Tô Tiểu Trân: Mắc bệnh ưng thư và đã đánh bại được căn bệnh quái ác.

Trước khi bị bệnh, Tô Tiểu Trân đã có một cuộc sống hạnh phúc an nhàn, con cái hiếu thuận, con cháu đầy đàn. Tinh thần của bà Tô rất sung mãn lạc, gương mặt luôn rạng rỡ tươi cười, hoàn toàn không nhìn ra được đây là một bệnh nhân 67 tuổi mắc bệnh ung thư hạch. Ung thư dù biết là đáng sợ, nhưng trong lòng bà ấy luôn có một niềm tin rằng: phải chấp nhận và đánh bại nó.

Bệnh Viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu, điều trị can thiệp mạch, ung thư hạch.

Tô Tiểu Trân

Nhớ lại quá trình lúc phát hiện bệnh, bà Tô Tiểu Trân kể, hơn một năm trước, phía bên trái cổ của bà Tô xuất hiện một khối u, kết quả sinh thiết cho thấy chỉ là một khối u bình thường, không cần lo lắng. Hai tháng sau, bà Tô Tiểu Trân đã bắt đầu xuất hiện những triệu chứng như đau rát cổ họng, viêm sưng amidan vv..... Kết quả kiểm tra lần hai vẫn bình thường, chỉ là tế bào hạch hoạt động bất thường. Nhưng bà Tô không hề để tâm điều này, không ai có thể ngờ được chính việc này lại gây ra một sự thay đổi lớn trong cuộc sống của bà. Nửa năm sau, phía bên phải cổ của Bà Tô xuất hiện một cục khối u lớn, sờ vào không đau. Thế là bà Tô lại đến bệnh viện trước đó để kiểm tra lần nữa, nhưng lần này bà lại từ chối kiểm tra sinh thiết. Về nhà bà Tô áp dụng liệu pháp trị bệnh bằng cách ăn uống, khối u mặc dù có thu nhỏ lại, nhưng về sau thì khối u bắt đầu đau nhức. Một người chịu sự dày vò đau nhứt của bệnh tật như bà Tô không thể không quay vềbệnh viện để kiểm tra sinh thiết, sinh thiết lần này cho thấy bà đã mắc phải ung thư hạch. Khi được hỏi về cảm giác rằng bạn bị ung thư, thì câu trả lời của bà Tô chỉ có hai từ là: chấp nhận.

Bệnh Viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu, điều trị can thiệp mạch, ung thư hạch.

Bà Tô không hề do dự mà đã từ chối phương pháp hóa trị của bác sỹ đưa ra, khi được hỏi vì sao từ chối, bà Tô trả lời thẳng rằng: “ Tôi rất sợ, bởi vì tôi biết hóa trị rất đau đớn, cho dù có hóa trị bao nhiêu lần cũng không thể trị khỏi bệnh được, cho nên tôi không muốn điều trị theo phương pháp này.” Về sau, bà ấy đã áp dụng liệu pháp chữa bệnh tự nhiên, tuy nhiên bà đã dùng thực phẩm chức năng kết hợp các vị thuốc Đông- Tây Y nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Trong một lần tình cờ, thông qua báo chí người nhà của bà biết đến Bệnh Viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu có các liệu pháp và kỹ thuật điều trị ung thư tiên tiến, sau khi tư vấn và tìm hiểu, bà Tô với sự hỗ trợ động viên của người nhà đã đến Bệnh Viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu để tiếp nhận điều trị.

Bệnh Viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu, điều trị can thiệp mạch, ung thư hạch.

Ngày 28/6/2015, bà Tô đã điều trị lần thứ nhất ở Bệnh Viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu. Sau một tuần điều trị can thiệp mạch, khối u ở bên phải cổ cùa bà đã biến mất, bà cũng không còn bị sự dày vò của đau đớn, việc ngủ nghĩ cũng dần trở lại bình thường. Trước đây đau nhức ở bả vai,nay cũng đã hoạt động linh hoạt. Sau điều trị can thiệp mạch, bà Tô Tiểu Trân đã 3 lần đến núi Bạch Vân. Bà Tô cảm thấy rất hài lòng với các dịch vụ của bệnh viện, bà thấy ấm lòng với sự quan tâm chăm sóc tận tình của các bác sĩ và điều dưỡng. Hôm sinh nhật, bệnh viện còn tận tâm chuẩn bị bánh sinh nhật và cùng chúc mừng sinh nhật với bà. Với những kỹ thuật tân tiến của bệnh viện cũng đã khiến bà giữ trọn niềm tin với những lần điều trị tiếp theo, bà tin tưởng rằng mình nhất định sẽ khỏi bệnh.

Mẹ của ba người con trai và một cô con gái,đã cảm nhận tràn đầy sự quan tâm trong giai đoạn mắc bệnh. Bà nói cô con giá chính là trụ cột tinh thần của bà, vì các con của mình, bà nhất định phải hồi phục nhanh, tận hưởng cuộc sống. Ngoài ra, bà còn nói với các bệnh nhân khác: “ hy vọng mọi người có thể kiên trì, tin tưởng vào bác sỹ, nhất định sẽ hồi phục thôi”.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.