Công nghệ kỹ thuật tiên tiến và sự quan tâm vị tha đã cứu lấy con trai tôi

Tháng 3 năm 2012, Nguyễn Đức Mạnh 7 tuổi người Hà Nội, Việt Nam thường sốt đột ngột, ho, và thậm chí vùng cổ bị sung lên mà không biết tại sao . Cha mẹ của Nguyễn Đức Mạnh đã dắt bé đến nhiều bệnh viện tại Việt Nam để kiểm tra và điều trị , chẩn đoán ban đầu là viêm amiđan hoặc không có khác thường, nhưng bệnh tình vẫn cứ lặp đi lặp lại. Cuối cùng, họ đã đến bệnh viện Bạch Mai Việt Nam và được cho biết là bé Nguyễn Đức Mạnh đã mắc phải ung thư hạch, và được bác sỷ khuyên nên chuyển đến Bệnh viện Nhi Đồng để tiến hành điều trị, nhưng tình trạng bệnh vẫn không thể được kiểm soát một cách hiệu quả.

Tháng 6 năm 2012, cha mẹ bé Nguyễn Đức Mạnh đã đến văn phòng Hà Nội tại Việt Nam để tư vấn về các vấn đề có liên quan đến bệnh tình , và biết đươc bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu có đến 12 kỹ thuật công nghệ tiên tiến có thể giúp con trai mình chống lại căn bệnh ung thư hạch, vì vậy quyết định đưa Nguyễn Đức Mạnh sang Quảng Châu, Trung Quốc để tìm cách điều trị.

Thấm thoát mà Nguyễn Đức Mạnh đến bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu tái khám đã 7 lần rồi ,thông qua phương pháp điều trị tổng hợp , tình trạng của bé đã đạt được kiểm soát tốt. Cha mẹ bé Nguyễn Đức Mạnh rất cảm ơn đội ngũ bác sỷ , nhân viên y tế và phiên dịch viên đã điều trị và quan tâm chăm sóc trong suốt khoảng thời gian con trai điều trị tại đây nên đặc biệt viết một lá thư để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của họ và hy vọng Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu có thể giúp đỡ đươc càng nhiều bệnh nhân ung thư và gia đình họ !

 ung thư hạch

  Thư cảm ơn của người nhà bệnh nhân ung thư hạch Nguyễn Đức Mạnh

điều trị ung thư hạch

  Tranh của bệnh nhân ung thư hạch Nguyễn Đức Mạnh

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.