Thư cảm ơn của một bệnh nhân đã đấu tranh 4 năm với ung thư phổi

  Tháng 3 năm 2010, Quách Hòa bị ho liên tục, có máu trong đờm, đi khám ở bệnh viện tại Việt Nam, và được thông báo là bị ung thư phổi, ông cảm thấy rất bàng hoàng và tuyệt vọng. Sau đó, qua việc tìm hiểu từ nhiều nguồn tin, ông biết đến bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu với kỹ thuật chữa trị tiên tiến để lại vết thương nhỏ, ít gây tác dụng phụ, hiệu quả điều trị cao. Thế là ông quyết định ra nước ngoài chữa bệnh, mang theo hi vọng đến với bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu.

  Sau khi đến bệnh viện, thông qua các loại xét nghiệm, đội ngũ MDT của bệnh viện đã lập ra phương án chữa trị cho ông ấy. Thông qua điều trị can thiệp, điều trị đông lạnh, cấy hạt phóng xạ, điều trị miễn dịch sinh học kết hợp phương pháp truyền thống của Trung Quốc, mà bệnh tình của Quách Hòa đã được khống chế đáng kể. Trong 4 năm đấu tranh với bệnh ung thư phổi, ông không đến tái khám tại bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu theo định kỳ. Trong khoảng thời gian nằm viện, ông có ấn tượng sâu sắc với sự chăm sóc, động viên tận tình và điều trị cẩn thận của đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện, đồng thời những kỹ thuật điều trị tiên tiến và các bác sĩ giàu kinh nghiệm đã giúp ông chiến thắng mọi đau khổ. Ông đã viết thư bày tỏ lòng biết ơn đối các bác sĩ và y tá, đặc biệt là chủ nhiệm Bành Hiểu Xích, chủ nhiệm Mã Hiểu Dĩnh và bác sĩ Vương Tăng Hải, cảm ơn họ đã cho ông hi vọng được hồi sinh, cho ông sự tự tin để chống chọi với căn bệnh tai quái.

ung thư phổi, điều trị ung thư phổi, bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

Thư Cảm ơn

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.