Tình thương tràn đầy, Giáng sinh vui vẻ

Giáng sinh đang đến gần, tại các thành phố lớn của Trung Quốc, tại các đường lớn ngõ nhỏ đều tràn đầy không khí giáng sinh. Được biết đầu tháng 12 các nhân viên bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã chuẩn bị trang trí cây thông noel ở các tầng lầu trong viện. Đồng thời cũng chuẩn bị sẵn các món quà giang sinh gói vào hộp , chờ tới ngày giáng sinh sẽ tặng cho hàng trăm người bệnh và bạn bè người thân của bệnh nhân.

Sáng ngày 24 tháng 12, sặp tới đêm an lành, viện trưởng Vương Hoài Trung đại diện bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu cũng như các nhân viên, đích thân tới các khu bệnh thăm hỏi và chúc giáng sinh tới bệnh nhân. Khi Viện trưởng Vương mở cửa, bệnh nhân cùng người nhà ở trong phòng đều lộ vẻ ngạc nhiên rất thú vị vì thấy trên tay viện trưởng còn cầm theo quà, rất nhiều bệnh nhân vừa cười vừa nói “ Là ông già Noel mang quà tới cho chúng ta”

Viện trưởng Vương mang quà tới giường của từng bệnh nhân, nói chuyện cùng người nhà bệnh nhân, hỏi thăm tình hình của bệnh nhân và chúc mừng họ nhân ngày giáng sinh tiếp đó đích thân tặng những món quà giang sinh đã được chuẩn bị sẵn, cho họ có một ngày lễ thật vui vẻ.

Từng câu hỏi thăm thân thiết, từng lời chúc phúc chân thành, sự ấm áp đầy tình người. Viện trưởng Vương đi khắp lượt cười nói vui vẻ vang khắp phòng. Chỉ có một buổi sáng ngắn ngủi mà toàn bộ bệnh viện có được không khí tràn đầy hạnh phúc, cuối cùng viện trưởng Vương cũng xúc động nói “ Là một người làm ngành y, chúng tôi không chỉ tặng cho bệnh nhân sức khỏe mà quan trọng hơn là dành cho bệnh nhân món quà tâm lý, giáng sinh sắp tới gần, bệnh viện xin tặng mọi người một món quà giáng sinh, đây cũng là tấm lòng của y bác sĩ nhân viên bệnh viện,hy vọng với món quà nhỏ bé này, sẽ mang lại cho những bệnh nhân nước ngoài không khí đón giáng sinh, và tại bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu cũng được đón một giáng sinh an lành.

Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu

Lãnh đạo viện tặng quà giáng sinh cho bệnh nhân ung thư phổi Đinh Quang Hồng

Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu 2

Lãnh đạo viện tặng quà giáng sinh cho bệnh nhân ung thư phổi người Campuchia Đới Hội Chiếu

Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu 3

quà giáng sinh

quà giáng sinh 2

Viện trưởng Vương, Chủ nhiệm Bành, chủ nhiệm Phan, chủ nhiệm Hà cùng tặng quà cho bệnh nhân

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.