Nụ cười của bạn là món quả của chúng tôi

Ông Trần đến từ Indonesia mắc ung thư tiền liệt tuyến nhiều năm, luôn bị bệnh tật dày vò, đau đớn. Với mong muốn được điều tị bằng các phương pháp tiên tiến hơn, tháng 9 năm 2012, ông cùng gia đình đã tới bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

Với sự giúp đỡ của y tá, ông Trần và gia đình nhanh chóng được làm thủ tục nhập viện, trong thời gian đó, y tá, nhân viện luôn hỏi han, quan tâm tới ông, dẫn ông đi thăm quan môi trường bệnh viện, và giải đáp thắc mắc, khiến cho ông và gia đình rất cảm động

Trong thời gian ở viện, ông cảm nhận được sự quan tâm và nhiệt tình của bác sĩ, y tá như trò chuyện, hỏi han xem ông có mất ngủ không, quan tâm tới tinh thần, tâm lý cùng các phương diện khác......Giáo sư Bành cùng với đội ngũ chuyên gia đã đưa ra phác đồ điêu trị cho ông Trần, bác sĩ điều trị chính cho ông là bác sĩ Lai, mỗi ngày, bác sĩ đều tới thăm hỏi, kiểm tra , hỏi cặn kẽ về tình hình sức khỏe của ông và gia đình, khiến ông cảm nhận được sự nồng hậu của họ.

Đến với bệnh viện, ông Trần luôn cảm thấy tinh thần thoải mái, mỗi lần nhìn thấy cha cười, con gái của ông rất vui và cảm động trước sự nhiệt tình của bác sĩ nơi đây. Trong lúc ở viện, con gái ông Trần đã gửi phong bì tới các bác sĩ, y tá ở tầng 5, để biểu thị lòng cảm ơn. Nhưng với trách nhiệm , giúp đỡ bệnh nhân giảm bớt đau đớn là công việc, trách nhiệm các bác sỹ, y tá đã gửi trả lại phong bì, và nói với cô rằng đó là những điều mà bác sĩ và y tá cần làm, nên làm, họ còn động viên ông Trần cần duy trì tâm lí thoải mái, điều đó khiến cô gái ông Trân cảm kích và không ngừng nói “ Cảm ơn”!

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.