Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu tổ chức biểu diễn ca nhạc cho các bệnh nhân

Chiều ngày 7 tháng 5, Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã phối hợp cùng đoàn ca nhạc Bạch Vân Sơn tổ chức hoạt động “Ngày hội hát vì sức khỏe”. Tại buổi lễ, Viện trưởng Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu ông Vương Hoài Trung đã có bài phát biểu chào mừng, bày tỏ lòng cảm ơn tới sự có mặt của đoàn ca nhạc Bạch Vân Sơn.

Được biết, nhằm góp phần làm phong phú hơn đời sống tinh thần, nâng cao chỉ số cuộc sống hạnh phúc cho các bệnh nhân, bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu lần đầu tiên mời đoàn ca nhạc Bạch Vân đến biểu diễn cho đông đảo các bệnh nhân ở đây, đem lời ca cất lên tiếng hát về lòng nhiệt tình , hy vọng với cuộc sống, hướng về một cuộc sống tốt đẹp hơn. Các tiết mục phong phú đặc sắc khiến cho các bệnh nhân rất hào hứng, không những giúp đời sống tinh thần của họ phong phú hơn mà còn thúc đẩy sự giao lưu giữa các bệnh nhân, nhân viên trong bệnh viện và nhân dân của thành phố Quảng Châu, tạo nên bầu không khí ấm áp tình hữu nghị và giao lưu văn hóa, giúp khoảng cách giữa bác sỹ và bệnh nhân được xích lại gần nhau hơn.

Tổng chỉ huy Lý Diễm Huy của đoàn ca nhạc Bạch Vân Sơn cho biết, âm nhạc không biên giới, cảm ơn bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã tạo nên hoạt động liên hoan giữa các bệnh nhân Đông Nam Á, và chúc các bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe, tham gia vào đội ca nhạc, cất cao tiếng hát cộng đồng.

bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu

Đoàn ca nhạc Bạch Vân Sơn đang biểu diễn vũ đạo

bệnh nhân ung thư

Đoàn ca nhạc Bạch Vân Sơn biểu diễn cùng bệnh nhân và người nhà

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.