Lễ trao giải “Dũng sĩ chống ung thư hàng tháng" tháng 3

Chiều ngày 28 tháng 3 , lễ trao giải “ Dũng sĩ chống ung thư hàng tháng “ của Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng được tổ chức tại phòng hội thảo tầng chín . Lễ trao giải lần này nhằm truyền tình yêu thương và lòng can đảm để vượt qua bệnh tật đến với đông đảo các bệnh nhân ung thư . Tổng cộng có 14 bệnh nhân ung thư và gia đình họ tham gia, ông Trần Thanh Nguyệt đến từ Indonesia, anh PHROMPANYA đến từ Thái Lan, và bà Chu Trân Trân đến từ Philippines đã đạt danh hiệu dũng sĩ chống ung thư tốt nhất của tháng ..

Buổi lễ trao giải bắt đầu, phó viện trưởng Trần Binh lần lượt trao tặng giấy chứng nhận dung sĩ chống ung thư cho 3 vị dũng sĩ , quà tặng và hoa, và khuyến khích các bệnh nhân ung thư phải giữ thái độ vui vẻ và lạc quan đối mặt với cuộc sống, tích cực phối hợp cới bác sỷ để điều trị , tin rằng với sự giúp đỡ của tất cả các nhân viên y tế trong bệnh viện Hiện Đại sẽ giống những vị dũng sĩ này có thể tiếp tục một cuộc sống như người bình thường .

Sau đó, 3 vị dũng sĩ chống ung thư đã chia sẻ với mọi người về những tâm đắc và cảm nhận của bản thân trong quá trình chống ung thư. Ông Trần Thanh Nguyệt từ Indonesia vào tháng Tư năm ngoái đã phát hiện mình bị ung thư phổi, rất bi quan, sau khi đến bệnh viện Hiện Đại điều trị một lần tốt hơn một lần , từ ban đầu không thể ra khỏi giường đến nay đã có thể đi bộ lên núi Bạch Vân núi đi, ông đã rất hạnh phúc, và rất cảm kích bệnh viện và vợ ông đã chăm sóc ông rất chu đáo . Chu Trân Trân là một bệnh nhân ung thư hạch đến từ Philippines, trước đây bụng phình to như các thai phụ , qua hai lần điều tri phương pháp xâm nhập cục bộ hiện đã hồi phục lại bình thường, và các trạng thái tinh thần rất tốt. Cô nói: "Ung thư không phải quá đáng sợ , miễn là tìm được bệnh viện tốt bác sĩ tốt , điều trị lạc quan, nhất định sẽ phục hồi."

 Ung thư phổi

  Viện trưởng Trần trao giải thưởng cho bệnh nhân Indonesia Trần Thanh Nguyệt

Ông PHROMPANYA đến từ Thái Lan tại bệnh viện địa phương được chẩn đoán mắc bệnh ung thư đường ruột , các bác sĩ nói rằng ông chỉ còn sống được sáu tháng, ông không cam lòng cuộc đời lại kết thúc như vậy , bắt đầu tìm phương cứu chữa khắp nơi . Nhìn thấy rất nhiều bệnh nhân sau khi hóa xạ trị và phương pháp truyền thống khác , từng ngày một ốm đi , không những không được cải thiện , mà ngược lại càng đau đớn hơn, thậm chí còn có người qua đời, ông bắt đầu tìm phương cứu chữa ở nước ngoài. Vì thế , sau khi được một người bạn giới thiệu , ông đã mang theo niềm ky vọng đến bệnh viện Hiện Đại . Trước khi điều trị, ông mỗi ngày đều phải đi vệ sinh, đặc biệt là vào ban đêm thì thường xuyên hơn, không thể ngủ ngon , ngày càng trở nên gầy yếu . Tại bệnh viện Hiện Đại sau một thời gian điều trị, không còn thường xuyên đi vệ sinh, ngủ ngon và ăn ngon miệng hơn , và có thể làm việc như một người bình thường. Ông PHROMPANYA cuối cùng cũng khuyến khích tất cả mọi người rằng : ". Chúng ta nhất định phải có lòng tin , đừng sợ, một ngày nào đó bạn sẽ nhìn thấy niềm hy vọng"

  Ung thư ruột

  Bệnh nhân ung thư đại trực tràng người Thái ông PHROMPANYA chia sẻ những tâm đắc về chống ung thư với mọi người

Sự chia sẻ tại hiện trường của 3 vị dũng sỉ chống ung thư đã nhận được sữ hưởng ứng nhiệt tình của các bệnh nhân, những tràng pháo tay vang lên , nhiều bệnh nhân cho biết sẽ tích cực chiến đấu chống lại bệnh ung thư đến cùng . Phó viện trưởng Trần Binh giới thiệu, bình chọn dũng sĩ chống ung thư là một sáng kiến được thành lập từ năm ngoái tại lễ kỷ niệm 8 năm của Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu , nhưng khi đó là giải thưởng hàng năm, và số lượng người bình chọn tương đối nhiều , tổng cộng có mười người . Từ đó duy trì cho đến tháng 8 , chuyển sang bình chọn mỗi tháng một lần ,số người bình chọn là ba người . Ông cho biết mục đích của việc làm đó là thông qua tổ chức cho bệnh nhân tụ tập với nhau , để chia sẻ kinh nghiệm và những hiểu biết về ung thư, truyền năng lượng tích cực lẫn nhau , nhằm tăng cường niềm tin chống ung thư cho bệnh nhân , làm cho cơ thể phục hồi nhanh chóng.

Ung thư hạch

  Bệnh nhân ung thư hạch người philippines Chu Trân Trân chia sẻ những tâm đắc về chống ung thư với mọi ngườibệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

 

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.