9 năm thực hiện cuộc cách mạng kỹ thuật mới Viết nên những câu chuyện truyền kỳ

 Theo xu thế ngày một nhân văn hoá của nền y học thế giới sự như hiện nay, kỹ thuật điều trị nghiễm nhiên trở thành điều căn bản để các bệnh viện tồn tại. 9 năm qua, Bệnh viện Hiện đại Quảng Châu đã dùng mô thức quản lý bằng những kỹ thuật hàng đầu. Đầu tiên dành một chỗ đứng vững chắc tại Quảng Châu, là điểm đến tin cậy cho người dân nơi đây. Sau đó nhanh chóng dùng kỹ thuật hiện đại để tiến quân vào thị trường Đông Nam Á – một thị trường chỉ có các kỹ thuật lạc hậu, thừa thắng xông lên, dành được lòng tin của người dân. Cho đến nay, Bệnh viện Hiện đại đã có những kỹ thuật riêng, thành lập văn phòng đại diện tại 7 quốc gia như Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Bangladesh, Campuchia, Malaysia... Bệnh nhân người nước ngoài chiếm hơn 90% số bệnh nhân ở bệnh viện, trong đó số bệnh nhân mang quốc tịch Đông Nam Á chiếm hơn 95%, là một bệnh viện Trung Quốc kiểu mẫu đã dùng kỹ thuật điều trị để thành công "vươn ra xa".

 Dùng kỹ thuật vết thương nhỏ làm bánh lái trên còn thuyền y học để cùng giương buồm ra khơi xa

 Giảm đau đớn đến mức thấp nhất trong quá trình điều trị, là mong muốn của tất cả bệnh nhân, cũng chính là mục tiêu mà Bệnh viện Hiện đại luôn theo đuổi và kỹ thuật vết thương nhỏ đã làm được điều đó. Năm 2005, bệnh viện bắt đầu đi vào hoạt động, Bệnh viện Hiện đại đã dùng kỹ thuật điều trị vết thương nhỏ làm điểm mạnh của mình, thu hút rất nhiều bệnh nhân nước ngoài đến với bệnh viện. Năm 2012, Bệnh viện Hiện đại được giới truyền thông bình chọn là " Bệnh viện vàng trong điều trị vết thương nhỏ".

 Phẫu thuật, xạ trị, hoá trị là 3 phương pháp chính trong điều trị những khối u ác tính. Nhưng có những bệnh nhân không thể phẫu thuật cắt bỏ hoặc do một vài nguyên nhân nào đó không thể tiếp nhận phẫu thuật hoặc hoá xạ trị, thì phương pháp điều trị vết thương nhỏ là chọn lựa hàng đầu cho những bệnh nhân này. Chuyên khoa Ung bướu Bệnh viện Hiện đại đã phát triển trong vòng 9 năm, tìm ra 16 phương pháp mũi nhọn trong điều trị ung thư như dao động lạnh, điều trị can thiệp, nhiệt liệu, công trình gen, điều trị Tế bào gốc, Đông Tây y kết hợp... Hiện nay đây chính là phương pháp để kéo dài sự sống, giảm nhẹ đau đớn trong điều trị và cải thiện chất lượng cuộc sống cho hàng nghìn bệnh nhân ung thư giai đoạn giữa vào cuối đến từ hơn 20 quốc gia và khu vực.

 Ngoài ra, Bệnh viện Hiện đại đã luôn thực hiện nguyên tắc "Hiệu quả tốt, ít đau đớn" trong điều trị, trong 9 năm liên tục đổi mới các kỹ thuật điều trị, giúp cho các khoa của các trường đại học được tiếp cận với kỹ thuật vết thương nhỏ hàng đầu thế giới, gồm hơn 20 kỹ thuật tiêu biểu: Các phương pháp điều trị ngoại khoa như phẫu thuật nội soi cắt bỏ túi mật, phương pháp PPH điều trị trĩ và các bệnh hậu môn trực tràng, liệu pháp ozone điều trị thoát vị đĩa đệm, kỹ thuật tái tạo vú sau phẫu thuật điều trị ung thư vú; các phương pháp điều trị nội khoa như Viên nang nội soi là đại diện cho kỹ thuật quan sát nội soi; Kỹ thuật khử ion nhiệt độ thấp trong điều trị bệnh tại các cơ quan trong cơ thể như tai mũi họng; phẫu thuật thẩm mỹ ngực bằng sợi vàng kim số hoá của khoa thẩm mỹ chỉnh hình, thẩm mỹ mũi bằng số hoá phân loại tổng hợp, chỉnh hình lập thể cho vùng mặt, cắt mí ba điểm không để lại sẹo theo công nghệ Hàn Quốc, Plastic Maggi đa năng chống lão hoá, Tẩy lông bằng tia laze tại điểm được làm lạnh, cho đến những phương pháp hiện đại giúp trẻ hoá làn da như phương pháp cấy mỡ tự thân mới, phân tầng xoá tàn nhang nhanh chóng... rất nhiều các bệnh nhân trong và ngoài nước đã có một cuộc sống khoẻ mạnh, một vẻ đẹp mong đợi nhờ phương pháp điều trị vết thương nhỏ, trở thành "fan" trung thành của Bệnh viện Hiện đại.

 Câu chuyện thứ nhất: Khống chế có hiệu quả bệnh ung thư phổi cho bệnh nhân 68 tuổi

 Bệnh nhân 68 tuổi người Mỹ quốc tịch Philippines Mai Kiều là một trong những bệnh nhân đã được hồi sinh nhờ kỹ thuật điều trị vết thương nhỏ. Đầu năm 2014, ở cả Philippines và Hoa Kỳ ông Mai Kiều được chẩn đoán bị ung thư phổi giai đoạn 4, các bác sỹ ra sức khuyên ông nên tiến hành hoá trị, nếu không chỉ có thể sống được 4 - 6 tháng. Ông Mai Kiều không muốn phải chịu những đau đớn do hoá trị gây ra, nên đã không điều trị khiến cho bệnh tình ngày một xấu đi, xuất hiện tình trạng khó thở, vùng ngực đau dữ dội, ho không ngừng, " Tôi bị căn bệnh dày vò đến mức ăn cũng không được mà ngủ cũng không xong, vì thế cảm thấy cuộc sống đang dần dần lụi tắt". Sau đó, điều trị tại Bệnh viện Hiện đại Quảng Châu Trung Quốc, cuộc sống của ông Mai Kiều giống như được hồi sinh. Sau 6 lần điều trị bằng phương pháp can thiệp, 1 lần dao đông lạnh và 2 lần cấy hạt phóng xạ, các triệu chứng khó chịu đã dần biến mất, bệnh tình cũng đã được khống chế có hiệu quả. Đồng thời, dường như ông Mai Kiều đã được "cải tử hoàn đồng", ngày nào cũng rủ các y bác sỹ cùng hát hò, khiêu vũ, không biết mệt mỏi. Cuối tháng 7, Bệnh viện Hiện đại tổ chức cuộc thi tài năng cho các bệnh nhân trong và ngoài nước tại viện, ông Mai Kiều đã cất cao tiếng hát, rồi khiêu vũ cùng vợ, sinh lực dồi dào không khác gì những thanh niên khoẻ mạnh.

ung thư,điều trị ung thư,Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

 Bệnh nhân ung thư phổi người Mỹ quốc tịch Philippines Mai Kiều vừa tiếp nhận điều trị ung thư bằng phương pháp vết thương nhỏ tại Bệnh viện Hiện đại, vừa cùng vợ tận hưởng cuộc sống

 Câu chuyện thứ hai: Nhờ kỹ thuật vết thương nhỏ đã được làm mẹ khi gần 40 tuổi

 Trong lĩnh vực phụ khoa, Bệnh viện Hiện đại luôn xuất phát từ mục tiêu chăm sóc tốt cho sức khoẻ phụ nữ, dùng phương pháp điều trị vết thương nhỏ làm định hướng, sử dụng rộng rãi các phương pháp như nội soi tử cung, nội soi ổ bụng, nội soi ống dẫn trứng và phương pháp tổng hợp COOK để tạo nên kỹ thuật điều trị "3 phương pháp nội soi một mục đích" cho phụ nữ mắc chứng vô sinh, kỹ thuật điều trị can thiệp DSA loại bỏ các khối u phụ khoa, vi ống microtubule lên kế hoạch cho việc mang thai, giúp lòng tin và hiệu quả tăng lên gấp bội.

 Một phụ nữ người Hà Nam đã 38 tuổi, kết hôn gần 10 năm nhưng vẫn chưa có con, sau khi được chủ nhiệm khoa Phụ sản Bệnh viện Hiện đại Trịnh Tụng điều trị bằng phương pháp vết thương nhỏ cô đã có bầu trong thời gian rất nhanh. Điều không may chính là, hơn 3 tháng sau, bào thai trong bụng ngừng phát triển. Người phụ nữ này lại đến Bệnh viện Hiện đại điều trị một lần nữa, thông qua kỹ thuật "3 phương pháp nội soi một mục đích", đã hạ sinh thành công một bé gái đáng yêu. Nhờ những cống hiến nổi bật trong việc bảo vệ sức khoẻ phụ nữ, nuôi dưỡng và lên kết hoạch cho quá trình sinh sản, từ năm 2011 Bệnh viện Hiện đại đã được bình chọn làm " Cơ sở chuyên điều trị bằng phương pháp vết thương nhỏ cho các bệnh Phụ khoa tại khu vực Hoa Nam"

ung thư,điều trị ung thư,Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

 Rất nhiều bệnh nhân hiếm muộn sau khi điều trị bằng kỹ thuật “3 phương pháp nội soi một mục đích” của chủ nhiệm Trịnh Tụng đã sinh con thành công.

 Đông Tây y kết hợp, phương pháp điều trị xanh thu hút rất nhiều bệnh nhân nước ngoài

 Tinh tuý trong Y học cổ truyền Trung Quốc chính là ít tác dụng phụ, uyên thâm, toàn diện, phát triển trong hàng nghìn năm nhưng chưa suy yếu, không chỉ được người Trung Quốc yêu thích mà còn được người dân ở nhiều nước trên thế giới tín nhiệm. Khoa Trung Y Bệnh viện hiện đại đã giữ được các phương pháp truyền thống như thuốc Đông Y, châm cứu, xoa bóp, giác hơi, đánh gió, xông hơi bằng thuốc Đông Y, khôi phục thủ pháp, bấm huyệt....cùng với các máy móc điều trị bằng những bước sóng ngắn, điều trị bằng sóng trung tần, máy điều trị bằng bước sóng siêu ngắn, máy laser... điều trị tận gốc, mang lại hiệu quả khả quan, trở thành "ấn tượng sâu sắc" trong lòng những người bệnh trong và ngoài nước. Những bệnh nhân có bệnh lý phức tạp ở các khoa như khoa Ung bướu, nội khoa, khoa da liễu, phụ khoa, nhi khoa... đặc biệt yêu thích vừa được tiếp nhận điều trị bằng Tây y, vừa được sử dụng Đông y để điều tiết cơ thể, tìm kiếm hiệu quả điều trị tốt nhất.

 Năm 2006, phu nhân Tướng Quân Hải Quân Indonesia do có một khối u ác tính đa phát mà Bệnh viện tại Indonesia không có cách nào để điều trị, qua lời giới thiệu của một người bạn là Hoa kiều đã đến Bệnh viện Hiện đại, sau 3 liệu trình điều trị tổng hợp bằng phương pháp Đông Tây Y kết hợp, khối u đa ổ đã dần biến mất. Sau khi trở về nước, phu nhân tướng quân dùng thuốc Đông Y để duy trì, khối u không còn tình trạng tái phát, khả năng miễn dịch cũng được tăng cường. Vài năm sau, phu nhân tướng quân đã trở thành "fan trung thành" của Đông Y, hàng năm mỗi lần đến thăm Bệnh viện Hiện đại đều mang về nước rất nhiều lại thuốc quý. Trải nghiệm thực tiễn của bà, không chỉ thúc đẩy việc giao lưu hợp tác giữa các bệnh viện tại Indonesia với bệnh viện Hiện đại, mà cũng dấy lên làn sóng yêu thích thuốc Đông Y trong lòng những người dân Indonesia.

ung thư,điều trị ung thư,Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

 Phu nhân tướng quân Indonesia mắc phải khối u ác tính đã điều trị có hiệu quả bằng phương pháp Đông Tây Y kết hợp tại Bệnh viện Hiện đại, làm dấy lên làn sóng yêu thích thuốc Đông Y.

 Sự kết hợp giữa các khoa, có ưu thế bổ sung và hoàn thiện lẫn nhau

 Hiện nay các bệnh mang tính toàn thân ngày một nhiều, Bệnh viện Hiện đại đã phân công rõ ràng, xây dựng lên một đội ngũ điều trị tổng hợp đến từ các khoa khác nhau gọi là đội ngũ MDT (Multi-disciplinary Team). Đội ngũ chống ung thư Quốc tế MDT của Bệnh viện Hiện đại có khoa Ung bướu làm nòng cốt cùng với sự hỗ trợ từ hơn 10 khoa trong bệnh viện như Nội khoa, Ngoại khoa, khoa Thẩm mỹ, khoa Đông Y, khoa điều trị can thiệp phóng xạ, khoa kiểm nghiệm... cũng bổ sung và hoàn thiện cho nhau, để đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất cho hàng vạn bệnh nhân Ung thư, gây tiếng vang lớn ở khu vực trong và ngoài nước.

 Ann 39 tuổi người Indonesia đã là mẹ của 6 đứa con. Đầu năm 2014, cô phát hiện trong vú phải của mình có một khối u không đau, bệnh viện chẩn đoán là ung thư vú. Để tránh không phải chịu đau đớn 2 lần do hoá trị và phẫu thuật cắt bỏ mang lại, Ann đã đến Trung Quốc tìm phương pháp điều trị. Sau khi được đội ngũ chống ung thư MDT của bệnh viện Hiện đại chẩn đoán, Ann bị xâm lấn biểu mô dẫn đến ung thư, kích thước khối u 3×4cm, không có tình trạng di căn, vẫn còn trong giai đoạn đầu. Cô Ann luôn nhấn mạnh mong muốn được điều trị tận gốc nhưng vẫn phải giữ được hình dáng bầu ngực, kết hợp các ưu thế giữa điều trị và thẩm mỹ. Chủ nhiệm khoa Ung bướu Bành Hiểu Xích, chủ nhiệm ngoại khoa tuyến vú Vương Hân cùng chủ nhiệm khoa phẫu thuật chỉnh hình đã cùng phối hợp đưa ra liệu pháp điều trị ung thư vú tận gốc lập tức tái tạo vú, đồng thời tiến hành nâng ngực sẽ cho hiệu quả vừa phẫu thuật tận gốc khối u vừa tái tạo chỉnh hình cho bầu ngực. Cho đến nay, bệnh tình của Ann đã ổn định, cô vui vẻ tận hưởng cuộc sống tươi đẹp cùng gia đình, so với trước khi phẫu thuật cô còn cảm thấy tự tin hơn về bản thân.

ung thư,điều trị ung thư,Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

 Đội ngũ chống ung thư MDT của bệnh viện Hiện đại phối hợp thực hiện thành công ca phẫu thuật điều trị tận gốc ung thư vú lập tức tái tạo vú, giúp cho Ann một bệnh nhân người Indonesia có một tương lai tươi đẹp hơn.

 Thời báo tin tức, số ra ngày 30/07/2014, Trang A34

 https://informationtimes.dayoo.com/html/2014-08/14/content_2719333.htm

ung thư,điều trị ung thư,Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu


Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.