Vui trung thu, chúc nhau sức khỏe, giữ vững niềm tin chiến đấu với ung thư

Để cho mọi người có nhận thức và hiểu biết hơn về ung thư, cho những thành viên mới của câu lạc bộ có thể nhận được sự giúp đỡ, cũng nhau giai lưu, chia sẻ con đường gian nan chống lại ung thư. Ngày 29 tháng 9 “câu lạc bộ ung thư” do văn phòng đại diện tại Hà Nội của bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu thành lập đã tổ chức cho các thành viên câu lạc bộ một buổi sinh hoạt câu lạc bộ đón trung thu với chủ đề “Vui trung thư – chúc nhau sức khỏe”.

Ung thư

Sáng sớm ngày hôm đó, các thành viên trong câu lạc bộ đã tập trung đầy đủ, mang trong mình tâm trạng phấn khích cùng lên xe ô tô của bệnh viện chuẩn bị để đi đến địa điểm tổ chức sinh hoạt. Trên đoạn đường ngắn đó mọi người đã hoàn toàn không còn cảm giác xa lạ, cùng nhau cất vang tiếng hát, cả đoạn đường tràn ngập tiếng cười nói vui vẻ. Sau khi đến khuôn viên của khu sinh thái, mọi người đã bị thiên nhiên tươi đẹp nơi đây cuốn hút, nào núi nào hồ rộng và vườn cây trước mắt, không khí thật trong lành mát mẻ, tất cả mọi thứ ở đây đều khiến lòng người cảm thấy thoải mái và hài lòng. Đi dạo bộ quanh khuôn viên của khu sinh thái trong lành tránh xa khói bụi thành phố, cảm nhận một sự thanh thản mà trong cuộc sống thường ngày hiếm có được, các thành viên trong câu lạc bộ lưu lại đây một hình ảnh vui tươi yêu đời.

câu lạc bộ ung thư

Để chuẩn bị cho hoạt động lần này, văn phòng đại diện của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu tại Hà Nội đã lên các nội dung cho buổi sinh hoan rất chu đáo. Bắt đầu cho buổi sinh hoạt giám đốc Khương Ninh của văn phòng đã lên thay mặt bệnh viện gửi tới toàn bộ thành viên câu lạc viên những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho các bệnh nhân và cả những người thân trong gia đình sớm thoát khỏi sự đeo bám của căn bệnh ung thư, luôn luôn giữ vững niềm tin để chiến đấu lại với bệnh. Giám đốc Khương Ninh vừa ngừng lời, tiếng vỗ tay trong hội trường đã vang lên nhiệt liệt, đó không đơn giản là một lời chúc, chứa trong đó là tâm nguyên đau đáu của tất cả những người đang ngồi tại đây. Tiếng vỗ tay chấm dứt, cũng là lúc hoạt động bừng lên, những nội dung bắt đầu từ: học thái cực quyền, xem đoạn clip và biểu diễn lại, nghe nhạc đoán bài bài hát, hỏi đáp về kiến thức sức khỏe, mời ca sỹ giải nhì Sao mai điểm hẹn đến biểu diễn, sau đó mọi người lên hát karaoke giao lưu tự do….trong đó thì phần tập thái cực quyền và trả lời câu hỏi kiến thức sức khỏe được các thành viên tham gia tích cực nhất, mọi người thi nhau dơ tay lên để thể hiện kiến thức và sự khéo léo của mình, cứ như vậy tiếng cười trên sân khấu, dưới sân khấu vang lên giòn giã. Một số bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đã lên để phát biểu kinh nghiệm chăm sóc cũng như chiến đấu với ung thư của mình, đồng thời cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể y bác sỹ bệnh viện đã chăm sóc và điều trị cho họ.

Thời khắc tươi đẹp trôi qua nhanh, những thành viên đến từ các nơi, các ngành nghề khác nhâu của câu lạc bộ cùng chia sẽ những cái ôm chân thành và lời chào tạm biệt, hy vọng sớm được gặp mặt vào dịp sinh hoạt lần sau.

Ung thư 2

Ung thư 3

Ung thư 4

câu lạc bộ ung thư

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.