳnh Vĩ Quyên đã cùng với vợ đến Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu, sau khi điều trị bằng các phương pháp tổng hợp như điều trị can thiệp, miễn dịch sinh học, bệnh tình của anh đã được kiểm soát rất tốt. Trong lần điều trị này, kỹ thuật y học hiện đại của bác sỹ, thái độ phục vụ ân cần chu đáo của các bác sỹ cùng với môi trường bệnh viện tuyệt vời đã để lại ấn tượng sâu sắc cho bệnh nhân Huỳnh Vĩ Quyên và vợ, cũng tăng thêm niềm tin vào điều trị cho bệnh nhân. Vì vậy, vợ của anh đã viết một bức thư cảm ơn để thể hiện lòng biết ơn chân thành của hai vợ chồng đến đội ngũ y bác sỹ.

ung thư gan, Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu

Thư cảm ơn

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.