Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu Trung Quốc

Thái Dúc Linh:Hy vọng cuối cùng của tôi---bệnh viện ung bướu hiện đại Quãng Châu

  Tôi tên Thái Dúc Linh đến từ Malaysia. Hơn một năm trước (năm 2014), tôi cảm thấy có chút nghẹt mũi ngoài ra không có triệu chứng gì rõ ràng khác nên tôi đã không chú ý tới. Sau đó,xuất hiện một khối u nhỏ ở cổ, tôi đã đến bệnh viện để kiểm tra.Khi có kết quả xét nghiệm,các bác sĩ địa phương đã khẳng địng rằng tôi đã mắc bệnh ung thư vòm họng và đã di căn sang hạch.Tôi đã không thể chấp nhận được khi biết hung tin này,lúc đó tôi cảm thấy thế giới chỉ một màu đen tối, cuộc sống của tôi sẽ đi đâu về đâu.

BệNH VIệN UNG BƯớU HIệN ĐạI QUảNG CHÂU, UNG THƯ VÒM HọNG, LIệU PHÁP ĐÔNG LạNH

Thái Dúc Linh

  Lúc đó, các bác sĩ khuyên tôi nên làm hóa trị, tôi đã đồng ý. Thực hiện tổng cộng 6 đợt, nhưng mỗi một lần hóa trị tôi đều cảm thấy rất đau đớn, không thể ăn và ngủ cả ngày, tổng cộng ói mửa đến 31 ngày, tác dụng phụ quá nhiều mà hiệu quả cũng không khả quan

  Những đau đớn của hóa trị liệu đã từng làm tôi muốn từ bỏ điều trị. Mỗi lần muốn bỏ cuộc thì đứa cháu trai nhỏ lại ở bên cạnh ủng hộ tôi,làm tôi từ bỏ ý nghĩ đó. Tôi có năm người con, hai đứa cháu,cháu lớn 4 tuổi, cháu nhỏ 1 tuổi.Cháu trai nhỏ của tôi đeo tôi nhất, một ngàykhông thấy tôi thì không chịu về nhà ngủ,cháu cứ dính lấy tôi.Chính cháu là động lực giúp tôi phấn chấn và kiên trì không từ bỏ để chiến đấu với căn bệnh ung thư.

  Tôi đã thực hiện tổng cộng 6 đợt hóa trị, nhưng hiệu quả không lý tưởng, các khối u trên cổ ngày càng lớn dần,cơ thể không thể tiếp tục chịu được nữa nên tôi đã tìm nơi điều trị thích hợp khác.

  Một lần tình cờ,tôi thấy tờ Nhật Báo Tinh Châu và Nhật Báo Trung Quốc đã có bài viết về Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu,trong bài viết đã có giới thiệu đến kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và đội ngũ y tế của Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu rất tốt.Sau đó,tôi tìm hiểu thêm từ trang mạng của bệnh viện và cảm thấy lóe lên một tia hy vọng.Dù cho phải sử dụng hết tiền tiết kiệm vì chi phí hóa trị khá cao nhưng vì mấy đứa cháu và con của tôi, tôi không thể bỏ cuộc. Tôi nghĩ rằng hy vọng của tôi vẫn còn, tôi phải ra nước ngoài đến Quảng Châu để điều trị. Vì vậy, tôi đã hỏi mượn tiền từ người thân, bạn bè và đồng nghiệp,mỗi người cho mượn từ hai đến ba triệu và cuối cùng cũng đủ để sang Quảng Châu điều trị.

BệNH VIệN UNG BƯớU HIệN ĐạI QUảNG CHÂU, UNG THƯ VÒM HọNG, LIệU PHÁP ĐÔNG LạNH

Ảnh bác sĩ kiểm tra sức khỏe cho Thái Dúc Linh

  Ngày 30 tháng 6 năm 2015, cùng với chồng tôi đã đến Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu. Đội ngũ hội chẩn MDT dựa trên tình trạng sức khỏe và bệnh tình của tôi để đưa ra một phát đồ điều trị.Các bác sĩ cho biết,liệu pháp đông lạnh là thích hợp với tôi, tôi đã chấp nhận và hoàn toàn tin tưởng họ. Hiện mới chỉ tiến hành liệu pháp đông lạnh lần thứ nhất,tất cả đều rất tốt. Trong lúc vào phòng phẩu thuật tôi không hề sợ,sau khi gây mê phẫu thuật được tiến hành trong khoảng một giờ và trôi qua rất nhanh. Sau khi điều trị, chỉ cảm thấy có chút đau, ba ngày sau thì cơn đau đã biến mất,không còn triệu chứng gì khác. Trước kia hóa trị được thực hiện thông qua các tĩnh mạch đi khắp cơ thể,nhưng ở đây thực hiện bằng liệu pháp xâm lấn tối thiểu đến trực tiếp khối u, tôi nghĩ hiệu quả sẽ tốt hơn nhiều.Giờ đây vị cảm giác của tôi rất tốt,có thể ăn và đi lại ngay lập tức,ngủ ngon,cơ thể cũng khỏe hơn nhiều.

BệNH VIệN UNG BƯớU HIệN ĐạI QUảNG CHÂU, UNG THƯ VÒM HọNG, LIệU PHÁP ĐÔNG LạNH

Ảnh Thái Dúc Linh và các bác sĩ

  So với Bệnh viện Malaysia, Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu tiên tiến và hiện đại hơn. Các bác sĩ và y tá ở đây rất thân thiện,phục vụ chu đáo,tạo một cảm giác rất ấm áp.Họ còn định kỳ sắp xếp cho chúng tôi đi dả ngoại bên ngoài,tham quan phong cảnh ở Quảng Châu,cảm nhận con người và mảnh đất Quảng Châu. Lần đầu tiên đến đây nên tôi rất vui và hào hứng tham gia các hoạt động này của bệnh viện. Tôi tin rằng các bệnh viện ung bướu hiện đại Quãng Châu là bệnh viện thích hợp với tôi và là niềm hy vọng cuối cùng của tôi!

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.