Thái Tổ Huyên: đối xử với mỗi bệnh nhân với tấm lòng nhân ái

Thái Tổ Huyên

Thái Tổ Huyên, bác sĩ phó chủ nhiệm khoa, công tác hơn 20 năm trong lĩnh vực điều trị lâm sàng, là một bác sĩ chuyên khoa ung bướu tận tuỵ, bác sĩ Thái đã lấy những kĩ thuật tinh xảo và phẩm đức cao thượng của mình để thể hiện cho bệnh nhân ung thư đến từ khắp nơi trên thế giới thấy được y đức của Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu.

Không hối hận khi lựa chọn làm bác sĩ

Với tấm lòng nhân ái chân thành, Thái Tổ Huyên đã lựa chọn chuyên ngành y học, lấy việc mang lại sức khoẻ cho bệnh nhân làm lý tưởng của mình. Trải qua 5 năm khắc khổ học tập, bác sĩ Thái đã tốt nghiệp với thành tích xuất sắc, và bắt đầu làm việc trong cương vị là bác sĩ lâm sàng, trong quá trình làm việc, bác sĩ không ngừng làm phong phú bản thân, luôn tìm tòi và học hỏi trong lĩnh vực y học, giúp bản thân nắm được những kiến thức chuyên ngành và bản lĩnh vững chắc, đã tích luỹ được kinh nghiệm phong phú trong việc chẩn đoán và điều trị lâm sàng cho các ca bệnh nặng và khó,

Đối xử với bệnh nhân bằng cả tấm lòng

Trong ấn tượng của đồng nghiệp và bệnh nhân, bác sĩ Thái Tổ Huyên không chỉ có kic thuật điều trị vừng vàng mà còn luôn có thái độ thân thiện với mọi người, luôn luôn nghiêm túc trong việc đối xử với đồng nghiệp, với mỗi bệnh nhân và mỗi ca phẫu thuật.

Còn đối với công việc bác sĩ ung bướu, bác sĩ Thái Tổ Huyên có sự kiến giải riêng của mình: là một bác sĩ khoa ung bướu, ngoài việc nắm chắc các kĩ thuật chuyên khoa ung bướu , còn phải có kiến thức y học toàn diện, vừa phải xác định chính xác tính chất và sự nguy hiểm của căn bệnh mà bệnh nhân mắc phải, vừa phải xét đến tình trạng cơ thể và trạng thái của các hệ thống trên cơ thể bệnh nhân, phác đồ điều trị được xem xét càng chu đáo, càng cẩn trọng, càng kĩ càng thì việc điều trị sẽ càng phù hợp và có hiệu quả với bệnh nhân. Cần phải quan sát kĩ mọi phản ứng của bệnh nhân trong quá trình điều trị, chú ý đến từng biểu hiện của bệnh nhân và phát hiện sớm những phản ứng không tốt và những biến chứng có thể xảy ra, tích cực áp dụng các phương pháp để xử lý tốt, giúp bệnh nhân an toàn trải qua quá trình điều trị và đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn.

Cảm ơn những bệnh nhân của tôi

Bác sĩ Thái Tổ Huyên với tình yêu đối với sự nghiệp điều trị và sự tôn trọng đối với tính mạng và sức khoẻ của bệnh nhân, luôn cố gắng để mình trở thành một vị bác sĩ giỏi. Bác sĩ Thái luôn ôm trong lòng sự biết ơn và khiêm tốn, đối xử với mỗi bệnh nhân như với chính người thân của mình. Bác sĩ Thái cảm ơn những đồng nghiệp luôn kề vai sát cánh cùng mình, luôn tín nhiệm và ủng hộ mình. Bác sĩ Thái sẽ cùng với đồng nghiệp của Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu cùng nhau nỗ lực phấn đấu để đem lại lòng tin và sức mạnh cho bệnh nhân trong việc chống lại ung thư với tình yêu và trí tuệ của mình.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.