Bệnh nhân ung bướu Nguyễn Văn Tính :"Nơi đây cho tôi cảm giác như ở nhà"

Viện trưởng của bệnh viện ung bướu hiện đại quảng châu Vương Hoài Trung vào thăm bệnh nhân, bắt tay và hỏi thăm người bệnh, lắng nghe những ý kiến quý báu từ bệnh nhân. Bệnh nhân Hà nội Nguyễn Văn Tính ung thư hạch limpa đã điều trị lần thứ 3 tại bệnh viện ung bướu hiện đại quảng châu. Trải qua điều trị can thiệp thắt nút mạch máu & điều trị bằng sinh học miễn dịch, phúc tra CT hiển thị khối U đã thu nhỏ gần 80%. Ông rất hài lòng về hiệu quả điều trị này, đã gửi lại bản thư cảm tạ đến ông viện trưởng trước khi bay về nước. Sau đó được đích thân viện trưởng trả lời thư hồi âm và dặn dò các bác sĩ văn phòng đại diện tại việt nam phải đến tận nhà để hỏi thăm ông cụ, theo dõi bệnh tình.

"Những Y bác sĩ của viện ung bướu hiện đại quảng châu có kỹ thuật cao siêu, y tá có nụ cười tươi, môi trường bệnh viện rất tốt, tôi không còn phải nằm chung 3 người bệnh trong 1 phòng như ở việt nam nữa. Mỗi bác sĩ, y tá đối xử với bệnh nhân giống đối xử với người nhà vậy, cho tôi cảm giác nơi đây giống ở nhà."

Viện trưởng Vương Hoài Trung chân thành cảm ơn cụ Nguyễn Văn Tính đã góp nhiều ý kiến quý báu cho bệnh viện, đồng thời xin chúc cho cụ mau hồi phục và sức khoẻ dồi dào.

  Bệnh nhân đọc thư hồi âm từ viện trưởng.


  Chụp ảnh chung.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.