P.PHITHAKDECHATHANAKIT : Tôi tin tưởng bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

P.PHITHAKDECHATHANAKIT đến từ Bangkok, Thái Lan, năm nay đã 83 tuổi , vốn dĩ ông phải sống êm đềm an hưởng tuổi già và tận hưởng niềm vui bên gia đình , tuy nhiên có ai lại ngờ được, ông lại mắc phải căn bệnh thật tàn nhẫn.Tháng 5 năm 2013, tại vị trí nướu răng hàm dưới bên trái của ông xuất hiện khối u, nên ông đã đến một bệnh viện địa phương để kiểm tra,và được cho biết đã bị ung thư biểu mô tế bào vảy của nướu hàm dưới bên trái. Vì tin xấu đến quá đột ngột, đã phủ một đám mây đen lên bầu không khí gia đình vốn êm ấm hạnh phúc.

Từ chối phẩu thuật , chỉ vì muốn tìm bệnh viện ung bướu khác tốt hơn

Sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư, ông cũng đã tìm đến và chữa trị tại mấy bệnh viện ở địa phương , các bác sĩ đều khuyên ông nên phẫu thuật, nhưng tất cả đều được ông P.PHITHAKDECHATHANAKIT thẳng thừng từ chối. Thời gian đó , ông và gia đình cũng đang tìm kiếm bệnh viện ung bướu khác tốt hơn. Cuối cùng sự nỗ lực cũng đã được đền đáp , bởi một lần ngẫu nhiên ông P.PHITHAKDECHATHANAKIT đã đọc được trên bào bài viết về bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, biết được rằng đây là một bệnh viện ung bướu có đầy đủ công nghệ kỹ thuật điều trị ung thư tiên tiến và các dich vụ phục vụ cá nhân. Sau khi đến tư vấn và tìm hiệu thêm , ông quyết định đi đến Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu , bắt đầu con đường ra nước ngoài điều trị .

Tin tưởng Hiện Đại , càng tăng niềm tin khi điều trị

Sau khi điều trị tai Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, ông đã đạt được kết quả rất khả quan , giờ đây ông đã có thể mở to miệng, nói chuyện lớn tiếng, và tinh thần rất tốt, làm cho ông ta rất hạnh phúc. Ông P.PHITHAKDECHATHANAKIT đã đánh giá rất cao các nhân viên y tế của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu "Trong thời gian tôi nằm viện , các bác sĩ và y tá của bệnh viện rất quan tâm đến tôi, và cũng rất có trách nhiệm, đặc biệt là Chủ nhiệm Đới và bác sỷ Lại, họ hỏi thăm cụ thể về tình trạng bệnh của tôi, và kiên nhẫn dặn dò tôi những điều mà ngày thường nên chú ý . Nói chung , thời gian này tôi học hỏi được rất nhiều, và tăng thêm sự tự tin trong việc điều trị. ". Đồng thời, ông cũng hết lời ca ngợi về môi trường cảu bệnh viện, " Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu được xây dựng ngay dưới chân núi Bạch Vân, không khí trong lành, phòng bệnh có đầy đủ ánh sáng, và rất thoáng mát, vô cùng thoải mái , là một đia điểm lý tưởng để dưỡng bệnh ."

Tâm trạng lạc quan , kiên trì niềm tin chống ung thư

Trong suốt buổi phỏng vấn, chính nụ cười lạc quan của ông và những lời lẽ đầy tự tin đã cảm hóa được tất cả mọi người đang có mặt tại hiện trường . Mặc dù bản thân đang bị ung thư, nhưng ông không cảm thấy quá lo lắng và sợ hãi. Ông nói với chúng tôi rằng , cả đời của ông cũng đã trải qua rất nhiều thăng trầm, vi vậy bệnh ung thư đối với ông cũng như một trở ngại nhỏ trong cuộc sống , không có gì quá khủng khiếp, ông nghĩ rằng duy trì một thái độ tốt là một phương thuốc hữu hiệu trong cuộc chiến chống lại ung thư. Trong thời gian nằm viện, ông rất tích cực tham gia các hoạt động khác nhau do bệnh viện tổ chức , ngoài ra, mỗi ngày ông còn dành thời gian ra một ít thời gia để đọc sách. Mặc dù đã 83 tuổi, nhưng ông vẫn kiên trì học tập , sau khi đến Quảng Châu, ông vẫn cố gắng đến hiệu sách để mua vài cuốn sách về xem xem. "Học , học nữa ,học mãi ", Không còn nghi ngờ gì nữa, ông ấy chính là lời giải thích tốt nhất cho câu nói này .

Ung thư khoang miệng

P.PHITHAKDECHATHANAKIT tiếp nhận điều tri tai bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.