Phương pháp ghép tế bào gốc trị bệnh xơ gan

  Ngày 14 tháng 7 năm 2010, sau khi điều trị được hơn 1 tháng, bệnh nhân SINGGIH người Jakarta, Indonesia đã xuất viện.

  SINGGIH bị bệnh gan được 16 năm, khi nhập viện thì đã đang là xơ gan giai đoạn cuối, bị hôn mê gan, tích phân KSP chỉ có 80. Sau khi nhập viện, bệnh viện Hiện đại Quảng Châu đã làm phương pháp cấy tế bào gốc vào tủy. Nhờ sự điều trị tận tình cũng như sự chăm sóc chu đáo của các y bác sĩ, bênh nhân đã được cấy ghép thành công.

  Bác sĩ Tào Xuân nói, hiện tượng chương bụng của SINGGIH đã dần dần không còn nữa, trước khi cấy ghép tế bào, mỗi hôm phải truyền 2 chai albumin, sau khi cấy ghép thì không phải truyền nữa. Các chỉ số của chức năng gan đa số đã hồi phục, phải cần thời gian là 2-3 tháng thì các chỉ số đó mới hồi phục được hoàn toàn. Kỹ thuật điều trị này là một loại mới được Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu nghiên cứu ra sau các ca điều trị các loại ung thư. Ca điều trị thành công đầu tiên bằng phương pháp cấy ghép tế bào gốc vào tủy đã mở đường mới cho việc điều trị các bệnh không phải là ung thư.

  Được biết, bệnh viện này còn dung phương pháp này để điều trị những vết thương tủy sống do tai nạn giao thông gây ra. Loại phương pháp này còn có thể được dùng để điều trị bệnh tiểu đường giai đoạn cuối, bao gồm liệt nửa người do chân hoại tử, tai biến mạch máu não, bệnh Parkinson…( người đưa tin: Lưu Xuân Yến)

  Kèm theo thư của con trai SINGGIH.

  Kính chào bác sĩ Tào

  Tôi là RIO, con trai của bệnh nhân Indonesia SINGGIH. Bố mẹ tôi hiện vừa đến sân bay Indonesia, bây giờ tôi đang ở cùng họ. Sự thay đổi của bố làm tôi rất bất ngờ, bố tôi đã khỏe hơn rất nhiều so với trước kia, mà nhìn bố còn có vẻ rất vui. Tôi muốn nói một lời cảm ơn với bác sĩ, rất cảm ơn bác sĩ và toàn bộ các y bác sĩ của bệnh viện Hiện đại Quảng Châu. Bác sĩ rất tốt, y thuật cũng rất giỏi, thật sự rất cảm ơn sự chăm sóc cũng như tất cả những gì mà bác sĩ đã làm cho bố tôi. Tất cả các y bác sĩ của bệnh viện đều là những người tốt bụng.

  Xin chúc bác sĩ mọi điều tốt đẹp!

  Rio

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.