Cải tiến phẩu thuật điều trị triệt để ung thư vú lập tức tái tạo vú

Sinh mệnh và nhân phẩm của phụ nữ không thể có cả hai ? —— Cải tiến phẩu thuật điều trị triệt để ung thư vú

Vú là một biểu tượng của phụ nữ, bộ ngực toàn diện là phẩm giá cơ bản của phụ nữ, mà còn là điển hình cho phụ nữ xinh đẹp. Tuy nhiên, sự xuất hiện của ung thư vú đã chuốc biết bao đau khổ vào phụ nữ , nhưng để kéo dài tuổi thọ, rất nhiều bệnh nhân, đặc biệt là ở những bệnh nhân ung thư vú giai đoạn đầu đã buộc phải đưa ra quyết định phẩu thuật cắt bỏ vú.

Cải tiến phẩu thuật điều trị triệt để ung thư vú

Phẫu thuật cắt bỏ là phương pháp điều trị chính cho ung thư vú giai đoạn đầu. Đặc biệt là trong những năm 1960 bắt đầu phát triển phẫu thuật cắt bỏ điều trị triệt để ung thư vú với nguyên tắc cơ bản là loại bỏ ổ bệnh , mà vẫn bảo tồn được vú, các cơ nhỏ , điều trị ung thư đồng thời cũng giữ được chức năng cơ trên của bệnh nhân, giúp nâng cao hiệu quả điều trị và chất lượng cuộc sống bệnh nhân.

Phương án điều trị hoàn thiện

Cắt bỏ vú có thể bảo toàn sinh mệnh , nhưng đối với một số phụ nữ, điều đó cũng đồng nghĩa với phẩm giá của phụ nữ bị mất đi mãi mãi. Theo khảo sát, rất nhiều bệnh nhân sau khi cắt bỏ vú đã mất đi sự tự tin nghiêm trọng, không dám bơi, không dám vận động , không dám tắm suối nước nóng, mà còn không dám để cho nửa kia nhìn thấy cơ thể của mình. Hơn một phần tư số bệnh nhân bị trầm cảm, dần dần xa lánh mọi người , không muốn tham gia vào hoạt động xã hội. Điều này cho thấy, một phương án điều trị toàn diện, không những chỉ điều trị bệnh ung thư mà còn cũng bao gồm cả tái tạo hình thể và phục hồi tâm lý .

Để sức khỏe và vẻ đẹp cùng tồn tại —— Cải tiến phẩu thuật điều trị triệt để ung thư vú lập tức tái tạo vú

Tái tạo vú , không sợ cắt bỏ vú

Ứng dụng tái tạo vú lá kết quả duy nhất để cải thiện vùng vú bị mất đi sau khi phẩu thuật điều trị triệt để ung thư, giúp bệnh nhân có được cơ hội vừa bảo đảm được sức khỏe vừa giữ gìn đươc sắc đẹp .

Tái tạo vú sau phẫu thuật điều trị triệt để ung thư vú là dựa theo nguyên tắc "an toàn đầu tiên, thẩm mỹ thứ hai" nguyên tắc, trước tiên cắt bỏ sạch sẽ vị trí ổ bệnh khối u của bệnh nhân , và sau đó tùy theo tình hình cụ thể của bệnh nhân, chọn phương pháp cấy ghép vú giả , ghép mô tự thân cách để tái định hình vú của vú của phụ nữ , và nhìn bên ngoài sẽ không khác gì người bình thường.

Trong ung thư vú giai đoạn sớm, có thể tái tạo vú ngay lập tức sau khi cải tiến phẩu thuật điều trị triệt để ung thư vú, được gọi là " cải tiến phẩu thuật điều trị triệt để ung thư vú cùng lúc tái tạo , hay còn gọi là lập tức tái tạo. Tái tạo cũng có thể thực hiện trong một vài tuần, vài tháng hoặc nhiều năm sau , như vậy được gọi là "trì hoãn tái tạo hoặc tái tạo lần 2 .

Cải tiến phẩu thuật điều trị triệt để ung thư vú lập tức tái tạo càng nhận được sự hoan nghênh

Làm thế nào để lựa chọn thời gian tái tạo vú? Thực hành lâm sàng trong những năm gần đây phát hiện ra rằng cải tiến phẩu thuật điều trị triệt để ung thư vú lập tức tái tạo càng nhận được hoan nghênh. Đó là do 1 lần duy nhất vừa có thể loại bỏ ổ bệnh và tái tạo vú, tránh gây tổn thương phẫu thuật lần 2, bất kể là trên thể chất, tâm lý thậm chí là kinh tế đều giảm bớt được gánh nặng. Cộng với thời gian phục hồi ngắn, bệnh nhân nhanh chóng quay về công việc và cuộc sống. Duy trì phẩm giá và tâm lý cho bệnh nhân , giúp khôi phục lòng tin rất nhiều.

tái tạo vú

Tách rộng múi cơ để tái tạo bầu ngực

Tìm hiểu thêm về lập tức tái tạo và trì hoãn tái tạo

Bạn chọn lựa phương thức tái tạo vú đúng chưa?

Phẩu thuật tái tạo vú là thêm vào chất độn khác nhau được chia thành tái tạo vú giả, tái tạo mô tự thân và sự kết hợp của cả ba loại phương pháp tái tạo

1.Tái tạo cấy ghép vú giả : Vú giả là chất độn phổ biến nhất hiện nay được sử dụng để tái tạo vú . Quá trình tái tạo gây tổn thương tối thiểu thiệt hại cho cơ thể, bệnh nhân hồi phục nhanh hơn so với tái tạo mô tự thân. Hơn nữa, tính an toàn, cảm nhận, hình dạng, v.v..của vú giả hiện nay đã đạt được tiến bộ đáng kể, hiệu quả tái tạo y như thật.

2.Tái tạo cấy ghép mô tự thân : Tái tạo cấy ghép mô tự thân là lấy một số tổ chức ở vị trí các bộ phận khác nhau như lưng ,bụng , hông chuyển đến ngực, để có được một ngoại hình đầy đặn và lắp đầy vùng da bị thiếu thiếu.

3.Kết hợp tái tạo vú giả và mô tự thân : Chính là kết hợp hai phương pháp tái tạo trên

Tìm hiểu kỹ hơn về việc làm thế nào lựa chọn cách tái tạo bầu ngực

Qúa trình cải tiến phẩu thuật điều trị triệt để cùng lúc tái tạo vú

Giáo sư Vương Hân của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu cho biết rằng việc cải tiến phẩu thuật điều trị triệt để ung thư vú , phẩu thuật tái tạo vú đều có đặc điểm riêng biệt, để đảm bảo sự thuận lợi cho điều trị , để đạt được hiệu quả phẩu thuật tốt nhất, đặt ra một quá trình điều trị tiêu chuẩn và hợp lý là rất quan trọng.

Bước một: Chẩn đoán. Xác định rõ ràng bệnh nhân có phù hợp phẩu thuật điều trị triệt để và phẩu thuật tái tạo vú không , và hiểu được mong muốn của bệnh nhân, có muốn tái tạo vú không.

Bước hai : Thiết kế vết mổ, vết rạch được thiết kế để đảm bảo điều kiện trước tiên là loại bỏ toàn bộ khối u ,nếu như đồng thời cấy ghép mảnh da từ lưng đến cơ , thiết kế vết rạch tuyến vú và nách.

Bước ba : Xác định phương án phẫu thuật. Theo kích thước vú của bệnh nhân, hình dạng cân đối của vú, vị trí giải phẫu và tình trạng điều trị sau phẫu thuật, thiết kế phương thức tái tạo.

Bước bốn : Qúa trình thực hiện phẩu thuật . Đầu tiên cắt bỏ khối u hoặc bóc tách hạch bạch huyết, rồi cùng lúc tái tạo vú. Theo tình hình thực tế của khối u trong phẩu thuật mà quyết định có giữ lại núm vú và quầng vú không.

Bước năm : Chăm sóc sau phẫu thuật. Đều do đội ngũ chăm sóc y tế chuyên nghiệp phụ trách , bao gồm sinh lý bệnh nhân , chăm sóc tâm lý .

Bạn có cần tái tạo vú không ?

Nếu bệnh nhân có các trường hợp sau đây, tái tạo vú sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Bệnh nhân được chẩn đoán bị ung thư vú (Chủ yếu là giai đoạn I, II), và quyết định thực hiện phẩu thuật cắt bỏ vú

Phát hiện có gen đột biến ung thư vú, có kế hoạch thực hiện cắt bỏ vú phòng ngừa

Được chẩn đoán bị ung thư vú, kế hoạch thưc hiện phẫu thuật bảo tồn vú, chẳng hạn như phẫu thuật một phần vú hoặc cắt bỏ khối u vú

Những điều cấm khi tái tạo vú :

Người có khiếm khuyết vềtâm lý hoặc khuyết tật( Bạn cần phải phải có một thái độ tích cực mới có thể quyết định tiếp nhận tái tạo)

Bệnh nhân có khối u ác tính di căn xa (chúng tôi kiến nghị bệnh nhân thông qua điều trị toàn diện , kiểm soát khối u trong khoàng giai đoạn III)

Bệnh nhân bị rối loạn chức năng tim phổi nặng, bệnh tim, bệnh tiểu đường và các bệnh khác

Kinh nghiệm phong phú là sự bảo đảm cho hiệu quả phẫu thuật –Lựa chọn bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

Vì cải tiến phẩu thuật điều trị triệt để cùng lúc tái tạo liên quan đến đa ngành tổng hợp điều trị khối u và phẫu thuật thẩm mỹ , quá trình phẫu thuật phức tạp. Để có được hiệu quả điều trị ung thư tốt nhất và kết quả tái tạo vú, chọn tổ chức phẫu thuật là vấn đề mà bệnh nhân ung thư vú cần xem xét cẩn thận .

Trong Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, cải tiến phẩu thuật điều trị triệt để ung thư vú lập tức tái tạo đã mang đến cho vô số bệnh nhân ung thư vú sức khỏe và vẻ đẹp, tám điều bảo đảm cho phép nhiều bệnh nhân đến đây và tin tưởng nơi đây. Chúng tôi đảm bảo chắc chắn những yếu tố này, không ngừng nỗ lực liên tục và cống hiến, phấn đấu để cung cấp cho bệnh nhân điều trị tốt nhất.

√1.Kết hợp đội ngũ chuyên gia nội ngoại khoa ung bướu để xác định phương pháp điều trị tốt nhất

√ 2.Chuyên gia khoa ngoại ung thư vú giàu kinh nghiệm thực hiện

√3.Bác sỷ thẩm mỹ có chứng nhận trình độ chuyên môn

√4.Nhân viên y tế chuyên nghiệp gây tê giảm đau kiểm soát chặt chẽ những rủi ro an toàn

√5.Hệ thống khử trùng diệt khuẩn triệt để

√6.Thiết bị y tế tiên tiến phát hiện các tổn thương ung thư, kiểm tra trước phẫu thuật và theo dõi sau phẫu thuật

√7.Cá nhân hóa phướng án tái tạo vú

√8.Chăm sóc kép sau điều trị ung thư và phẩu thuật tái tạo vú chuyên nghiệp và tỉ mỉ.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.