Chứng kiến kỳ tích của Y học

11 giờ sáng ngày 17 tháng 12, bệnh nhân Arbi 78 tuổi người Medan, Indonesia đã có cuộc phỏng vấn với các phóng viên và nhân viên văn phòng đại diện Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu Trung Quốc tại Medan, ông cho biết: 3 năm trước ông cảm thấy dạ dày bị đau, sau khi bác sỹ tiến hành kiểm tra đã phát hiện trong phổi có một khối u. Ông đã cùng vợ bay ngay sang một bệnh viện ở Penang, Malaysia để điều trị, sau khi tiến hành kiểm tra lại một lần nữa, xác định ông bị ung thư dạ dày lại còn bị thêm sỏi mật. Các bác sỹ đã tiến hành phẫu thuật cắt bỏ với phần dạ dày bị ung thư và sỏi mật.

Trở về Medan không lâu, bỗng nhiên một hôm mắt ông bị vàng, nước tiểu cũng có màu vàng đậm, ông lại quay lại bệnh viện ở Penang để kiểm tra, bác sỹ chẩn đoán tuyến tụy của ông có dấu hiệu ung thư, cần nhanh chóng điều trị, nếu không sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Lúc đó bác sỹ đưa một ống nhỏ vào bên trong cơ thể để hút hết các dịch màu vàng ra. Về đến Medan, theo lời khuyên của một người quen, người nhà ông Arbi đã đến ngay văn phòng đại diện của bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu tại Medan để được tư vấn, nhân viên văn phòng đại diện khuyên ông nên bay ngay sang bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu để nhanh chóng điều trị. Không hề do dự, ông đã bắt tay ngay vào làm các thủ tục để cùng vợ bay sang Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu để điều trị.

Bệnh viện có một bề dày kinh nghiệm trong việc điều trị ung thư. Sau khi bác sỹ kiểm tra chi tiết tình trạng bệnh của ông xong, đã sử dụng các kỹ thuật tiên tiến, các liệu pháp Đông Tây y kết hợp như cấy hạt phóng xạ, điều trị can thiệp, miễn dịch sinh học, dao lạnh. Sau 3 ngày nhập viện điều trị, chỗ sưng tấy trên vùng bụng của ông Arbi đã giảm sưng hẳn. Sau hai đến ba tuần điều trị , các tế bào ung thư cũng dần được khống chế. Sau một tháng rưỡi điều trị, bệnh tình của ông Arbi đã được cải thiện rõ rệt, thể lực cũng trở lại bình thường. Sau khi bác sỹ chủ trị xem xét cẩn thận và quyết định cho ông trở về nước, nhưng khuyên ông nên quay lại tái khám định kỳ, giữ liên lạc với văn phòng đại diện ở Medan và uống thuốc đúng giờ. Khi phóng viên hỏi ông Arbi về tình trạng bệnh và quá trình điều trị thì tinh thần ông rất phấn chấn, tràn đầy năng lượng, kể lại một cách hài hước, như đang hồi xuân vậy. Có thể thấy kỹ thuật điều trị ung thư của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu là số 1 và chúng tôi còn được biết, bệnh viện cũng đã cứu thành công rất nhiều người bị mắc ung thư. Phóng viên và nhân viên văn phòng đại diện của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu tại Medan đã gửi lời chúc đến ông Arbi: Chúc ông sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi!

 điều trị ung thư tuyến tụy

  Vợ chồng ông Arbi chụp ảnh kỷ niệm cùng nhân viên văn phòng đại diện tại Medan

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.