Đi nước ngoài chữa bệnh, tại sao không chữa ở gần mà phải tìm xa

Ngày 8 tháng 8 năm 2013, phương tiện truyền thông Trung Quốc và nước ngoài tập trung tại bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu để tham quan và phỏng vấn . Các phương tiện truyền thông đến lần này gồm có Báo Kinh Tế lớn nhất Thái Lan - Tin tức kinh tế Bangkok, lớn thứ hai Thái Lan Báo Ngày Mới , đài truyền hình thông tấn TNN, và đài truyền hình Quảng Đông của Trung Quốc, đài truyền hình Quảng Châu, Báo thành phố Miền Nam , Báo đêm Dương Thành , Báo Nhanh Mới , Báo thông tin , trang mạng Sina, trang mạng South.,v.v… Họ đã tiến hành phỏng vấn các dụng sĩ chống chống ung thư và chuyên gia hàng đầu của bệnh viện chủ nhiệm Bành một cách sâu sắc hơn .

Chi phí của Singpore , Malaysia đắt hơn

Ông Nguyễn Khắc Chương người Hà Nội Việt Nam là một bệnh nhân ung thư dạ dày , năm 2010 đã đến bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu để điều trị . Sau khi điều trị tổng hợp, cho đến nay, thông quan PET / CT kiểm tra chưa thấy có khối u tái phát. Vợ của ông Nguyễn Khắc Chương đã nói , khi phóng viên hỏi bà ấy rằng tại sao không chọn bệnh viện địa phương của Việt Nam để điều trị? Bà ấy nói rằng trình độ y tế của Việt Nam lạc hậu hơn so với Trung Quốc, đặc biệt là loại bệnh phức tạp như khối u , họ không có niềm tin vào y tế của Việt Nam. Vậy tại sao không chọn Singapore, Malaysia hay các nước khác để điều trị? Ông trả lời rằng , bởi vì chi phí bên đó quá đắt , không chỉ có phí điều trị mà cả chi phí ở, chi phí sinh hoạt cũng đắt hơn nhiều so với Trung Quốc. Các bác sĩ có thâm niên của Singapore hàng ngày có thể thu từ 10.000 -20.000 đô la Singapore , nếu cần phẩu thuật , thậm chí có thể lên tới 20.000 đến 40.000 đô la Singapore. Và tai các bệnh viện lớn của Singapore, tiền thể chấp khi bệnh nhân nhập viện ít nhất 30.000 đô la Singapore , tương đương với 150.000 nhân dân tệ, 250 triệu rupiah, khi bệnh nhân xuất viện thì lệ phí luôn luôn cao hơn tiền thế chấp thường 3-10 lần.

Hai năm nay , hai vợ chồng ông Nguyễn Khắc Chương còn tranh thủ cơ hội sang Trung Quốc tái khám cũng đã đi du lịch đến nhiều tỉnh của Trung Quốc, thưởng ngoạn những phong cảnh tuyệt đẹp. Đến nay , xem ra sức khỏe tinh thần của ông Nguyễn Khắc Chương vẫn rất tốt .

Hiệu quả điều trị tổng hợp đa khoa rất tốt

Ngoài kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến , còn có phương thức kết hợp chuyên gia đa ngành điều trị tiên tiến giúp bệnh nhân được điều trị tốt hơn. Theo lời chủ nhiệm Bành giới thiệu, ung thư là một căn bệnh phức tạp , bất cứ một loại bệnh mà đơn thuần sữ dụng một kỹ thuật duy nhất cũng không thể giúp cho bệnh nhân đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất. Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu có chuyên gia của các khoa kỹ thuật khác nhau như phương pháp dao động lạnh AC-HE,cấy hạt phóng xạ, điều trị can thiệp, sinh học miễn dịch ,v.v…Họ sẽ căn cứ theo kết quả kiểm tra của bệnh nhân, cùng thảo luận về các phương thức điều trị, dựa theo các đặc điểm khác nhau của kỹ thuật , sử dụng tổng hợp các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu , để giúp bệnh nhân giành được hiệu quả điều trị tốt nhất .

Từ chối phẫu thuật, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được ưa chuộng

La Tư Minh đến từ Thái Lan là một người già đã 83 tuổi, vì bị đau răng, nên tháng 5 năm nay tháng ông đã đến bệnh viện ung bướu ở Thái để kiểm tra thì phát hiện mình đã bị ung thư khoang miệng, các bác sĩ bệnh viện đều khuyên ông La nên phẫu thuật ngay lập tức, nhưng ông La xem xét đến việc tuổi tác của ông cũng đã cao, rất khó để chịu đựng những chấn thương lớn của phẫu thuật, và cuối cùng cũng đã quyết định từ chối phương án này .

Khi tìm hiểu biết được bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu có phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, chỉ cần kích thước của vết thương nhỏ như lỗ khóa, không phẫu thuật cắt bỏ , vẫn có thể điều trị khối u. Vì vậy, ông đã quyết định đi đến bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, chấp nhận lời đề nghị của bác sĩ, tiến hành điều trị can thiệp và phương pháp cấy hạt phóng xạ .

Trước khi điều trị, vùng miệng của ông La đã bị sưng đau không thể ăn được . Đến nay, ông đã đạt được hiệu quả điều trị rất tốt, bây giờ ông có thể mở to miệng, nói chuyện lớn tiếng, và tinh thần rất tốt, khiến ông ta cảm thấy rất vui vẻ .

ung thư dạ dày

Bệnh nhân Việt Nam Nguyễn Khắc Chương tiếp nhận phỏng vấn

 ung thư khoang miệng

Bệnh nhân Thái Lan La Tư Minh tiếp nhận phỏng vấn

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.