Tổng lãnh sự Trung Quốc tại TP HCM Trác Lôi Minh đến giao lưu văn hóa Trung Việt tại Bệnh viện.

Chiều ngày 23/6/2013, Chủ tịch Tập đoàn Y tế Bác Ái Lâm Chí Trình cùng Phó tổng giám đốc Từ Hiếu Minh, Phó tổng giám đốc Uông Trạch Châu và Phó viện trưởng Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Trần Bình đã nồng nhiệt tiếp đón Tổng lãnh sự Trung Quốc tại TP HCM- Ông Trác Lôi Minh tới thăm Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu. 50 cán bộ nhân viên của Bệnh viện đã tham gia hoạt động bồi dưỡng, giao lưu văn hóa Trung Việt lần này.

Phó Tổng giám đốc tập đoàn Bác Ái Từ Hiếu Minh nhiệt liệt hoan nghênh chuyến thăm của ông Trác Lôi Minh. Ông Trác đã giới thiệu những nét ngắn gọn về lịch sử, tập tục , văn hóa và con người Việt Nam. Ông cho biết, chiến lược phát triển nhìn xa trông rộng của tập đoàn Bác Ái khi mở rộng ra nước ngoài là một lựa chọn dũng cảm và sáng suốt. Việt Nam là quốc gia có môi trường kinh doanh rộng mở, tương lai không ngừng lớn mạnh, việc phát triển sự nghiệp y tế tại Việt Nam của Bác Ái là một việc làm khôn ngoan. Ông Trác cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới những đóng góp trong quan hệ ngoại giao với các nước láng giềng của Tập đoàn Bác Ái và Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu.

Sau khi kết thúc buổi tập huấn, ông Trác Lôi Minh đã cởi mở trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về các vấn đề có liên quan với cán bộ nhân viên Bệnh viện.

Ông Lâm Chí Cường cảm ơn sự quan tâm và chỉ đạo mà Tổng lãnh sự đã dành cho Tập đoàn Bác Ái và Bênh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu. Ông nói, sự phát triển lâu dài của tập đoàn gắn liền với việc đào tạo và bồi dưỡng nhân viên, quá trình học tập và tập huấn sẽ giúp họ không ngừng bổ sung kiến thức, mở rộng tầm nhìn, nâng cao năng lực. Đợt tập huấn này giúp cán bộ nhân viên bệnh viện hiểu rõ hơn sự khác biệt về tập tục văn hóa giữa các quốc gia, giúp ích và mở đường cho việc tạo ra các dịch vụ.Một số kỹ thuật y học của Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đã vươn tầm quốc tế, phẫu thuật điều trị thâm nhập lỗ nhỏ ở Quảng Châu đứng thứ 3, muốn bảo vệ và duy trì vị trí đầu bảng lâu dài, bệnh viện cần nắm vững các thông tin và tư liệu, phát triển kỹ thuật điều trị, thu hút nhân tài,làm mới dịch vụ.

Cuối cùng, ông Từ Hiếu Minh phát biểu, những lời giảng giải của Tổng lãnh sự đã giúp cho nhân viên hiểu biết sâu sắc hơn về Việt Nam và Đông Nam Á. Đối ngoại không phải là công tác của riêng Bộ Ngoại giao, một doanh nghiệp ưu tú cũng cần phải có phần trách nhiệm và nghĩa vụ đối với quốc gia, hãy để Tập đoàn Bác Ái và Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu vượt ra khỏi Trung Quốc, vươn tầm thế giới.

Bệnh ung thư

Bệnh ung thư

  Tổng lãnh sự Trung Quốc tại Việt Nam tham quan Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu.

Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

  Ông Trác Lôi Minh bồi dưỡng, hướng dẫn nhân viên của Tập đoàn và Bệnh viện.

Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

  Các nhân viên chăm chú lắng nghe nội dung tập huấn.

ung thư

  Ông Trác Lôi Minh chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ nhân viên Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.