Bệnh nhan xơ gan người Indonesia viết thư cảm ơn

Tôi là công nhân viên chức nhà nước của bộ tài chính Indonesia.Tôi đã điều trị tại rất nhiều thành phố từ năm 1997 bị xơ gan, cuối cùng các bác sĩ Indonesia cũng không có cách gì nữa, đề nghị tôi đi sang Trung Quốc điều trị.

Tôi đi sang bệnh viên Hiện đại Quảng Châu vào năm 2010 tháng 8 trong tình trạng sức khỏe của tôi rất là không tốt. Sau khi đến phòng bệnh tôi đã được chăm sóc và điều trị hết sức chu đáo. Tiếp theo tôi được làm quen với chủ nhiệm Trấn Tường Lâm. Chủ nhiệm Trấn kiên nhẫn giải thích phác đồ điều trị và bệnh tình cho tôi qua phiên dịch. Mỗi lần trước khi tiến hành một điều trị, chủ nhiệm Trấn đều sẽ giải thích kỹ càng cho tôi.

Trong khi thời gian nằm viện tại bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu tôi đã được làm hai lần can thiệp và cấy tế bào gốc. Sau khi về đến Indonesia thông qua một tháng điều dưỡng nghỉ ngơi, tôi cảm thấy sức khỏe đã được cải thiện rất nhiều so với hồi xưa Tháng 4 năm 2011 tôi lại quay lại bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu,lần này tôi làm một lần can thiệp và cấy tế bào gốc, sức khỏe tôi đã được hồi phục.

Vô cùng cảm ơn sự điều trị của bác sĩ chủ nhiệm Trấn và đã luôn luôn cho tôi niềm tin,cũng cảm ơn toàn thể nhân viên của phòng thắt nút mạch và các bác sĩ cấy tế bào gốc,cảm ơn sự nhiệt tình của các cô y tá, phiên dịch và các nhân viên bệnh viện!

  Bệnh nhân Indonesia 马巴厘


Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.