Hoại tử đầu xương đùi

Hoại tử xương đùi là một trong những bệnh mãn tính thường thấy hiện nay, và cũng là 1 trong 3 vấn đề nan giải của y học thế giới hiện nay. Tỷ lệ mắc bệnh giữa nam giới và nữ giới cũng không có chênh lệch đáng kể, bất cứ độ tuổi nào cũng có khả năng mắc bệnh, nhóm người có tiền sử bệnh nội tiết tố, chấn thương hông thì tỷ lệ mắc bệnh sẽ cao hơn những người bình thường. Theo một thống kê chưa được toàn diện thì hiện nay toàn thế giới có tới 30.000.000 người mắc hoại tử xương đùi.

Hoại tử xương đùi nguy hiểm như thế nào?

Từ năm 1888 trở lại đây, bệnh hoại tử xương đùi từ một bệnh hiếm gặp đã trở thành căn bệnh thường gặp. Đặc biệt là từ khi ra đời và sự ứng dụng rộng rãi hormon, khiến cho tỷ lệ mắc hoại tử xương đùi ngày một tăng lên. Cùng với sự gia tăng của tai nạn giao thông, và thay đổi thói quen cuộc sống thì tỷ lệ mắc bệnh cũng tăng theo.

Hoại tử xương đùi gây ra trở ngại cho lưu thông máu đến cơ đùi, khiến cho xương đùi không được cung cấp dinh dưỡng, khiến cho những tế bào xương, tế bào tủy tạo máu và tế bào mỡ phát sinh hoại tử. Do tổ chức xương bị hoại tử suy yếu mỏng manh, thêm đó là sự tăng trọng lượng lên xương hông, lâu ngày sẽ dẫn đến sự yếu đi của xương hông, làm cho không gian khớp hẹp lại, sau cùng dẫn đến viêm khớp, chức năng khớp gặp trở ngại dẫn đến tàn phế và liệt. Bên cạnh nỗi đau thể xác, bệnh nhân còn chịu áp lực nặng nề về tinh thần, gánh nặng về gia đình, công việc và cuộc sống trầm trọng hơn.

Các phương pháp điều trị đối với hoại tử xương đùi?

Điều trị hoại tử xương đùi cần bắt đầu từ việc chẩn đoán, phân chia giai đoạn, tìm hiểu nguyên nhân bệnh… Đồng thời cũng cần xem xét đến tuổi tác, tình trạng sức khỏe, tổn thương đơn hay cả 2 bên xương hông..v..v..để lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Hiện nay các bệnh nhân giai đoạn đầu thường áp dụng liệu pháp truyền thống, những hiệu quả không được tốt, rất khó có thể khống chế diến biến hoại tử của xương. Để đạt được điều trị sớm, khống chế tiến triển bệnh, hồi phục chức năng xương và kéo dài tuổi thọ, bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đã nghiên cứu sáng tạo thành công một hệ thống các liệu pháp điều trị giảm áp lực thông qua da, loại bỏ xương hoại tử,… Nguyên lý chung của điều trị là xuyên qua da khoảng 2cm tại vùng xương bị hoại tử, loại bỏ đi các tế bào xương chết và tế bào bị xơ, đồng thời cấy ghép xương vào xương trụ, thông qua việc điều trị làm giảm đau đớn, hồi phục tổ chức xương hoại tử, đạt được mục đích cải thiện chức năng khớp xương hông. Phương pháp điều trị này có ưu điểm vết thương nhỏ, không hủy hoại các nguồn cung cấp máu xung quanh xương hông, xương được cấy ghép tỷ lệ hoạt động cao, sớm hoạt động được trở lại, hiệu quả triệt để…., có thể giúp cho những bệnh nhân hoại tử xương giai đoạn đầu và giữa tránh được nỗi đau khổ phải thay các bộ phận giả trên cơ thể, và là sự lựa chọn tốt nhất cho bệnh hoại tử xương do thiết máu.

điều trị hoại tử xương đùi

Những hỗ trợ của chúng tôi

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu thành lập văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới, tại các văn phòng đều có chuyên gia ung thư với nhiều năm kinh nghiệm để tư vấn giải đáp các thắc mắc cho bạn, các bệnh nhân đều được tư vấn cụ thể kỹ càng, và mỗi năm bệnh viện đã tiếp nhận điều trị cho rất nhiều bệnh nhân nước ngoài đến từ các nước có văn phòng đại diện của chúng tôi. Sau quá trình điều trị, tình trạng bệnh của các bệnh nhân trên khắp các nước Việt Nam, Indonesia, Philippin, Campuchia, Thái Lan…đều được khống chế, chất lượng sống của họ được nâng cao rõ rệt. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào về điều trị ung thư bạn có thể thông qua nhiều hình thức để liên hệ với chúng tôi như: tư vấn trực tuyến, gửi thư điện tử, trao đổi qua điện thoại, hoặc tới văn phòng đại diện của chúng tôi đặt tại đất nước của bạn, trao đổi trực tiếp cùng với chuyên gia ung thư của chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn sẽ được chuyên gia giải đáp đầy đủ.

Đến bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu điều trị, bạn không những được hội chẩn đưa ra pháp đồ điều trị riêng phù hợp nhất với bệnh tình của bạn bởi đội ngũ các chuyên gia giỏi, mà trong suốt quá trình điều trị, các y tá còn tận tình chăm sóc, quan tâm đến nhu cầu sinh hoạt và tâm lý hàng ngày của bạn. Đội ngũ phiên dịch nhiều loại ngôn ngữ giúp bạn không gặp phải trở ngại trong giao tiếp với bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng căn cứ vào tình trạng sức khỏe và thói quen ăn uống khác nhau của từng bệnh nhân để lên cho họ những thực đơn dinh dưỡng phù hợp, thông qua điều trị đông y kết hợp với chế độ ăn uống có thể tăng cường hệ miễn dịch cho bệnh nhân. Tại đây, bệnh tình của bệnh nhân sẽ được khống chế và điều trị có hiệu quả, sức khỏe được chăm sóc chu đáo và điều hòa hợp lý để bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.

Bài giới thiệu
Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.