Tại đây tôi có được sinh mạng thứ hai

Nhà văn cũng khó viết lời cảm ơn

Tôi tên là Nguyễn Kiến Quốc, đến từ Gia Lâm, Hà Nội, đây là lần thứ 3 tôi nhập bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu, chỉ còn vài ngày nữa là xuất viện, trong lòng có nhiều cảm xúc, đã mấy hôm nay không ngủ được, luôn muốn viết ra cảm nghĩ của mình và đến hôm nay mới viết được bức thư này.

Bài văn tâm huyết của tôi, dùng bút danh Hoàng Thúc, đã từng có bài viết trên các báo của Việt Nam nhưng tôi vẫn rất khó để biểu đạt được sự cảm kích của tôi từ sâu trong đáy lòng.Sắp phải chia tay với các bác sĩ y tá của bệnh viện hiện đại Quảng Châu, trong lòng có rất nhiều lời muốn nói, nhưng lại hồi hộp không nói ra được.

Chỉ còn sống được hai tháng

Tháng 2 năm 2011, tôi bắt đầu bị ho, ho ra đờm trắng, ngực phải đau rút, khi hít thở sâu cảm giác rất đau đớn. Đi kiểm tra tại viện lớn của Hà Nội, bác sĩ nói bị ung thư phổi giai đoạn cuối, di căn xương sườn phải số 8, chỉ có thể sống được thêm được hai tháng nữa. Các bác sĩ cũng không còn cách nào chữa trị, khuyên tôi không nên lãng phí tiền. Hoàn cảnh gia đình tôi thì rất khó khăn, mẹ tôi cũng bệnh tật nằm một chỗ, bây giờ tôi lại bị căn bệnh hiểm nghèo, một loạt các bất hạnh cứ lần lượt kéo đến.

U phổi 6cm đang ngày càng phát triển

Cho đến một ngày con trai tôi đọc được một mẩu báo, trên đó giới thiệu có bệnh viện Quảng Châu tên là Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu - một bệnh viện ung bướu quốc tế, chuyên về điều trị ung thư, có văn phòng đại diện tại các quốc gia như Phillipine, Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Bangladesh và Campuchia...bệnh viện đã giúp rất nhiều bệnh nhân ung thư thoát khỏi cửa tử thần, trở lại được cuộc sống.

Khi đó khối u trong phổi của tôi đã 6cm, sắp vỡ ra, tôi đi cũng đau, đứng cũng đau, 24 tiếng trong ngày đau đớn. Chúng tôi chỉ có thể ngồi máy bay sang bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu, tranh thủ thời gian để chữa bệnh kịp thời.

Ngọn nến trước gió cũng có thể sáng trở lại.

Khi đến Quảng Châu, sau khi vào bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu, tôi mới cảm thấy mình có thể tiếp tục sống. Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu là bệnh viện chuyên về điều trị các bệnh ung thư, trong viện tập trung rất nhiều các chuyên gia ưu tú, thu hút được các bệnh nhân trong và ngoài nước bằng việc đầu tư trang thiết bị kỹ thuật điều trị tiên tiến : Phương pháp xam lấn tối thiểu, Dao lạnh, Cấy hạt phóng xạ, Điều trị Đông y, Miễn dịch sinh học, Liệu pháp gen, phương pháp xạ tần, dao quang tử, dao động lực, trị liệu xanh, nhiệt liệu nội sinh và tế bào gốc, những phương pháp điều trị này không cần phẫu thuật bỏ đi bộ phận nào trên cơ thể cả. Và về sau này tôi tin tưởng và hy vọng vào việc điều trị,không ngừng việc điều trị. Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu sau khi dựa trên bệnh tình của tôi tiến hành hội chẩn, tổng hợp các y kiến của các chuyên gia cho bệnh tình của tôi cũng được đưa ra. Tôi được điều trị một loạt các phương pháp sau có xâm nhập tối thiểu, dao He – Ar, đây là lần thứ 3. Bác sĩ nói với tôi, khối u đã thu nhỏ lại rồi, bản thân tôi cũng cảm nhận được cơ thể mình tốt hơn lên. Nếu như ở Việt Nam chắc tôi chỉ chờ chết, và thậm chí có thể đã chết rồi nhưng hiện tại tôi vẫn đang sống.

Ở đây tôi tôi cảm nhận được một thế giới mới, một bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu tràn đầy tình thương,trong viện có nhiều đội ngũ các tổ chuyên gia khoa học chẩn đoán và điều trị làm cho tôi có lòng tin vào điều trị, đồng thời các đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, y tá, phiên dịch của bệnh viện cũng quan tâm tôi như người nhà người thân vậy. Rất nhiều lần vì luôn có vợ bên cạnh nên tôi chỉ dám quay đi và lau nước mắt, bởi tôi rất cảm động. Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu có đội ngũ chuyên gia hùng mạnh, có thiết bị tiên tiến,có môi trường thoải mái, nhập viện xuất viện phục vụ rất tốt, bác sĩ hộ lý có tốt chất rất nhiệt tình, mỗi một chi tiết nhỏ đều để lại cho tôi ấn tượng sâu sắc. Trong đời tôi đã từng đi qua rất nhiều bệnh viện, nhưng chưa từng gặp những con người có tình tương thân tương ái như ở viện này, làm cho con người tuyệt vọng như ngọn nến trước gió lại được bừng sáng trở lại.

Tôi có một ước nguyện

Tôi có một ước nguyện, vì tôi sắp phải về Việt Nam nên hy vọng bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu có thể chữa tốt cho nhiều bệnh nhân hơn, lấy lại cuộc sống cho họ từ tay tử thần. Nếu như có ai hỏi tôi, tôi sẽ nói, nơi nay cho tôi mạng sống thứ hai, cho cuộc sống của tôi còn kéo dài tới ngày hôm nay. Đây là những trải nghiệm của bản thân tôi, mong là có thể giúp được bạn. Đối với ung thư không nên từ bỏ, cần phải có lòng tin, có hy vọng.

Nếu như bạn có bất cứ câu hỏi nào có thể tư vấn trên mạng, gửi email, gọi điện thoại hoặc tới văn phòng đại diện của bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu để trực tiếp giao lưu, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

  Trước khi điều trị : Khối u phổi 6cm


  Sau điều trị : Khối u đã thu nhỏ


  Ảnh chụp bệnh nhân khỏe mạnh và bác sĩ khi xuất viện


  Nụ cười khỏe mạnh : Bệnh nhân và vợ


  Thư cảm ơn của bệnh nhân

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.