Ở đây chúng tôi cảm nhận được sự ấm áp của gia đình

8h30 sáng, Bác sĩ Bành Hiểu Xích chủ nhiệm khoa của bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu cùng các bác sĩ khác đi thăm bệnh từng phòng, bác sĩ Bành đi vào phòng của tôi, với thái độ niềm nở vui mừng thông báo cho tôi đã có kết quả PET/CT, trong kết quả ghi rõ bệnh ung thư của tôi đã được khống chế, bây giờ tôi chỉ cần an tâm điều trị, phòng chống ung thư tái phát. Làm theo yêu cầu của bác sĩ Bành tôi mở to miệng nói chữ A…, tôi há miệng to như vậy khoảng 15,16 giây vui mừng và làm cho vợ tôi cũng như các bác sĩ đều bật cười.

Tôi tên là Nguyễn Văn Tính, đến từ Việt Nam,năm 2010 tôi phát hiện mình bị ung thư, do điều trị tại bệnh viện trong nước hiệu quả không được tốt, người nhà tôi đã đi hỏi khắp nơi về các bệnh viện ung bướu, và thật tình cờ tôi xem báo biết tới Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu là một bệnh viện quốc tế chuyên điều trị các bệnh ung bướu, có văn phòng đại diện tại các nước như Phillipines, Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Bangladesh, Campuchia, đã từng giúp rất nhiều bệnh nhân ung thư. Sau đó tôi đã tới văn phòng đại diện để tư vấn, cảm thấy cách điều trị rất tiên tiến, và quyết định nhờ văn phòng làm giúp thủ tục để tiến hành sang Trung Quốc điều trị.

ung thư

Lần đầu tới viện điều trị

Năm 2011 lúc mới nhập viện, bác sĩ yêu cầu tôi kiểm tra lại toàn bộ, bao gồm chụp CT, sinh thiết và các xét nghiệm khác,kết luận cho thấy là ung thư hạch, qua bác sĩ và chuyên gia hội chẩn và căn cứ vào tình trạng bệnh của tôi đã dùng phương pháp điều trị can thiệp và phối hợp cùng miễn dịch.

Điều trị can thiệp bao gồm can thiệp nút mạch cục bộ, nút mạch tức là nút lại mạch máu ung thư, làm cho tế bào ung thư không lấy được thức ăn và chết đi, hóa trị cục bộ tiếp tục giết chết các thể bào ung thư, đồng thời miễn dịch sinh học có thể làm cho hệ miễn dịch của cơ thể tôi nâng cao hơn.

Thông qua quá trình điều trị, bác sĩ điều trị chính nói với tôi, nhìn từ phim chụp CT, bệnh của tôi đã có chuyển biến tốt hơn đến 80%, tôi cảm thấy nhẹ nhàng hơn nhiều, sức khỏe cũng tốt hơn, ăn cơm ngon hơn, ngủ tốt hơn. Tôi tiếp tục làm liệu trình điều trị thứ hai, cho đến tận liệu trình thứ 5, bác sĩ Bành và các bác sĩ điều trị nói cho tôi biết, dựa trên kết quả phim chụp PET/CT, khối u của tôi đã biến mất, còn xót lại thì đã bị hoại tử. Nghe thấy tin tốt lành này tôi và vợ đã rất vui mừng, càng thêm tin tưởng phương pháp điều trị của bệnh viện, cũng kiên trì vững tâm tin tưởng đấu tranh cùng ung thư.

ung thư 2

Kỹ thuật cao và sự phục vụ nhiệt tình

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu có 12 phương pháp điều trị mũi nhọn, các phương pháp điều trị này đều được nghiên cứu tỉ mỉ, cũng tìm hiểu qua việc điều trị cho các bệnh nhân chế định phương pháp điều trị hiệu quả.Do bệnh của tôi là amidan ở phần hầu, việc điêu trị tương đối hạn chế, thích hợp để dùng điều trị can thiệp, hóa trị, xạ trị các phương pháp khác không thích hợp. Tôi cũng tìm hiểu qua nhiều bạn tôi ở Việt Nam tới đây chữa bệnh, hiểu quả khá tốt, thậm chí các bệnh nặng hơn cũng có thể dùng các phương pháp này.

Để bày tỏ lòng biết ơn của mình, tôi đã viết bức thư cảm ơn gửi tới lãnh đạo Bệnh viên ung bướu Hiện đại Quảng Châu, trong đó cũng đề xuất một ý kiến của cá nhân tôi, không ngờ Viện trưởng đã rất nhanh trả lời thư của tôi, còn tới phòng bệnh thăm tôi và dặn dò bác sĩ tại văn phòng đại diện quan tâm tới tình hình sức khỏe của tôi. Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu các bác sĩ có trình độ cao, y tá luôn tươi cười, môi trường tốt khiến cho tôi có ấn tượng rất sâu sắc, tôi không phải năm 3 người một giường như bệnh viện tại Việt Nam. Mỗi bác sỹ, y tá để đối xử với tôi như người nhà, tôi cảm thấy giống như mình được ở nhà vậy.

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu

Sau khi về nhà bác sĩ tới nhà thăm

Sau khi kết thúc điều trị tại bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu, tôi và vợ trở về Việt Nam,các bác sĩ của văn phòng đại diện cũng thường tới thăm tôi, quan tâm hỏi han sức khỏe của tôi, và còn dặn dò chú ý về sức khỏe. Tôi và vợ hay nhớ lại những thời gian đầu khi bị bệnh, không nghĩ được rằng có ngày mình lại khỏe mạnh cùng ngồi ăn cơm, nói chuyện với gia đình. Khi mới biết bị bệnh ung thư, vợ tôi rất buồn, cả ngày chau mày nhăn mặt. Khóc sau lưng tôi. Tôi chỉ có thể an ủi vợ tôi, không nên lo lắng.Sau khi cùng vợ tới văn phòng đại diện tư vấn, tôi quyết định đi Trung Quốc chữa ung thư, nhưng mọi người trong gia đình đều phản đối quyết định của tôi, chỉ có vợ tôi ung hộ và khuyến khích tôi, và cũng quyết tâm cùng tôi tới bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu điều trị.

Lần đầu tiên tới bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu, tôi và vợ cảm nhận được sự chân thành, bác sĩ và y tá luôn quan tâm tới bệnh tình của tôi, bác sĩ điều trị thì rất quan tâm tới chúng tôi, làm các xét nghiệm kiểm tra tỉ mỉ cho tôi. Nhớ lại khi làm can thiệp lần đầu vợ tôi nhớ lại “Tôi thấy chồng tôi rất mệt mỏi, và phải dùng thuốc một tuần sau đó, ăn uống không ngon miệng, toàn thân đau mỏi mệt.Nhìn thấy như vậy tôi rất lo lắng, nhưng 10 ngày sau, chồng tôi sức khỏe tốt hơn nhiều, ăn uống tốt hơn, còn cười cười nói nói với tôi, điều trị bắt đầu có hiệu quả, bệnh tình có chuyển biến tốt hơn, tôi bắt đầu thấy yên tâm hơn. Chúng tôi quyết tâm chữa khỏi bệnh cho chồng tôi”

Chuyên gia dinh dưỡng dựa trên bệnh tình của tôi mà điều chỉnh ăn uống, ở đây tôi không có cảm giác lạ, các phiên dịch tiếng việt luôn thường xuyên nói chuyện cùng tôi, ở viện cũng có rất nhiều bệnh nhân Việt Nam, chúng tôi cùng động viện nhau, giúp đỡ nhau, giống như người trong một gia đình vậy

Khối u của tôi hiện nay đã thu nhỏ 70-80%, điều này càng làm quyết tâm chữa ung thư của tôi càng mạnh mẽ hơn, tôi hy vọng có thể mang lại cho các bệnh nhân ung thư lòng tin, hy vọng bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu có thể cứu giúp cho nhiều bệnh nhân ung thư cùng gia đình có người bị ung thư.

Để bảo vệ thông tin của bệnh nhân, muốn liên hệ cùng bệnh nhân xin hãy liên lạc cùng văn phòng đại diện của chúng tôi để có số điện thoại và địa chỉ liên lạc.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.