Chuyên đề dạ dày: làm thế nào để chống lại bệnh ung thư dạ dày? | Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu Trung Quốc

Hoàng Dục Kính: Điều trị giúp tôi có cuộc sống thứ 2

  Khi lần đầu tiên chúng tôi gặp ông Hoàng Dục Kính, thực sự dám tin rằng ông lão sinh năm 1942 đến nay đã 72 tuổi, nhưng trên khuôn mặt ông không có đốm đồi mồi của người già, tóc lại đen nhánh, tinh thần rất thoải mái, nhiệt tình và nói chuyện rất lâu.

  Ông Hoàng Dục Kính là người Malaysia, sau khi người vợ đầu tiên của ông qua đời, ông ở vậy được vài năm, sau đó ông gặp được người vợ bây giờ của mình, sau đó 2 người sang Indonesia định cư. Ông là một người chú trọng về sức khỏe, mỗi năm đều tiến hành kiểm ra sức khỏe một lần. Tuy nhiên, khi kiểm tra sức khỏe vào năm 2011, ông được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Ông đến Malaysia điều trị, bác sĩ Malaysia khuyên ông nên làm phẫu thuật cắt bỏ, ông không muốn làm phẫu thuật, và ông nói với các bác sĩ hãy cho ông nghiêm túc xem xét trong một đêm, ngày hôm sau trả lời cho bác sĩ. Ông Hoàng Dục Kính có một em gái, nói cho ông biết ở Trung Quốc có Bệnh viện Ung bướu hiện đại Quảng Châu có thể điều trị ung thư mà không cần phẫu thuật. Vì vậy, ông quyết định đến Quảng Châu điều trị !

  Ngay sau đó, ông đã làm visa nhanh nhất ngồi máy bay đến Quảng Châu. Tuy nhiên, hành trình bay năm giờ đồng hồ đã đem đến nhiều đau khổ cho ông. Bởi vì cần đi tiểu thường xuyên, lại tiểu khó, nên ông không ngừng phải đi vệ sinh, nhưng không lúc nào tiểu hết. Mới ra khỏi cửa tolet, chưa kịp ngồi xuống ghế, ông lại muốn đi nữa. Nói về cuộc thử thách khi ngồi máy bay, cảm xúc ông Hoàng Dục Kính rất lẫn lộn. May mắn thay, các chỉ số cơ thể đã trờ lại hoàn toàn bình thường, thể trọng nặng hơn so với trước đây khoảng 7 kg.

Ung thư tuyến tiền liệt

  Nhóm chuyên gia MDT của Bệnh viện Ung bướu hiện đại Quảng Châu đã đưa ra phác đồ điều trị tổng hợp cho ông Hoàng Dục Kính và ông sẵn sàng đồng ý. "Đầu tiên tôi đã làm phương pháp cấy hạt phóng xạ, tối hôm đó tôi đi tiểu bình thường. Khi làm phương pháp cấy hạt, tôi không cảm thấy chút đau đớn, và cũng không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Sau đó, tôi được tiến hành liệu pháp can thiệp thắt nút mạch, sau khi làm xong, ngoài việc một vài hôm đầu ăn không được ngon miệng, khô miệng...vv thì không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Phương pháp can thiệp hóa trị cục bộ ở đây so với việc hóa trị ở Indonesia khác xa nhau, không khó chịu, không buồn nôn và không rụng tóc. "

  Ông và người vợ thứ hai có với nhau một đứa con hơn mười tuổi, khi ông bị bệnh, ông đã rất lo lắng nếu mình có gì bất trắc, con ông sẽ ra sao, áp lực tinh thần rất lớn. Bác sĩ điều trị Lin Qing thường xuyên an ủi, động viên ông, nói với ông rằng không nên buồn, phải mạnh mẽ. Nhắc đến bác sĩ Lin, ông kích động đến rơi nước mắt, ông cho biết, trong vài năm qua, bác sĩ Lin đã rất quan tâm đến ông. Lần trước khi ông làm xét nghiệm CT, sau khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ Lin đã chạy đến nói với ông rằng, thật không thể tin được, chỉ số ung thư PSA của ông chỉ còn 0.0ng / ml .

  Chỉ số PSA giảm, kết quả CT cho thấy không có di căn, đối với hiệu quả điều trị ông Hoàng Kính Dục rất hài lòng. Ông nói rằng trong quá trình điều trị của mình tại bệnh viện hơn ba năm qua, đích thân ông chứng kiến hiệu quả điều trị của những bệnh nhân ung thư khác, bản thân hiệu quả điều trị của ông cũng rất tốt, vì vậy ông rất tin tưởng Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu . "Tôi từng viết cho chủ nhiệm Bành những dòng sau: Tôi ở Quảng Châu, Quảng Châu có một núi Bạch Vân, núi Bạch Vân có Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu, tôi có ngày hôm nay là do bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu đã cho tôi cuộc sống thứ hai. ” Ông Hoàng Dục Kính cảm động nói " Tôi hy vọng bệnh viện sẽ phát triển bền vững, tiếp tục tiến bước trên con đường thành công. "

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.