Dũng sĩ kháng ung thư, truyền tải năng năng lượng tích cực cho cuộc sống Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu tổ chức buổi lễ trao giải “ Dũng sĩ kháng ung thư tháng 11 ”

Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, dũng sĩ kháng ung thư, lễ trao giải

Dũng sĩ kháng ung thư cùng người nhà chụp ảng lưu niệm

  Ngày 26/11 3h30’ chiều, bệnh nhân cùng người nhà hơn 30 người đến từ các quốc gia như Indonesia, Việt Nam, Thái Lan v.v.. đã tham dự buổi lễ trao giải “ Dũng sĩ kháng ung thư tháng 11 ” do Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu tổ chức

Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, dũng sĩ kháng ung thư, lễ trao giải

Bệnh nhân Trần Thu Hương ung thư vú đến từ Indonesia chụp ảnh cùng bác sĩ Mã Hiểu Dĩnh

Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, dũng sĩ kháng ung thư, lễ trao giải

Chủ nhiệm Mã trao giải cho Hoàng Tống Lụa- bệnh nhân ung thư gan đến từ Thái Lan

  Trong buổi lễ trao giải, chủ nhiệm khoa ung bướu của Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu Mã Hiểu Dĩnh đã trao giấy chứng nhận và cúp thưởng cho bệnh nhân đến từ Indonesia bà Trần Thu Hương, ông Đặng Thuyết Lâm, bệnh nhân đến từ Thái Lan bà Hoàng Tống Lụa, bệnh nhân đến từ Việt Nam ông Huỳnh Cửu, chứng nhận danh hiệu “ Dũng sĩ kháng ung thư của tháng ”, quà tặng là hoa và sản phẩm dinh dưỡng, để ghi nhận tinh thần lạc quan và lòng dũng cảm kiên cường của họ trong cuộc chiến giữa họ với bệnh ung thư. Tại hiện trường buổi lễ cũng phát sóng các đoạn video phỏng vấn mỗi dũng sĩ kháng ung thư và mời họ lên sân khấu để chia sẻ kinh nghiệm chống ung thư của mình, đồng thời khuyến khích tinh thần cho những bệnh nhân khác.

Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, dũng sĩ kháng ung thư, lễ trao giải

Bệnh nhân Huỳnh Cửu ung thư phổi và vợ đến từ Việt Nam vui vẻ chụp ảnh cùng bác sĩ chủ nhiệm Mã Hiểu Dĩnh

Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, dũng sĩ kháng ung thư, lễ trao giải

Vợ chồng bệnh nhân Đặng Thuyết Lâm lên nhân giải thưởng

  4 vị dũng sĩ kháng ung thư lần lượt nói về quá trình của bản thân chống chọi căn bệnh ung thư và thể hiện sự biết ơn đến tập thể y bác sĩ của Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu. Bệnh nhân đến từ Việt Nam ông Huỳnh Cửu chia sẻ, trong quá trình điều trị, ông được bác sĩ của bệnh viện tại địa phương chẩn đoán là “ sắp chết ”, thật may mắn khi đến với Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu này, phác đồ điều trị xâm lấn tối thiểu toàn diện của bệnh viện đã cho ông sinh mạng thứ hai, một lần nữa nhen nhóm khát vọng sống trong ông. Bệnh nhân đến từ Indonesia ông Đặng Thuyết Lâm bị tổn thương gan thùy trái cũng chia sẻ, khi mới đến bệnh viện bản thân ông không thể tự đi lại bình thường nhưng đến hiện tại những tổn thương ở gan căn bản đã biến mất, bệnh tình có xu hướng ổn định, bây giờ có thể tận hưởng được cuộc sống như người bình thường, tất cả đều nhờ vào tập thể y bác sĩ của bệnh viện nhẫn nại chăm sóc. Bệnh nhân Trần Thu Hương đến từ Indonesia và bệnh nhân Hoàng Tống Lụa đến từ Thái Lan thì lại cổ vũ tất cả bệnh nhân đang điều trị đừng bỏ cuộc, phải tin tưởng vào bản thân và bệnh viện, phải dùng sự kiên nhẫn và sức mạnh để đối mặt với những thách thức của căn bệnh ung thư.

  Theo phân tích, sau khi tiếp nhận các phương pháp điều trị như thắt nút mạch, cấy hạt phóng xạ v.v.. các phương xâm lấn tối thiểu tổng hợp của Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, bệnh tình của 4 vị dũng sĩ kháng ung thư bây giờ đều đã ổn định. Tinh thần lạc quan chiến đấu với bệnh ung thư của họ sẽ cổ vũ, động viên cho những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, giúp họ tích cực trong việc điều trị, không bao giờ bỏ cuộc.Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.