Băng rôn cảm ơn, tình cảm sau nặng của người bệnh với bác sĩ

Ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3, tầng 7 khu điều trị ung thư của Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu được bao trùm bởi tình cảm ấm áp. Ông Lâm Hồng Vĩ và vợ đến từ Indonesia tặng cho bác sĩ điều trị Hồ Bảo tấm băng rôn bên trên viết “ Y thuật tinh thông, Y đức cao thượng” dành cho người nữ bác sĩ y đức danh tiếng này lời cảm ơn sâu sắc.

Ông Lâm là Hoa kiều người Indonesia năm nay 63 tuổi, tháng 7 năm 2011 cắn vào cuống lưỡi bị thương sau khi xuất hiện chỗ loét đã đi bệnh viện kiểm tra và có biểu hiện: Tế bào ung thư đang phân hóa trên lưỡi. Kiểm tra PET-CT ở Singapore có biểu hiện : cuống lưỡi bên phải có u sưng, xung quanh có nổi hạch, bệnh viện Singapore khuyên là nên phẫu thuật, vì u nằm ở cuống lưỡi, phẫu thuật có nghĩa là phải bỏ đi 50-70% đầu lưỡi, như thế ông Lâm sẽ không nói được nữa vậy nên ông đã từ chối.

Vì muốn tìm được cách chữa bệnh tốt hơn , ông Lâm đã đến bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu, qua kiểm tra của bác sĩ Hồ Bảo, phát hiện cuống lưỡi có u nhỏ 2*2cm, toàn lưỡi hoạt động bị hạn chế,phần cổ có nổi hạch to. Thời gian đầu nhập viện, ông Lâm nói ra một cách rất khó khăn, ăn uống rất khổ sở. Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu có 4 lần khám cho bệnh nhân, điều trị nội soi và điều trị miễn dịch khối u cho lưỡi. Chụp MRI cho cổ và lưỡi phát hiện: Sauk hi điều trị thì u bướu đã biến mất, u hạch trong cổ cũng biến mất,đạt tới hiệu quả lâm sàng vết thương kín miệng.

Dưới sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ tại tầng 7 khu điều trị ung thư của bệnh viện Hiện đại, bây giờ ông Lâm có thể nói được rất uyển chuyển các từ ngữ và có thể nói một các lưu loát từ “ Cảm ơn”, có thể nói ra những điều trong long ông muốn nói để cảm ơn nghĩa nặng tình sâu mà Bệnh viện hiện đại đã mang lại cho ông.

Dưới sự nhiệt tình chăm sóc và điều trị cùa các y bác sĩ, khôi u ung thư lưỡi của ông Lâm đã biến mất. 

  Ông Lâm người Indonesia tặng băng rôn cảm ơn cho bác sĩ Hồ Bảo

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.