Ngắm trăng dọc sông Châu Giang thưởng thức tết đoàn viên

Tết trung thu ở Trung Quốc có ý nghĩa rất lớn, là ngày cả gia đình đoàn viên, ăn bánh trung thu, ngắm trăng, đây là phong tục truyền thống. Năm nay vừa đón trung thu lại cùng đón ngày Quốc Khánh. Để cho những người bệnh nhân từ xa tới đây chữa bệnh có được cảm giác ấm áp thưởng thức không khí ngày lễ tại đây, tối ngày 4 tháng 10, bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu đã tổ chức cho bệnh nhân cùng gia đình với các y bác sĩ du ngoạn đêm trên sông Châu Giang, ngắm phong cảnh, thưởng thức bánh,cùng nhau đón tết đoàn viên lãng mạn.

Gió đêm mát lành, đèn điện bên hai bờ sông rực rỡ, dọc hai bên sông những hàng cây treo đèn lồng cùng nến điện long lanh được bố trí cho những ngày lễ tết. “ Tháp truyền hình” ngày hôm nay trông tráng lệ hơn ngày thường, dưới ánh trăng đoàn viên “ Tháp truyền hình” nhìn như người đẹp nỗi bật đón gió,phong cảnh đẹp như vậy khiến cho các bệnh nhân nước ngoài chưa bước lên thuyền đã rất hứng khởi.

Trên thuyền còn có nhiều thức ăn ngon lành càng làm cho mọi người vui mừng cười nói, mọi người vừa ăn vừa thưởng thức phong cảnh dọc sông Châu Giang, mỗi gương mặt đều hiện lên nụ cười. Bệnh nhân nước ngoài ai cũng phải thốt lên: “ Quảng Châu thật là đẹp, người đẹp , tấm lòng đẹp, có cơ hội chắc chắn sẽ còn quay lại”

Lần đi ngắm sống Châu Giang này không chỉ làm cho cuộc sống của bệnh nhân có thêm màu sắc khác đi ngoài ra cũng cho bệnh nhân cảm nhận thấy được dịch vụ nhân tính hóa của bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu, làm cho mọi người có cảm nhận bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu như một gia đình ấm áp, ở nơi đây mọi người cùng nhau đấu tranh chống lại bệnh tật.

Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu

Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu 2

 du ngoạn đêm trên sông Châu Giang

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.