Dư âm ấm áp của lễ cưới vàng chưa hết, lại được đón nhận bó hoa tươi của ngày lễ thất tịch

  Buổi hôn lễ kỷ niệm đám cưới vàng của dũng sỹ chiến đấu chống ung thư người Indonesia Indahwati Jutiami cùng chồng dưới sự chứng kiến của bạn bè thân thích cùng các y tá của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã kết thúc, mọi người vẫn đang cảm nhận sự ấm áp ngọt ngào của bầu không khí đó, thì mùng 02/08 lại là ngày lễ thất tịch “ lễ tình nhân của Trung Quốc”, nhân viên Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã dành tặng cho mỗi người bệnh và thành viên nữ trong gia đình bệnh nhân những bông hồng rực rỡ.

  10h sáng, y tá tại các tầng đại diện cho Bệnh viện đã gói một cách cẩn thận những bó hoa hồng tươi thắm, thơm ngát để dành tặng cho các bệnh nhân và người nhà. Khi nhận được bó hoa tươi và lời chúc, khuôn mặt ai cũng nở một nụ cười rạng rỡ, ca ngợi hết lời cho dịch vụ tận tâm , chu đáo của bệnh viện.

Thất tịch, lễ tình nhân, hoa tươi,

Nụ cười vui vẻ khi nhận được lời chúc

  Sau khi bệnh nhân Phạm Thị Hồng Thái, bệnh nhân ung thư gan đến từ Việt Nam nhận được bó hoa hồng, lập tức tặng lại cho y tá đã mang hoa đến tặng mình. Khi nhân viên của chúng tôi hỏi vì sao cô ấy lại làm như vậy, cô ấy liền trả lời: “Bởi vì con cái tôi bận nên không thể ở bên cạnh tôi, đều là cô ấy chăm sóc cho tôi. Cô ấy đối xử với tôi rất tốt, rất nhiệt tình, rất kiên nhẫn, tôi không có thứ gì để có thể tặng cho cô ấy, cho nên tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn cô ấy đã luôn quan tâm và chăm sóc tôi.”

  Một bệnh nhân ung thư gan khác đến từ Indonesia Fahmi sau khi biết hôm nay là "Ngày lễ tình nhân của Trung Quốc", anh đã bày tỏ lòng mình với người vợ đã luôn kề vai sát cánh bên anh: " Anh vẫn còn nhớ hôm anh được chẩn đoán bị ung thư chính là hôm sinh nhật em, anh không có cái gì để dành tặng cho em. Hôm nay, anh sẽ dùng đóa hoa này tặng cho em. Mặc dù đây không phải là một món quà sinh nhật tuyệt nhất, nhưng anh muốn cảm ơn em vì đã luôn yêu anh, ở bên anh. Mai sau chúng ta sẽ cùng nhau đón từng ngày lễ tình nhân một." Nghe xong lời chồng nói, trong chốc lát khóe mắt vợ anh Fahmi đã long lanh nước, và gửi tặng chồng một nụ hôn âu yếm để đáp lại lời bày tỏ của chồng. Lời tỏ tình của đôi vợ chồng trẻ dành cho nhau cũng khiến cho những nhân viên có mặt lúc đó thấy rất cảm động.

  Ngày lễ Thất tịch, chúc cho tất cả những người đang yêu nhau, đều có thể sớm thành người một nhà!

Thất tịch, lễ tình nhân, hoa tươi,

  Bệnh nhân người Việt Nam tặng lại bó hoa tươi cho y tá để thể hiện lòng biết ơn

  Thất tịch, lễ tình nhân, hoa tươi,

  Bệnh nhân người Indonesia bày tỏ tình cảm với vợ

  Thất tịch, lễ tình nhân, hoa tươi,

  Bệnh nhân Indonesia nhận cái ôm thật chặt của chồng

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.