Tổ hợp mới trong điều trị ung thư: Dao photon + Điều trị trúng đích

Ung thư nguy hiểm tới tính mạng

Những khối u ở trong hộp sọ đều được gọi là u não, vài năm gần đây, tỉ lệ phát bệnh này ngày càng tăng cao. U não chiếm 5% so với u toàn thân, trẻ con chiếm 70% và tỉ lệ di căn ác tính chiếm 20%-30%. Khi khối u trong não hình thành, nó sẽ không ngừng phát triển, mở rộng xâm lấn. Bất kể là u ác tính hay lành tính, đều gây ra tăng áp lực hộp sọ, chèn ép mô não gây tổn thương dây thần kinh trung ương, nguy hiểm tính mạng.

Tuy bệnh tình nghiêm trọng, nhưng bệnh nhân cũng không cần quá lo lắng, hiện nay có khá nhiều phương pháp điều trị u não, phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, dao gamma, dao photon, hóa chất cục bộ……những phương pháp này đều giúp ích cho bệnh nhân u não. Hiện nay, đại đa số bệnh nhân u não đều lựa chọn phẫu thuật, nhưng phẫu thuật để lại vết thương lớn, mô , dây thần kinh trong não phức tạp, nguy hiểm lớn, để lại nhiều di chứng. Đại đa số u não đề không thể phẫu thuật hết sạch, do vẫn còn tàn lưu hoặc tế bào ung thư, dễ tái phát. U não ác tính sau khi phẫu thuật tỉ lệ sống không quá 1 năm. Hầu hết tế bào ung thư não không nhạy cảm với xạ trị, hóa trị, số ít nhạy cảm thì khi xạ, hóa trị những mô bình thường cũng bị tổn thương.

u não

Phương pháp điều trị ung thư sáng tạo, hiệu quả

Bất kì kĩ thuật đơn lẻ nào được sử dụng cũng không thể đưa ra hiệu quả điều trị lí tưởng cho bệnh nhân. Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu với phương châm dựa vào tình trạng bệnh của bệnh nhân, lựa chọn phương pháp điều trị tổng hợp tốt nhất, với nhiều kĩ thuật điều trị và thuốc như vậy, làm thế nào để kết hợp đây? Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm và nghiên cứu, phát hiện việc kết hợp dao photon và điều trị trúng đích, sau đó kết hợp tiếp với miễn dịch đông y, có tác dụng tốt trong việc khống chế bệnh tình bệnh nhân ung thư. Phương pháp điều trị tổng hợp này còn có hiệu quả khá tốt cả với những u nguyên phát và tái phát.

Điều trị Dao photon (kĩ thuật chuỗi dao photon) kết hợp điều trị trúng đích

Sự xuất hiện của dao gamma và dao photon là bước tiến mới trong điều trị ung thư. Hai kĩ thuật này thông qua sự định vị của điện não, tiến hành chiếu xạ, tiêu diệt khối u. Không giống với dao gamma, năng lượng khá lớn, thích hợp làm 1 lần, và phù hợp với những khối u nhỏ hơn 3cm. Nhưng dao gama có tác dụng phụ lớn, còn năng lượng của dao photon thấp hơn, có thể dung nhiều lần, tiêu diệt tế bào ung thư dần dần. Do năng lượng thấp, nên tác dụng phụ cũng ít và bệnh nhân có thể chịu đựng tốt.

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu với sự ra đời của kĩ thuật tiên tiến là hệ thống xạ trị này, hơn nữa thích ứng với các thiết bị y tế lớn – máy gia tốc tuyến tính , thích hợp dùng dao photon trong điều trị lâm sàng, có thể điều chỉnh, tính toán tia xạ qua máy tính, độ chính xác cao, điều chỉnh mắt chiếu xạ hoàn toàn phù hợp với khối u, bất luận hình dạng thế nào cũng có thể điều chỉnh. Đối diện với hình dạng không theo quy tắc của khối u, bác sĩ sẽ thực hiện định vị chính xác khối u, để có thể xạ được toàn bộ khối u , tiêu diệt tế bào ung thư toàn diện, đồng thời có thể bảo vệ tối đa các tế bào lành lặn khác.

điều trị u não

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu thực hiện điều trị trúng đích cũng thuộc hóa trị, nhưng hóa trị 90% đều có tác dụng phụ, trong khi điều trị trúng đích chỉ có 10% tác dụng phụ. Do thuốc trúng đích chỉ nhằm tiêu diệt tế bào ung thư, tính chính xác cao, ít tổn hại tới tế bào lành lặn, không gây suy giảm bạch cầu, không làm giảm sức miễn dịch, gây buồn nôn, nôn, rụng tóc, chán ăn, tác dụng phụ ít. Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu qua nhiều nghiên cứu, và kinh nghiệm lâm sàng phong phú, lựa chọn thuốc trúng đích kết hợp với dao photon, nâng cao hiệu quả điều trị u não. Tiếp đó, tùy thuộc vào từng cá thể bệnh nhân, tiếp tục điều trị bằng Đông Y, phục hồi miễn dịch tự thân, giảm môi trường sinh tồn của tế bào ung thư dần dần, ngăn chặn sự biến đổi của các tế bào ung thư, giúp tế bào phục hồi lành lặn.

Các chuyên gia nhắc nhở, kích thước của khối u, số lượng và vị trí có liên quan tới hiệu quả điều trị, nếu như là u duy nhất nhỏ hơn 3cm, thì có thể đạt hiệu quả điều trị rất tốt. Đồng thời, bác sĩ còn xem tình trạng cụ thể của bệnh nhân,thiết lập phác đồ điều trị, chứ không phải u não nào cũng có phác đồ giống nhau.

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu kết hợp sử dụng nhiều phương pháp để cải thiện tình trạng của bệnh nhân. Bệnh nhân Indonesia, ông Mo, 58 tuổi, không may mắc ung thư phổi di căn não. Trước tháng 11 năm 2011 đến Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu điều trị. Sauk hi kiểm tra toàn diện, đoàn chuyên gia đưa ra phác đồ dao lạnh + hóa chất cục bộ và dao photon cho ông Mo, nhằm xử lý di căn não, qua vài lần điều trị, bệnh nhân tinh thần ổn định, thần thái tốt lên, ăn uống, ngủ nghỉ, đại tiểu tiện cũng tốt hơn, sự thay đổi cân nặng không đáng kể, bệnh tình có chuyển biến tốt và được khống chế. Ngoài ông Mo, còn bệnh nhân đến từ Indonesia cũng mắc ung thư phổi di căn não, ông Đào tới từ Việt nam mắc u thần kinh đệm,hay bệnh nhân Quách mắc ung thư phổi biệt hóa thấp, di căn não, di căn xương….rất nhiều trường hợp bệnh nhân đã điều trị tốt và bệnh tình được khống chế.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.