NANITA CUIZON Liệu pháp xâm lấn tối thiểu tiêu diệt được 80% khối u ung thư gan

  NANITA CUIZON đến từ Philippin, là một người nội trợ, hàng ngày chăm sóc chồng con. Từ giữa năm 2015, cô cảm thấy hay đau bụng và thậm chí nôn mửa, chỉ nghĩ là bệnh thông thường, nhưng khi đến bệnh viện làm kiểm tra, kết quả chẩn đoán làm cho cô và gia đình bị sốc.

ung thư gan, ung thư gan giai đoạn 3, điều trị ung thư gan, liệu pháp can thiệp, liệu pháp dao lạnh, liệu pháp miễn dịch sinh học, bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu

NANITA CUIZON

  Cô được chẩn đoán là ung thư gan, mà đã là ung thư giai đoạn 3, khối u ước chừng 5.6cm, bác sĩ nói là cô chỉ còn lại thời gian 6 tháng thôi. Tại bệnh viện St luck’s Philippin, cô đã chụp CT và MRI, bệnh viện đã khuyên cô nên phẫu thuật cắt bỏ khối u, nhưng NANITA CUIZON cảm thấy quá nguy hiểm, nên đã từ chối làm phẫu thuật. Chồng của cô có 1 người bạn, và người bạn này bị ung thư ruột, ở bệnh viện địa phương của Philippin làm phẫu thuật, sau đó làm hóa xạ trị, đến cuối cùng thì người bạn này cũng không qua khỏi, biết được tin này, cô càng cảm thấy sợ hãi, mất mát.

  Mặc dù cô không chấp nhận phương pháp làm phẫu thuật, nhưng cũng không tìm được phương pháp khác điều trị ưng thư giai đoạn 3 tại Philippin. Trong 1 lần ngẫu nhiên, chồng của NANITA CUIZON đã nhìn thấy Bệnh Viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu trên mạng, với phần giới thiệu có hơn 18 kỹ thuật xâm lấn điều trị ung thư, các kỹ thuật này đều không giống với các phương pháp điều trị truyền thống và phương pháp hóa xạ trị.

  Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại với thiết bị kỹ thuật hiện đại và tiên tiến đã thu hút sự theo dõi của NANITA CUIZON và người nhà của cô. Sau đó, cô lại được biết là người bạn khác của chồng mình cũng đang điều trị tại đây, mà hiệu quả điều trị cũng rất khả quan. Qua kinh nghiệm rút ra từ 2 người bạn của chồng, NANITA CUIZ đã quyết định sẽ đến Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu điều trị ung thư gan giai đoạn 3.

  Vào ngày 29/01/2016, NANITA CUIZON và chồng đã đến Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu điều trị. Đoàn chuyên gia MDT lập tức căn cứ vào tình hình của cô và mở cuộc họp thảo luận, cuối cùng đề ra phương án điều trị “Liệu pháp can thiệp + Liệu pháp vi sóng+ Liệu pháp dao lạnh”. Vào ngày 01/02,NANITA CUIZON bắt đầu đợt điều trị thứ nhất bằng liệu pháp can thiệp, cô cho biết lúc đó cô rất sợ, rất băn khoăn, cô nói với bác sĩ cô muốn ngủ thêm một chút, không muốn làm điều trị, nhưng dưới sự động viên của chồng, cô cũng chấp nhận làm điều trị. Điều trị bằng liệu pháp can thiệp lần thứ nhất, kết quả rất khả quan, , triệu chứng đau và buồn nôn đã biến mất, cũng không có tác dụng phụ. Giai đoạn đầu điều trị, NANITA CUIZON tiếp nhận điều trị 1 đợt liệu pháp can thiệp và 1 đợt liệu pháp dao lạnh, triệu chứng buồn nôn và đau đớn trước kia đều biến mất.

ung thư gan, ung thư gan giai đoạn 3, điều trị ung thư gan, liệu pháp can thiệp, liệu pháp dao lạnh, liệu pháp miễn dịch sinh học, bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu

Vợ chồng NANITA CUIZON và bác sĩ phụ trách

  Do là kết quả điều trị lần đầu rất khả quan, ngày 02/03 NANITA CUIZON và chồng lại đến bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu đề làm điều trị lần thứ 2. Lúc này cô đã không còn căng thẳng nữa, người bệnh thoải mái nhanh chóng tiếp nhận điều trị. Lần này, cô tiếp nhận 1 đợt liệu pháp can thiệp và 1 đợt liệu pháp vi sóng. Trước khi xuất viện, bác sĩ phụ trách của cô là Lâm Thanh đã cho cô biết một tin tốt, sau đợt điều trị này 60% khối u đã bị hoại tử. NANITA CUIZON và chồng cô cũng không ngờ rằng kết quả điều trị lại khả quan như vậy. Nghĩ tới lúc trước, bác sĩ ở Philippin nói là cô chỉ còn lại thời gian 6 tháng. Tại bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu, trải qua 1 tháng điều trị, bệnh tình không chỉ được kiểm soát tốt, mà 60% khối u cũng đã bị hoại tử.

  Ngày 04/04, NANITA CUIZON và chồng lại tiếp tục đến bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu đề làm điều trị đợt 3. Lần này là sử dụng 1 đợt liệu pháp can thiệp và 1 đợt liệu pháp miễn dịch. Lúc làm điều trị, cô đã không còn 1 chút căng thẳng nào, thoải mái đối mặt điều trị. Thời điểm trước mắt, NANITA CUIZON đã tiến hành 3 đợt liệu pháp can thiệp, 1 đợt liệu pháp vi sóng, 1 đợt liệu pháp dao lạnh và 1 đợt liệu pháp miễn dịch. Bác sĩ phụ trách Lâm Thanh nói với chúng tôi, trước mắt 80% khối u của NANITA CUIZON đã bị hoại tử, NANITA CUIZON rất cảm kích bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu đã đem đến cho cô kết quả điều trị tốt đẹp như vậy.

  Chồng của NANITA CUIZON cho biết, mỗi ngày ông đều động viên cô không được bỏ cuộc, phải tin tưởng vào bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu. Ông ta còn nói: ở Philippin, bác sĩ khuyên NANITA CUIZON nên làm phẫu thuật cắt bỏ khối u, nhưng tôi có 1 người bạn bị ung thư cũng được làm phẫu thuật tại Philippin, cuối cùng cũng chết vì ung thư. Nhưng còn có 1 người bạn khác cũng mắc bệnh ung thư, nhưng đến bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu điều trị, kết quả rất tốt. Bởi vậy, tôi đã đưa vợ tôi đến đây. Bây giờ tình hình sức khỏe của vợ tôi đã khá hơn rất nhiều, chứng minh được sự lựa chọn của chúng tôi là đúng, bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu là bệnh viện tạo ra kỳ tích.

ung thư gan, ung thư gan giai đoạn 3, điều trị ung thư gan, liệu pháp can thiệp, liệu pháp dao lạnh, liệu pháp miễn dịch sinh học, bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu

NANITA CUIZON và chồng

  NANITA CUIZON cũng động viên các bệnh nhân ung thư khác: “Phải dũng cảm, tin tưởng vào bệnh viện, tin tưởng vào bác sĩ, tình hình sức khỏe hiện tại của tôi đã tốt hơn rất nhiều, hy vọng bạn cũng có thể”.

  Câu chuyện của NANITA CUIZON một lần nữa nói với chúng tôi rằng, liệu pháp điều trị xâm lấn đạt được kết quả tốt, làm giảm triệu chứng, teo nhỏ khối u, kéo dài thời gian sống, có thể trở về với cuộc sống bình thường.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.