Tình cảm Bác Ái – Tình thương vô biên

Ngày 13 tháng 7, 18 phóng viên, nhà báo đến từ các đài truyền hình, đài phát thanh, hiệp hội báo chí của Philippin đã không quản đường xá đến với Quảng Châu Trung Quốc, thăm quan tập đoàn Bác Ái và bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu trực thuộc tập đoàn. Chuyến thăm lần này giúp Philippin hiểu thêm một cách toàn diện về tập đoàn Bác Ái Trung Quốc, cũng thể hiện một cách đầy đủ nhất về những thành tựu xuất sắc và diện mạo của tập đoàn đã đạt được trong hơn 20 năm kể từ khi thành lập đến nay.

Chủ tịch tập đoàn ông Lâm Chí Trình tiếp phỏng vẫn đoàn truyền thông Philippin

Y học tình thương không biên giới, qua cơn sóng gió lại huy hoàng

Tọa tại phòng hội nghị, trụ sở chính của tập đoàn, bạn bè trong giới truyền thông đã mong muốn có thể tìm hiểu thêm được nhiều thông tin liên quan đến tập đoàn hơn nữa. Tập đoàn Bác Ái thành lập năm 1989, trải qua bao sóng gió thăng trầm, mới có được huy hoàng như ngày hôm nay, trở thành tập đoàn đầu tư y tế lớn nhất Trung Quốc, đồng thời được xếp hạng là một trong 100 tập đoàn y tế mạnh toàn cầu. Những năm trở lại đây, bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu - trực thuộc tập đoàn đã không ngừng tăng cường điều chỉnh cho phù hợp ưu thế từ các nguồn đầu tư, nâng cao một cách toàn diện các kỹ thuật chủ yếu, tích cực mở rộng các lĩnh vực tương quan như điều trị ung thư, các hạng mục nghiên cứu kỹ thuật điều trị ung thư và hợp tác y tế quốc tế…, đã phát triển trở thành một bệnh viện chuyên khoa ung bướu có tiếng trên thế giới, chiếm vị trí “lá cờ đầu” trong lĩnh vực điều trị ung thư.

Vị trí của bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu trên thế giới ngày càng được nâng cao, không chỉ dựa vào lực lượng nhân tài về kỹ thuật hùng hậu, mà còn vì tinh thần y học “yêu thương rộng lớn không có biên giới” của mình. “Tầm nhìn xa, trí tuệ rộng và tình yêu thương lớn lao không biên giới” là phương châm của tập đoàn Bác Ái, “Cống hiến cho nhân loại dịch vụ y tế hoàn thiện nhất” là sứ mệnh thiêng liêng của tập đoàn Bác Ái. Y học xuyên quốc gia, không chỉ cần mang đến những kỹ thuật tiên tiến và phục vụ toàn thế giới bằng dịch vụ y tế chất lượng, mà còn cần phải dồn toàn tâm toàn lực thúc đẩy sự cùng nhau phát triển của sự nghiệp phòng chống ung thư trên thế giới nói chúng và trong khu vực Đông Nam Á nói riêng. Hiện nay, bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã thành lập văn phòng đại diện tại nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á, hơn 80% số bệnh nhân tại đây đến từ các nước như Việt Nam, Indonesia, Philippin, Thái Lan, Băng-la-đét, Campuchia…, mang yêu thương lan tỏa ra khắp các đất nước, bảo vệ sức khỏe cho người dân ở những nơi đó là tinh thần phục vụ của tập đoàn y tế Bác Ái.

Chủ tịch Lâm Chí Trình chụp ảnh kỷ niệm cùng đoàn đại biểu truyền thông Philippin

Tấm lòng nhân đạo rộng lớn, tiếng thơm vang khắp trong ngoài

Trước cuộc viếng thăm lần này, các phóng viên Philippin đã sớm được nghe danh tập đoàn y tế Bác Ái. Từ tháng 4 năm 2011, khi Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu thành lập văn phòng đại diện đầu tiên tại Philippin trở lại đây, đã tổ chức nhiều buổi hội thảo giảng về sức khỏe cho nhân dân nơi đây, tăng cường hiểu biết của mọi người về vấn đề sức khỏe; cung cấp cho nhân dân dịch vụ tư vấn miễn phí về điều trị; đồng thời lên kế hoạch điều trị áp dụng cho bệnh nhân đi điều trị tại Trung Quốc, nỗ lực kéo dài sự sống, giảm bớt đau đớn, hỗ trợ khó khăn cho bệnh nhân, cũng vì lẽ đó mà bệnh viện luôn nhận được sự công nhận và đánh giá cao từ phía bệnh nhân. Dưới sự kêu gọi tinh thần nhân đạo hóa trong phục vụ, không ngừng trao đổi lẫn nhau về kiến thức chăm sóc sức khỏe, giao lưu giữa các khoa với nhau, giảm thiểu liệu trình điều trị tại bệnh viện cho bệnh nhân; đảm bảo các mục điều trị được trình tự hóa, tiêu chuẩn hóa và sự cẩn thận tỉ mỉ; môi trường bệnh viện đạt tiêu chuẩn như khách sạn, cơ sở, thiết bị đều được bố trí giống như căn hộ gia đình, khiến cho bệnh nhân nước ngoài có cảm giác ấm áp hơn; những hoạt động du lịch được tổ chức thường xuyên giúp cho bệnh nhân bớt được sự buồn tẻ suốt quá trình điều trị. Mọi mặt đều thể hiện được tinh thần nhân đạo và sự quan tâm đến bệnh nhân toàn thế giới, và cũng để lại được những ấn tượng sâu đậm cho giới truyền thông.

Hội trưởng hiệp hội nhà báo Philippin đã có những đánh giá cao về chuyến viếng thăm lần này: “Cảm ơn tập đoàn y tế Bác Ái và bệnh viện Hiện đại Quảng Châu đã cho chúng tôi cơ hội được tới thăm lần này. Điều trị ung thư là một vấn đề vẫn còn nan giải trên thế giới, tập đoàn Bác Ái dưới sự ảnh hưởng sâu đậm của văn hóa doanh nghiệp, sử dụng những kỹ thuật điều trị tiên tiến và sự quan tâm tận tình, mang lại cho người dân Philippin và bệnh nhân các đất nước khác niềm hy vọng về sự sống, khiến cho mọi người đều thấy được sự nỗ lực về y tế của tập đoàn Bác Ái và Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu”.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.