Doanh nhân Việt Nam Huỳnh Cửu: Cám ơn Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đã cho tôi cơ hội tái sinh

Ung thư phổi, điều trị xâm lấn tối thiểu, Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

 Ung thư phổi ập đến, như gặp đối thủ mạnh

 “ Sức khỏe tôi trước đây rất tốt, có thể mang vác đồ nặng hơn 50kg nhưng không thấy mệt, cũng không bao giờ nghĩ rằng mình có thể bị mắc căn bệnh này ? ”. Kinh doanh hơn 30 năm với các loại trứng dinh dưỡng, ông Huỳnh Cửu không thể lý giải được vì sao mình mắc bệnh. Tuy nhiên khi mắc bệnh, ông vẫn rất tích cực phối hợp với bác sĩ điều trị, đến hiện tại gặt hái được kết quả tốt.

 Ông Huỳnh Cửu vẫn còn nhớ như in 2 năm trước, vào một ngày của tháng 11 năm 2012, ông tự nhiên thấy chống mặt, cứ nghĩ là bệnh cũ tái phát, vì ông có tiền sử bệnh cao huyết áp hơn 10 năm nay, theo kinh nghiệm lâu nay, mỗi lần huyết áp tăng cũng dẫn đến triệu chứng chống mặt, tuy nhiên ông cũng không chủ quan, vẫn đến bệnh viện địa phương để kiểm tra. Bác sĩ cho ông biết, tim ông không được khỏe, phổi có vấn đề, và kiến nghị ông đi kiểm tra lại ở bệnh viện lớn khác, lúc này ông bắt đầu có cảm giác bất an.

 Vợ cùng ông đi bệnh viện lớn để làm xét nghiệm kiểm tra, ông được chẩn đoán là ung thư phổi giai đoạn cuối, kích thước khối u ác tính trong phổi đã to gần bằng quả trứng gà. Khi nhận được kết quả này, vợ ông sốc nặng, tâm trạng không tốt, ăn ngủ cũng không được, còn ông lúc đó trạng thái lơ mơ, mơ hồ không được tỉnh táo, kèm theo sức khỏe yếu, thể trọng giảm nhanh gần 20kg, đi lại khó khăn phải có vợ hoặc con gái dìu mới đi được. Sợ ông Huỳnh Cửu biết tình trạnh bệnh không tránh được kích động, lúc đầu vợ ông giấu không cho ông biết sự thật về tình trạng bệnh của mình.

 Đến vơi Hiện Đại, không phụ kỳ vọng

 Gia đình ông Huỳnh Cửu bắt đầu tìm kiếm phương pháp điều trị tốt nhất cho ông, hỏi thăm khắp các bệnh viện ung bướu. Cháu gái ông Huỳnh Cửu lúc đó đang công tác tại văn phòng Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu tại Campuchia, đối với những kỹ thuật tiên tiến và dịch vụ y tế của bệnh viện rất am hiểu, cũng có bạn đã được điều trị kết quả rất tốt ở đây. Dưới sự góp ý của cháu gái, ông Huỳnh Cửu đã nhanh chóng quyết định đến Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu điều trị, tại đây với môi trường sạch sẽ của bệnh viện, đội ngũ y bác sĩ tận tâm chăm sóc đã để lại cho ông ấn tượng sâu sắc.

 Thông qua kiểm tra sức khỏe tổng quát và được đội ngũ chuyên gia MDT của Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu hội chẩn, thiết lập cho ông một phác đồ điều trị tổng hợp. Lần đầu khi điều trị bằng phương pháp Dao lạnh, ông có nôn ra một chút máu, nhưng sau 5 ngày, tinh thần tốt hơn trông thấy, đi đứng không cần người dìu đỡ, ăn uống ngủ nghỉ tốt hơn nhiều so với trước đây. Sau đó ông liên tục điều trị 5 lần phương pháp xâm lấn tối thiểu, khối u đã thu nhỏ. Thông qua sự chăm sóc tận tụy của vợ, thể trọng của ông nhanh chóng hồi phục như trạng thái ban đầu. Gia đình ông cuối cùng cũng thấy nhẹ lòng.

 Lần này đến Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu để tái khám, ông đã điều trị phương pháp miễn dịch sinh học và không có bất cứ phản ứng xấu nào. Thông qua bác sĩ kiểm tra tổng quát, kết quả rất tốt, khối u đã chết, tình trạng rất ổn định. Thấy tình trạng sức khỏe chồng hồi phục tốt, vợ ông cũng yên tâm.

Ung thư phổi, điều trị xâm lấn tối thiểu, Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

 Cám ơn Hiện Đại, giúp tôi tái sinh

 Từ sau khi mắc bệnh, ông Huỳnh Cửu nghỉ hưu ở nhà nuôi cá trồng hoa. Ông kể sân thượng nhà ông có trồng hơn 100 cây hoa lan, ông rất thích nhìn hoa lan nở, hoa lan khoảng 3 – 4 tháng mới nở hoa một lần, mỗi dịp hoa nở, ông đem chậu hoa xuống trưng, hoa tàn mới đem trở lại lên sân thượng.

 Ông Huỳnh Cửu hiện tại chỉ trông chờ về nước gặp bạn bè uống trà trò chuyện, chia sẻ với họ tình hình khi ông điều trị ở Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, và những gì mắt thấy tai nghe khi ở Trung Quốc. Trước đây cũng nhờ ông chia sẻ cho một số người bạn, tình trạng sức khỏe bây giờ được cải thiện tốt. Hiện tại nằm cạnh phòng bệnh của ông là một người bạn cũng mắc bệnh ung thư do ông giới thiệu đến, sau khi điều trị tình trạng sức khỏe cũng rất tốt.

 Ông Huỳnh Cửu nói: “ Rất cảm ơn những kỹ thuật điều trị tiên tiến của Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, đã cho tôi một cơ hội tái sinh ! Tôi sẽ đưa những dịch vụ tỉ mỉ của bệnh viện giới thiệu cho những bạn bè xung quanh. ”

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.