Lạc quan đối mặt với bệnh ung thư phổi, mang lại hiệu quả điều trị và sự cảm động

Đây là lần thứ tư tôi sang Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu , kể từ tháng 7 năm 2012, người vợ yêu quý của tôi đã tiến hành qua nhiều lần điều trị ung thư, bây giờ tôi muốn chia sẻ lại câu chuyện về quá trình điều trị bệnh của vợ tôi với các bạn, tôi thật lòng xin gửi lời cảm ơn tới mỗi vị bác sĩ, y tá và phiên dịch của bệnh viện để quan tâm và chăm sóc của chúng tôi.

ung thư phổi

Lạc quan đối mặt với bệnh ung thư phổi

Vợ chồng chúng tôi chung sống đến nay đã hơn ba mươi mấy , đã có 1 cô con gái , và cũng có một cháu gái rất đáng yêu. Thời gian rãnh rỗi vợ chồng chúng tôi thường đi du lịch và chơi thể thao cùng nhau, cuộc sống trôi qua thật êm đềm và hạnh phúc . Vào tháng 7 năm 2012 vợ tôi cảm thấy đau họng , ho nhiều và ngày càng nghiêm trọng hơn , vì vậy tôi cùng vợ đến bệnh viện ở Hà Nội tiến hành kiểm tra . Các bác sĩ phát hiện vợ tôi có khối u trong phổi cần phải điều trị ngay . Khi nghe tin này vợ chồng chúng tôi đều không thể tin nổi, nhưng sau đó chúng tôi cũng nhanh chóng bình tĩnh lại ,dù sao cũng mắc phải căn bệnh này rồi thì cần điều trị càng sớm càng tốt , vợ tôi đã lạc quan chấp nhận sự thật và cùng tôi tìm kiếm các bệnh viện để chuẩn bị cho điều trị.

Và 1 dịp tình cờ có một bệnh nhân ung thư đã giời thiệu Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu cho chúng tôi, cô ấy đã điều trị tại bệnh viện này, hiện tại bệnh tình được kiểm soát tốt và hiệu quả , nên đã cho chúng tôi biết bệnh viện này có rất nhiều thiết bị y khoa tiên tiến và các bác sĩ giỏi có thể giúp ích trong việc điều trị của vợ tôi. Tôi đã nắm chặt bàn tay của vợ mình và không suy nghĩ nhiều lập tức cùng vợ bay sang Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu Trung Quốc bắt đầu việc điều trị.

điều trị ung thư phổi 1

Khối u đã thu nhỏ hơn 70%

Tình trạng sức khỏe của vợ tôi dần dần xấu đi, thậm chí khi vừa đến Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đã xuất hiện các triệu chứng khó thở. Tôi không ngừng nói với vợ, chỉ cần lạc quan tiếp nhận điều trị, bệnh tình chắc chắn sẽ tốt hơn! Mỗi ngày tôi đều ghi lại với những thay đổi sức khỏe của vợ mình, trưng cầu ý kiến các bác sĩ và y tá chúng tôi có thể giúp gì trong việc điều trị của vợ mình, họ luôn luôn nhiệt tình và kiên nhẫn trả lời tất cả những câu hỏi thắc mắc của tôi

Tập thể các chuyên gia đứng đầu Chủ nhiệm Bành dựa theo bệnh tình của vợ tôi đã phác họa ra phương án điều trị toàn diện , bác sĩ giải thích rằng trước tiên nên sử dụng phương pháp điều trị thâm nhập cục bộ để ngăn chặn nguồn dinh dưỡng cung cấp cho khối u, khống chế sự tăng trưởng di căn của khối u . Sau sáu lần điều trị thâm nhập cục bộ , triệu chứng đau cổ họng và ho của vợ tôi đã thuyên giảm và không còn cảm thấy khó thở. Để củng cố cho việc điều trị , các bác sĩ cấy vào trong phổi vợ tôi 40 hạt phóng xạ , và kết hợp thêm các liệu pháp miễn dịch sinh học nhằm nâng cao khả năng miễn dịch cơ thể cho vợ tôi , giúp cô ấy khỏe hơn có thể chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư phổi.

Thông qua các phương pháp điều trị toàn diện , khối u của vợ tôi nay đã thu nhỏ hơn 70%, đạt được hiệu quả điều trị tốt như vậy, vợ chồng chúng tôi cảm thấy thật phấn khởi và vui mừng , và tôi mong đến ngày vợ tôi có thể chiến thắng vượt qua khối u đó .

điều trị ung thư phổi 2

Nhận được sự quan tâm và xúc động

Suốt thời gian 4 lần nằm viện , tôi và vợ đã nhận được rất nhiều quan tâm và cảm xúc. Mỗi lần đến điều trị, Bệnh viện Ung thư Hiện đại Quảng Châu luôn luôn cung cấp cho chúng tôi dịch vụ đưa đón tại sân bay , tặng trái cây và giải quyết các vấn đề cho chúng tôi, mặc dù đây chỉ là những cử chỉ nho nhỏ , nhưng cũng đã thể hiện được tấm lòng chân thành của tập thể nhân viện Bệnh viện . Tại Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, chúng tôi không vì quốc tịch khác nhau mà cảm giác xa lạ , giữa mọi người hoàn toàn không có rào cản.

Tôi thường giao lưu với bệnh nhân ung thư khác trong bệnh viện, tôi chia sẻ kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh của vợ tôi với họ , hy vọng rằng họ cũng có thể giống vợ tôi đạt được hiệu quả điều trị tốt. Và khuyên họ cần thư giãn tâm trạng đừng quá căng thẳng, như thể bản thân lúc chưa mắc bệnh, Người nhà nên dành nhiều thời gian quan tâm đến bệnh nhân hơn , không nên để cho bệnh nhân có những suy nghĩ tiêu cực , động viện bệnh nhân tích cực phối hợp với bác sĩ trong việc điều trị .

Lễ hội mùa xuân đang đến gần , tôi và vợ cũng sắp quay về nhà để đoàn tụ . Trở về Việt Nam, tôi càng muốn chia sẻ kinh nghiệm trong việc điều trị ung thư của vợ tôi với nhiều người hơn , để càng nhiều người biết đến Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu có thể sẽ giúp đỡ được họ trong điều trị để bệnh nhân ung thư có thể thoát khỏi sự đau đớn của căn bệnh này vào một ngày sớm hơn .

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.