Liệu pháp can thiệp thu nhỏ 90 phần trăm khối u của tôi

  TJIOE SIN JEN, 47 tuổi, là một giáo viên tài năng, yêu nghề người Jakarta, Indonesia, phụ trách dạy các môn tự nhiên cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông. Chỉ là sau khi mắc bệnh, TJIOE SIN JEN buộc phải rời giáo đường.

  Tháng 2 năm 2016 TJIOE SIN JEN bên ngực phải thường hay đau và tức, mới đến bệnh viện kiểm tra 1 chút, kết quả cho thấy có 1 khối u ở đó. Vào tháng 3, đề xác định tình trạng bệnh, TJIOE SIN JEN đến bệnh viện làm kiểm tra sinh thiết, kết quả rất xấu, đó chính là ung thư phổi giai đoạn 4. Tế bào ung thư đã bắt đầu di can lan ra các vùng khác rồi. TJIOE SIN JEN bị sốc, là một người sống rất có nguyên tắc, không hút thuốc uống rượu, thường xuyên vận động, thậm chínếu không phát hiện bệnh, ông cũng đã tham gia cuộc thi chạy marathon tổ chức vào tháng 6 ở Mông Cổ. Vì vậy ông không hiểu tại sao ung thư lại tìm đến ông!

  Tính mạng đang bị uy hiếp, ông rất căng thẳng và đau khổ, thế nhưng trong lòng vẫn nung nấu hy vọng được sống, được sự động viên và khích lệ của người thân, TJIOE SIN JEN đã tiếp nhận điều trị bằng cách uống thuốc chống ung thư theo sự kiến nghị của bác sĩ, nhưng ông chỉ uống được 4 ngày, vì đây không phải là kế sách lâu dài, ông muốn tìm phương pháp điều trị có thể giúp ông tiếp tục sống khỏe mạnh. TJIOE SIN JEN và người nhà bắt đầu nghe ngóng, tìm kiếm, so sánh, đến cuối cùng đặt hy vọng vào bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu. Ông tìm trang web bệnh viện, biết được bệnh viện đã có chứng nhận tiêu chuẩn JCI, có 18 phương pháp điều trị ung thư với vết thương nhỏ, hồi phục nhanh. Còn có 1 bệnh nhân người Indonesia ELANG MOCHAMAD HAERUDIN cũng mắc bệnh giống như ông, tại bệnh viện Ung Bướu hiện Đại Quảng Châu điều trị , kết quả rất khả quan giúp ông có thêm hy vọng. Thế là ông đã đến văn phòng đại diện bệnh viện ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu tại Jakarta, nhân viên ở đây đã rất nhiệt tình giúp đỡ đặt vé báy bay và làm visa cho ông. Ngày 22 tháng 4, TJIOE SIN JEN đã đến bệnh viện ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu.

bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu, ung thư phổi, điều trị ung thư phổi, phương pháp xâm lấn tối thiểu, liệu pháp can thiệp, đến trung quốc điều trị ung thư

TJIOE SIN JEN

  TJIOE SIN JEN vừa đến bệnh viện liền làm kiểm tra sinh thiết, kết quả là ung thư phổi giai đoạn 4, khối u phổi to 2.4*7.5cm, đoàn chuyên gia MDT đưa ra phác đồ điều trị bằng liệu pháp can thiệp. Ngày 25 tháng 4, TJIOE SIN JEN tiếp nhận đợt liệu pháp can thiệp lần thứ 1, vì đã tìm hiểu qua chi tiết điều trị của phương pháp này, nên ông cũng không có sợ hãi, bất an. Quá trình thực hiện liệu pháp can thiệp mất khoảng tầm 20 phút, sau khi kết thúc không có bất kỳ tác dụng phụ nào ngoài trừ nổi lên một vài mụn ngứa. Ngày 19 tháng 05, TJIOE SIN JEN thực hiện đợt can thiệp lần 2, lần can thiệp này chỉ tốn 10 phút thực hiện. Qua 2 lần điều trị, triệu chứng đau tức ngực đã không còn, cảm thấy cơ thể cũng không bị ảnh hưởng gì nhiều, qua mỗi lần điều trị, ông đều có thể tự mình đi lại, buồi sáng thực hiện xong điều trị, buổi chiều cùng ngày bác sĩ phụ trách đã đồng ý cho ông xuất viện.

  Ngày 5 tháng 6, TJIOE SIN JEN tiếp tục trở lại bệnh viện điều trị, trước hết bác sĩ làm kiểm tra cho ông, kết quả chụp CT cho thấy, khối u bên ngực phải đã không nhìn thấy rõ, khối u thu nhỏ hơn 90%, TJIOE SIN JEN và người nhà cảm thấy rất mừng. Ngày 8 tháng 6, TJIOE SIN JEN thực hiền đợt điều trị bằng liệu pháp can thiệp lần 3, bác sĩ kiến nghị ông nên làm thê 1 lần liệu pháp can thiệp kết hợp với hóa xạ trị đễ tăng hiệu quả điều trị và phòng ung thư tái phát.

  Mắc bệnh ung thư đối với TJIOE SIN JEN ảnh hưởng rất lớn. Ông nói, bình thường cơ thể dường như rất khỏe mạnh, nhưng không nên không đi khám sức khỏe thường xuyên, có lúc thấy không có vấn đề gì, nhưng thực chất là đã mắc bệnh rồi. Vì vậy TJIOE SIN JEN khuyên mọi nguồi nhất định phải khám sức khỏe định kỳ, phát hiện sớm điều trị sớm. Ông còn nói: “cứ cho là mắc bệnh ung thư, cũng phải có lòng tin sống sót, bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu sẽ gúp bạn chữa bệnh, giống như đã chữa cho tôi vậy”

bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu, ung thư phổi, điều trị ung thư phổi, phương pháp xâm lấn tối thiểu, liệu pháp can thiệp, đến trung quốc điều trị ung thư

TJIOE SIN JEN và người thân

  Trong thời gian ở bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu, TJIOE SIN JEN tham gia các hoạt động của bệnh viện dành cho bệnh nhân như: chương trình dũng sĩ chống ung thư, du lịch Quảng Châu, ông còn tham gia thi gói bánh u nhân ngày tết Đoan ngọ (7/6/2016). Những hoạt đồng này giúp ông hòa nhập ra với thế giới bên ngoài, thêm lạc quan để chữa bệnh. Ông ấy còn nói với chúng tôi, theo như tìm hiểu, bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu tốt hơn so với các bệnh viện ở Indonesia, Malaysia,...vì ỡ những bệnh viện địa phương chỉ sử dụng những phương pháp truyền thống như phẫu thuật cắt bỏ, hóa xạ trị. Sự chăm sóc tận tình, chu đáo của y bác sĩ bệnh viện khiến TJIOE SIN JEN rất cảm động.

  Trước ngày 22 tháng 4, TJIOE SIN JEN đã đến trường để xin phép và tạm biệt học trò vì mình phải đi nước ngoài điều trị ung thư 1 thời gian, đến nay kết quả điều trị rất khả quan, ông rất vui và rất nhanh được trở về đoàn tụ người thân và học trò. Chúng ta cùng chúc phúc cho TJIOE SIN JEN

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.