Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu mở cuộc tọa đàm với các giám sát viên y đức xã hội

Chiều ngày 26 tháng 2, tại phòng họp tầng 2, bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đã tổ chức cuộc hội đàm với chủ để “tọa đàm cùng giám sát viên y đức xã hội” mục đích của cuộc tọa đàm lần này là nhằm từng bước tăng cường xây dựng y đức trong các y bác sỹ, mở rộng hiểu biết của các giới trong xã hội về các vấn đề dịch vụ y tế, chất lượng y tế và phát triển khoa học trong y tế, cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế. Ông Lâm Thiệu Hoa -viện phó bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, cùng các cán bộ phụ trách chính của các phòng khoa và hơn 30 giám sát viên xã hội đã có mặt tham dự cuộc tọa đàm.

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

Toàn cảnh của buổi hội đàm

Trong buổi tọa đàm, viện phó Lâm Thiệu Hoa đã tóm tắt tổng kết tới các giám sát viên về thành tích trong các mặt của các hoạt động công ích, tình nguyện, phòng khám miễn phí và về y đức trong năm 2012. Ông chỉ ra, bệnh viện quán triệt sâu sắc về triển khai thực hiện tinh thần liên quan đến hoạt động “tam hảo nhất mãn” của bộ y tế Trung Quốc và các phòng y tế cấp tỉnh, giữ vững tinh thần lấy con người làm gốc, lấy bệnh nhân làm trung tâm, tập trung nâng cao mức độ dịch vụ, duy trì cải tiến chất lượng y tế, phát huy tinh thần y đức cao thượng, nỗ lực tạo nên một bệnh viện “dịch vụ tốt, chất lượng tốt, y đức tốt, hài lòng quần chúng nhân dân”. Để thúc đẩy nâng cao phẩm chất y tế của bệnh viện, bệnh viện đã tuyển 24 giám sát viên xã hội của 12 khu thuộc phố Đăng Phong và 6 khu thuộc phố Sa Đông, để tiện lợi hơn cho dân cư các khu vực xung quanh, cung cấp dịch vụ y tế tốt hơn cho họ.

Trong buổi tọa đàm, đại diện các giám sát viên xã hội đã tích cực phát biểu về vấn đề xây dựng y đức trong bệnh viện, nói về cảm nhận của bản thân cũng như những hiểu biết đánh giá của dân cư các khu vực xung quanh về bệnh viện HĐQC. Giám sát viên xã hội của bệnh viện khẳng định về mức độ phục vụ, chất lượng y tế, thiết bị chữa trị, và môi trường bệnh viện, đề nghị bệnh viện tích cực mở rộng quảng bá, để cho người ngoài khu vực, ngoài nước được biết đến, đưa ra những quyết sách có liên quan đến xây dựng và phát triển bệnh viện tiếp theo sau này, đề xuất những ý kiến xây dựng quý báu.

Trong buổi hội đàm, các giám sát viên xã hội đã tiến hành thăm quan môi trường, thiết bị, và phục vụ của bệnh viện. Ông Lâm Thiệu Hoa bày tỏ, thông qua hoạt động lần này, bệnh viện sẽ từng bước sâu rộng hóa kiến thức, tăng cường thể chế, xây dựng kiện toàn cơ chế giám sát, nâng cao y đức y bác sỹ, cống hiện cho sự phát triển của nền y tế khu vực và sức khỏe của bách tính.

Cuối cùng, Ông Lâm Thiệu Hoa và cán bộ các phòng khoa đã trao giấy bổ nhiệm cho các giám sát viên xã hội.

  dịch vụ y tế

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.